Hướng dẫn vẽ móng tay hình cây thông noel

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách vẽ một bộ móng vô cùng đơn giản. Với cách vẽ này đảm bảo những người chưa bao giờ vẽ nail cũng có thể tự vẽ cho mình một bộ móng hình cây thông noel để chào đón giáng sinh. Đây chính là phương pháp vẽ móng tay bằng cách sử dụng băng dính.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình cây thông noel

Đầu tiên các bạn lấy keo để có thể cắt những mảnh băng dính mỏng nhỏ như thế này sau đó dán lên trên móng tay của mình. Với mẩu băng dính đầu tiên thì các bạn chú ý dán hơi chéo một chút. Đường thứ hai chú ý chéo hơn so với đường thứ nhất một chút là được, Còn đường thứ ba thì các bạn chú ý dán thêm một mẩu băng dính hơi chéo so với đường thứ hai nhé để có thể tạo thành một hình chữ Z như thế này. Khi dán xong thì các bạn ấn nhẹ để những mẩu băng dính này sẽ không làm móng tay bị hở.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình cây thông noel

Tiếp theo các bạn lấy sơn móng tay màu xanh đậm để tiến hành sơn theo hình chóp như thế này rất đơn giản đúng không nào. Sau đó các bạn tiến hành xé những mẩu băng dính này ra. Tốt nhất các bạn nên đợi cho lớp sơn này khô thì hãy xé băng dính ra nhé.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình cây thông noel

Sau khi các bạn thực hiện xé xong thì lấy chiếc bút kim tuyến để vẽ lên trên cây thông như thế này. Để trang trí cho cây thông thêm bắt mắt thì các bạn chú ý nên sử dụng những chiếc bút màu xanh đỏ để chấm lên trên cây thông để tạo thành chiếc đèn.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình cây thông noel

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần dính hình chiếc ông sao lên đỉnh cây thông là được rồi.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Chỉ với 4 bước cơ bản là các bạn đã có ngay một mẫu móng tay đẹp cho ngày Giáng Sinh rồi. Thật quá đơn giản đúng không nào.

Cách chăm sóc cho móng tay bị khô giòn

Móng tay gặp phải tình trạng bị gãy do khô giòn khác hẳn với trường hợp móng tay bị gãy do quá yếu. Đây cũng được cho là hai vấn đề trái ngược nhau cho dù cả hai trường hợp này đều liên quan đến độ ẩm và đều dẫn đến hệ quả là móng tay bị gãy khiến các bạn rất khó chịu. Móng tay của các bạn quá giòn không thể nào chịu được tác dụng của lực uốn do thiếu độ ẩm nên đã bị gãy. Trái lại móng tay bị yếu bị gãy bởi vì chúng quá quá mềm do thừa nhiều độ ẩm nên có thể dễ dàng bị gãy bất cứ một hành động nhỏ nào. Móng tay cần được cân bằng về độ ẩm như vậy thì chúng sẽ chắc khỏe hơn rất nhiều. Chính vì thế mà các bạn cần có những biện pháp cụ thể để có thể khắc phục tình trạng móng giòn và quá yếu bị gãy.

Hiện nay bên cạnh những sản phẩm dưỡng ẩm móng chất lượng thì vẫn luôn tồn tại những sản phẩm kém chất lượng do hàng giả hàng nhái đang xâm nhập quá mạnh và thị trường nước ta. Các bạn sẽ khó có thể nhận biết được môt cách dễ dàng điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình khi không may mua và sử dụng phải những sản phẩm cho chất lượng kém. Vì thế mà giải pháp tự làm kem dưỡng ẩm móng ngay tại nhà đã được rất nhiều các chị em áp dụng và thu được kết quả cao. Các nguyên liệu để làm ra loại kem này hoàn toàn có chiết xuất từ thiên nhiên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

1. Làm kem dưỡng ẩm móng tay cùng với dầu oliu và nước cốt chanh
Công thức này được cho là đơn giản cả về cách làm lẫn nguyên liệu nên các bạn có thể tự tin thực hiện ngay tại nhà mà không cần lo lắng. Việc các bạn cần làm đó là chuẩn bị 1 thìa cà phê dầu oliu cùng với vài giọt nước cốt chanh rồi sau đó tiến hành trộn đều. Tiếp theo các bạn dùng bông để thấm đều dung dịch này lên trên bề mặt của móng tay để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên trong của móng một cách nhanh chóng hơn. Các bạn thực hiện cách này khoảng 2 lần/ 1 tuần là sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại. Các bạn có thể sử dụng những chiếc găng tay cao su để đeo vào tay trước khi đi ngủ như vậy sẽ hiệu quả nhanh hơn.

2. Làm kem dưỡng ẩm móng tay với bơ ca cao

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

1/2 thìa cà phê bơ ca cao
2 thìa cà phê dầu dừa
1/2 thìa cà phê nước cốt chanh

Các bước thực hiện :

Các bạn chỉ cần tiến hành trưng cách thủy hỗn hợp bơ ca cao cùng với dầu dừa tới khi nào chúng trở thành một dạng lỏng. tiếp theo các bạn cho thêm vào đó nước cốt chanh rồi sau đó đem đổ ra một chiếc lọ nhỏ, chờ đến khi nào dung dịch nguội hẳn thì chúng sẽ trở thành dạng kem sáp. các bạn có thể đem đóng lại vào trong một cái lọ nhỏ và dùng dần làm nhiều lần. Đối với loại kem dưỡng ẩm này thì các bạn nên dùng khoảng 2 lần một tuần chú ý duy trì một cách thường xuyên đều đặn để có được hiệu quả như mong muốn 1/2 thìa cà phê bơ ca cao nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!