Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn làm móng tay hoa cúc mà bé gái 5 tuổi cũng có thể thực hiện được. Hãy nhanh tay cùng thực hiện nào chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì bộ móng vô cùng xinh đẹp này đó.

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em
Đầu tiên các bạn cần tiến hành sơn nền màu xanh dương trước. Các bạn chú ý khi sơn nền cần đặt chiếc cọ ở vị trí chính giữa sau đó kéo thẳng xuống, rồi lại đặt cong bên phải kéo xuống còn bên trái tiến hành tương tự là được như vậy thì nước sơn mới đều nhau.

Bước 2
Tiếp theo thì các bạn cần sử dụng đến những miếng dán hình bông hoa cúc. Các bạn có thể dễ dàng mua được ở những cửa hàng bán phụ liệu về Nail.

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em
Các bạn chú ý lấy số lượng vừa đủ rồi sau đó đem cắt ra. Tiếp theo thì các bạn lấy một cái dụng cụ nhỏ để đựng nước rồi sau đó đem ngâm miếng dán này trong vòng 10 giây nhé. Đợi đến khi nước thấm hết tờ giấy thì vớt ra.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em
Các bạn có thể sử dụng một cái nhíp nhỏ để kéo những bông hoa cúc này ra rồi dán lên trên móng tay. Tùy theo con mắt của mỗi người mà các bạn có thể chọn dán ở những vị trí phù hợp miễn sao đảm bảo cân đối là được. Tiến hành dán thêm những bông hoa cúc ở những vị trí xung quanh để móng tay nhìn tự nhiên nhất.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em
Cuối cùng các bạn chỉ cần cho lên một lớp sơn bóng nữa là có thể hoàn thành rồi.

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản nhất cho các chị em

Một kiểu sơn móng tay mới đã được hoàn thành rồi đó các bạn. Thật quá đơn giản đúng không nào. Với kiểu sơn móng tay này thì các bạn sẽ có một đôi bàn tay thật sự nổi bật đó. Từ cách vẽ đơn giản này thì các bạn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu Nail khác nữa để thay đổi phong cách.

Cách chăm sóc và bảo vệ móng tay :

1. Chú ý cắt móng tay bằng những đường cắt thẳng

Bởi vì khi các bạn cắt móng tay của mình trên một đường cong hay một góc nhọn thì sẽ có thể làm suy yếu đi cấu trúc của móng tay. Đặc biệt còn làm cho nó rất dễ bị phá vỡ và bị chia tách nên móng tay của bạn sẽ yếu hơn bình thường. Tốt nhất các bạn cũng nên tiến hành cắt móng tay, móng chân sau khi tắm xong bởi vì lúc này, móng tay sẽ mềm hơn và khả năng bị gãy, xước cũng ít hơn bình thường.

2. Không nên tiến hành cắt đi những lớp biểu bì xung quanh móng tay

Móng tay và móng chân của bạn trông se gọn gàng hơn trong một vài ngày nếu như cắt bỏ đi lớp biểu bì bao xung quanh nó. Thế nhưng da của bạn sẽ không thể nào mọc trở lại một cách đều đặn đặc biệt sẽ sớm xuất hiện những hiện tượng mẩn đỏ hay xước da gây tình trạng tổn thương nặng nề. Hơn nữa việc cắt bỏ đi các lớp biểu bì còn có khả năng mở đường cho một số bệnh nhiễm trùng hay còn khiến cho lớp biểu bì trên da bạn sẽ mất tự nhiên, nhìn rất khó coi hoặc gây đau đớn cho bạn. Nếu như các bạn muốn loại bỏ đi lớp biểu bì này thì có thể ngâm vào bên trong chậu nước ấm rồi sau đó lấy khăn ẩm đẩy nhẹ ra ngoài là được.

3. Không tiến hành rũa hoặc cắt móng tay của mình quá nhanh

Nếu như các bạn quá hăng hái khi tiến hành rũa hoặc dùng kéo cắt sẽ có thể làm cho móng tay của mình trông như thể bị gặm nhìn không đẹp mắt. Các bạn có thể giữ cho móng tay của ngắn thế nhưng vẫn cần có một chút móng ở phần trên của đỉnh thì nhìn móng tay của bạn sẽ tự nhiên hơn.

4. Việc đánh bóng móng tay của bạn cần đặc biệt lưu ý

Tốt nhất các bạn không cần chịu đựng thời gian dài để có thể sấy khô sơn móng tay của mình để có được một bộ móng tay đánh bóng hoàn hảo. Các bạn có thể sử dụng một chiếc rũa bằng bông ép sẽ tốt hơn cho móng tay. Loại rũa này có thể nhẹ nhàng làm mịn các vùng móng tay bị thô ráp. Các bạn chú ý chỉ nên đánh bóng móng tay của mình một lần cho một tuần.

5. Bạn nên đeo găng tay khi tiến hành làm các công việc nhà

Chất tẩy rửa vệ sinh cùng với các hóa chất có thể làm cho móng tay của chúng ta giòn và hay bị khô. Nếu để móng tay của mình ngâm nước quá nhiều cũng có thể khiến cho chúng bị mềm và dễ bị gãy, vỡ ra. Các bạn chú ý nên đeo găng tay khi thực hiện làm việc nhà bởi nó không chỉ bảo vệ cho móng tay của các bạn mà còn giúp giữ bàn tay được mềm mại tránh ảnh hưởng từ những chất tẩy rửa mạnh này.

6. Không nên đánh bóng móng tay của mình ngay sau khi dùng acetone

Các bạn chú ý hãy loại bỏ đi lớp sơn móng tay với dung dịch acetone ngay sau khi sơn móng tay bắt đầu có dấu hiệu bị bong tróc. Các bạn không nên đánh bóng móng tay của mình ngay sau khi dùng acetone bởi vì lúc này móng tay của chúng ta đang rất yếu. Tốt nhất thì nên để đến hôm sau thì hãy thực hiện việc làm bóng móng tay này của bạn. Acetone là một loại chất có khả năng bào mòn cao vì thế mà các bạn cần đặc biệt chú ý.

Với một cách vẽ đơn giản thì các bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng. Cách vẽ móng tay này tuy đơn giản nhưng lại rất nổi bật. Hơn nữa cách vẽ này ai cũng có thể làm được chỉ cần các bạn cẩn thận một chút ở khâu dán hình bông hoa cúc thôi. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn có thể dễ dàng hoàn thành xong được một bộ móng mà mình yêu thích.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!