Hướng dẫn vẽ móng tay hình cánh bướm

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện mẫu móng tay hình cánh bướm khá đơn giản bằng cọ nét.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Đầu tiên các bạn sử dụng cọ nét màu đen để vẽ thành hình chữ x giống như hai chiếc cánh đối xứng của chú bướm. Sau đó dùng cọ nét điều chỉnh làm sao cho 2 chiếc cánh này có thể cong và bo tròn ở hai bên. Ở phần đầu cánh thì các bạn vẽ thêm một nét kẻ như thế này nữa.

Bước 2

CÁc bạn chú ý vẽ thêm cánh phụ ở bên dưới giống như hình chiếc lá. Tiếp theo để tạo điểm nhấn cho phần cánh thì các bạn tiến hành chấm hình giọt nước lên trên cánh bướm. Tương tự các bạn thực hiện đối với cánh bên kia.

Bước 3

Sau đó các bạn lấy cọ nét màu đen để tướt thành những đường thẳng lên phần cánh phụ. Các bạn chú ý chỉnh lại phần đuôi cánh phụ hơi kéo nhọn xuống một chút nhìn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.

Bước 4

Vẫn chiếc cọ nét màu đen đó thì các bạn tiếp tục vẽ phần thân của con bướm. Sau đó đến hai chiếc râu của chú bướm nữa. Các bạn cần tiến hành vẽ thật mềm mại có như vậy thì chú bướm nhìn mới tự nhiên.

Bước 5

Cuối cùng phần đầu móng tay các bạn tiến hành tô những đường viền dày như thế này và cuối móng cũng như vậy.

Bước 6

Đối với chiếc móng khác thì các bạn tiến hành tô đường viền sau đó vẽ những đường cong ở 2 bên móng. Sau đó các bạn vẽ hình giọt nước chạy thẳng chiếc móng là xong.

 

7 dáng nail vừa đẹp lại  dễ dàng hợp với tất cả dáng tay khác nhau

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra kiểu móng tay nào là phù hợp nhất với dáng tay của mình, cùng với đó gợi ý cho bạn những mẫu móng cực xinh nữa đấy nhé!

1. Móng tay hình vuông

Kiểu móng cổ điển này có nguồn gốc từ Pháp và sẽ luôn luôn hợp mốt. Chúng giúp đôi tay của bạn trở nên sang trọng và tạo cảm giác móng cứng cáp hơn. Nhưng nó chỉ phù hợp với bàn tay có các ngón dài, nhỏ và bề mặt móng to. Kiểu dáng này phù hợp cho các nàng muốn duy trì độ dài móng từ trung bình trở lên.

2. Móng tay hình tròn

Với những cô nàng có ngón tay thon gầy và móng tay dễ gãy thì đây chính là dáng móng dành cho bạn. Đây là dáng móng tay cực xinh thích hợp với những cô nàng muốn duy trì móng ngắn vì tính chất công việc phải hoạt động nhiều. Móng tròn có ưu thế là chúng không có góc cạnh nên khó bị gãy và không bị vướng khi làm việc.

3. Móng tay có phần đầu nhọn

Kiểu dáng móng tay này được ưa chuộng ở những năm 90 vì vậy đặc biệt hợp với những bạn gái yêu thích sự cổ điển. Móng tay này có đặc điểm dễ nhận thấy là móng tay được nuôi dài, đầu móng nhọn hoắt. Kiểu móng này phù hợp nhất với những bạn gái có ngón tay ngắn vì tạo cảm giác ngón tay dài hơn.

Nhược điểm lớn của dạng móng này là khiến móng tay khá yếu và dễ bị gãy. Ngoài ra, khi để móng nhọn, bạn phải thường xuyên trang trí móng bằng sơn màu hoặc họa tiết vì nếu bạn để móng tay trần với dáng móng này sẽ rất dễ gây phản cảm.
Khi sơn màu móng tay, bạn nên lựa chọn các màu sắc trung tính nếu không nhìn bạn sẽ già và dữ dằn.

4. Móng tay có dạng bầu

Đây là một dạng móng tay biến thể của dáng móng nhọn với đầu móng ngắn và được vát theo hình oval để dễ dàng phù hợp với nhiều bạn gái hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là kiểu móng “chống chỉ định” với những người có móng tay yếu, dễ gãy.

5. Móng tay dạng vuông bầu

Kiểu móng tay đáng yêu này là sự kết hợp của hai dáng móng Square và móng Oval. Móng Squoval cứng cáp hơn so với móng Oval và thon gọn, nữ tính hơn hẳn móng Square.
Đây cũng là kiểu dáng phù hợp với tất cả các hình dáng của ngón tay bởi độ dài vừa phải cũng như đường bo tròn gọn gàng của nó.

6. Móng tay dạng hình chiếc giày ba lê

Giống như cái tên, dáng móng này dài như kiểu móng nhọn nhưng ở phần đỉnh lại có hình dạng vuông, trông giống như một đôi giầy ba lê. Kiểu dáng này phù hợp với các bạn nữ chuộng  theo một phong cách sang trọng, quý phái.

7. Móng tay có dạng hình đỉnh núi

Nhìn thoạt qua ta có thể thấy kiểu móng này giống với kiểu móng tay nhọn. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là độ dài móng tay. Kiểu móng này ngắn hơn kiểu móng tay nhọn nên sẽ dễ dàng hơn trong công việc hay hoạt động thường ngày và phù hợp với các nàng muốn ngón tay thon dài hơn mà vẫn có thể giúp chúng ta giữ được nét trẻ trung và năng động.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách vẽ móng này nhé!