Hướng dẫn vẽ móng tay hình bông hoa tuyết

0
Chia sẻ

Giáng sinh đang đến rất gần hãy chuẩn bị tất cả mọi thứ để chào đón một năm mới với thật nhiều may mắn và bình an nhé. Tham khảo ngay cách vẽ móng tay hình bông tuyết của chúng tôi để có một ngày lễ Giáng Sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hướng dẫn vẽ móng tay hình bông hoa tuyết

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay hình bông hoa tuyết

Đầu tiên các bạn dùng chiếc cọ râu và sơn để kéo một đường chéo ở trên móng như thế này để tiến hành trang trí phía bên dưới. Các bạn thực hiện thao tác hết tất cả mười ngón tay.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

tiếp đến các bạn sử dụng cái chấm bi để có thể chấm như thế này. Các bạn chú ý thực hiện thao tác chấm nhỏ dần về phía đằng sau nhé. Những ngón tay kia thì chỉ cần thực hiện tương tự là được.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Sau đó các bạn sử dụng cọ nét kim tuyến để tiến hành sơn nền cho phần hình tam giác ở đầu móng tay là các bạn đã có một mẫu móng tay để chào đón giáng sinh rồi. Kiểu móng này cũng vô cùng dễ thương và sang chảnh đó.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Tiếp theo các bạn dùng cọ nét màu trắng để có thể đánh dấu hình chữ thập trước Sau đó lại đánh thêm một dấu chéo vào đây là được. Tiếp đó các bạn dùng cọ nét để chấm vào các đầu tạo thành hình một bông hoa tuyết vô cùng nổi bật. Đối với các ngón khác thì các bạn tiến hành vẽ thêm nhiều những bông hoa tuyết nhỏ khác nhau nữa chứ không vẽ bằng kích thước của bông hoa tuyết ban nãy.

Thành phẩm

Hướng dẫn vẽ móng tay hình con ếch

Giáng sinh năm nay các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào với bộ móng tay này. Hãy để cho không khí giáng sinh ngập tràn khắp mọi nơi nhé.

Cách tẩy sơn móng tay

1. Tẩy sơn móng tay bằng cách sử dụng kem đánh răng

Không chỉ dùng để vệ sinh răng miệng, mà kem đánh răng còn có thêm một công dụng vô cùng bất ngờ nữa đó là làm sạch lớp móng tay khá tốt.
Cách thực hiện như sau : các bạn chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng rồi sau đó tiến hành thoa trực tiếp lên phần sơn móng tay mà chúng ta muốn tẩy bỏ, rồi tiếp đó thì dùng bàn chải đánh răng để tiến hành chà sát thật mạnh vào phần sơn móng như vậy là được rồi. các bạn chú ý cứ lặp đi lặp lại như vậy việc cách tẩy sơn móng tay thật đơn giản này. Phương pháp này thì không thể nào dùng một lần mà lớp sơn mất hết thế nhưng các bạn chú ý thực hiện vài lần thì lớp sơn sẽ tự động bong tróc dần rồi sau đó là biến mất hoàn toàn mà không cần sử dụng Acetone. Kem đánh răng an toàn hơn rất nhiều so với các bạn sử dụng Acetone. Chúng ta không nên lạm dụng hóa chất đặc biệt là Acetone vì nó là một chất tẩy rửa không tốt cho sức khỏe của con người.

2. Sử dụng nước chanh cùng với giấm để tẩy sơn móng tay

Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 quả chanh rồi sau đó đem vắt lấy nước cốt chanh sau đó cho ra một cái chén nhỏ + một chút giấm rồi dùng que khuấy đều lên để có thể tạo thành một hỗn hợp tẩy rửa đi lớp sơn móng tay một cách dễ dàng.

– Sau đó các bạn dùng bông tẩy trang hoặc có thể là một miếng vải sạch để đem nhúng vào bên trong hỗn hợp nước chanh, giấm ban nãy và tiến hành chà sát thật mạnh lên vị trí của chiếc móng tay trong khoảng vài lần là có thể lấy đi lớp sơn thật nhanh chóng và đơn giản. Cách làm sạch sơn móng tay bằng cách sử dụng chanh, giấm này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn đồng thời không lo sợ các hóa chất có thể gây tổn thương đến bộ móng tay của mình đâu nhé. Sau khi tẩy rửa bằng chanh và giấm thì các bạn nên dùng kem dưỡng móng để chăm sóc cho bộ móng của mình nhé vì trong hỗn hợp này cũng có một chút chất bào mòn.

3. Mẹo tẩy sơn móng tay bằng cách sử dụng nước lau rửa kính
Nhiều người nước này chỉ dùng để làm sạch kính mà không ngờ nó còn có tác dụng làm sạch bộ móng tay của chúng ta bằng việc lấy đi lớp sơn móng tay.

Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc bình xịt nước lau rửa kính rồi sua đó tiến hành xịt trực tiếp lên phần sơn móng tay mà các bạn muốn tẩy. Tiếp đó các bạn dùng một miếng vải sạch để tiến hành chà sát thật mạnh lên trên phần sơn móng tay là được. Cách này tuy đơn giản thế nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ đó các bạn.

4. Bí quyết tẩy sơn móng tay bằng cách sử dụng rượu vang trái cây

Cách thực hiện như sau: Các bạn chuẩn bị cho mình 1 chén rượu vang nhỏ, rồi sau đó tiến hành ngâm đôi móng tay của mình vào trong chén rượu khoảng 15 phút là được. Tiếp theo các bạn dùng bông tẩy trang để tiến hành chà mạnh lên trên phần sơn móng tay muốn loại bỏ. Các bạn cứ tiến hành chà đi chà lại trong khoảng vài lượt như vậy là có thể loại bỏ hoàn toàn đi lớp sơn móng cứng đầu nhất. Hoặc các bạn có thể nhúng bông vào rồi sau đó ủ trên móng tay khoảng 15 phút và tiến hành chà xát lên trên là được.

Tốt nhất các bạn nên sử dụng các cách tẩy sơn móng tay bằng những nguyên liệu an toàn vì chất tẩy rửa rất có hại đến sức khỏe. Nhiều người thì hay tiện mua về dùng thế nhưng lại không hề hay biết về hậu quả mà nó mang lại không chỉ với đôi bàn tay mà còn cả với sức khỏe con người nữa. Các bạn hãy chú ý giữ gìn và thay đổi thói quen này càng nhanh càng tốt.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!