Trang chủ Làm Đẹp Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay vô cùng đơn giản mà lại đẹp và dễ thương bằng cách sử dụng cọ nét cực yêu.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét
Đầu tiên các bạn tô nền màu trắng rồi đợi cho nó khô đi. Tiếp theo các bạn sử dụng bột vẽ màu vàng. Các bạn chuẩn bị cho mình một cục mút rồi sau đó đổ màu lên chỉ lấy một chút thôi. Tiếp theo các bạn dặm đều vào các đầu ngón tay ở hai bên đầu móng sau đó mới dàn đều lên trên cao. Các bạn chú ý phần đầu móng tay sẽ làm nơi đậm nhất.
Sau đó các bạn dùng chổi để lau sạch những vết màu bị loang ra bên ngoài móng.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét

Tiếp theo các bạn sẽ bắt đầu thao tác vẽ hoa, lấy cây cọ rồi quết sơn màu vàng để vẽ. Các bạn chú ý vẽ một đường thẳng ơ phần giữa móng, sau đó chuốt bén cọ để chia móng ra làm 3 phần bằng nhau. Cứ thực hiện thao tác này các bạn tiếp tục chia cánh hoa ra làm 6 phần bằng nhau như thế này nhìn giống một bông tuyết.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét
Sau đó lại chuốt bén cọ thêm một lần nữa để vẽ cánh hoa nhỏ bằng cách nối chúng lại với nhau như thế này. Thực hiện tương tự với các cánh hoa còn lại. Sau đó các bạn dùng màu vàng này để tô màu nền luôn, sau khi hoàn thành thì nó sẽ làm một bông hoa liền nhau chứ không phải từng cánh riêng biệt. Các bạn chú ý không nên để cho nước sơn quá đặc vì như vậy cánh hoa tô sẽ không được đẹp. Đây cũng là lỗi khá hay gặp của các bạn mới sơn vì thế chúng ta cần chú ý thật kĩ nhé. Đợi sơn khô thì thực hiện tiếp bước theo.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét
Sau đó các bạn dùng cọ nét màu xanh lá để vẽ lá cho bông hoa. Sau đó sử dụng cọ râu để vẽ đường viền màu đen. Không cần lấy nhiều màu mà chỉ cần một chút thôi nhé. Tương tự như cách vẽ hoa các bạn viền từng chút một để chia cánh và vẽ phần đường viền cho lá. Để tạo được độ đối xứng thì các bạn nên vẽ hai chiếc lá.

Bước 5

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét
Tiếp theo thì các bạn đính đá vào hoa. Dùng sáp để đính đá vào chính giữa của nhụy hoa. Thực hiện tương tự với các bông hoa còn lại. Tại vị trí xung quanh thì các bạn lấy những viên đá có kích thước nhỏ hơn nhé. Sau khi đính các loại đá xong thì đợi cho keo khô.

Hướng dẫn vẽ móng tay đơn giản mà đẹp bằng cọ nét

Sau khi keo khô thì sử dụng nước làm sáng đá để rửa lại cho thật sáng. Cuối cùng thì các bạn chỉ cần cho một lớp gel bóng lên trên nữa là xong rồi.

 

Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu

Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài mẹo nhỏ để giúp có một đôi bàn tay thật nổi bật và màu sơn móng tay được giữ lâu nhất. Chỉ với một vài mẹo hết sức đơn giản thôi các bạn hãy chú ý nhé.

– 1 chậu hoặc 1 bát nước ấm
– Sơn móng tay mà bạn yêu thích
– Sơn bóng

Bước 1
Đầu tiên, nếu các bạn muốn sơn có thể bám tốt vào bề mặt của móng thì trước hết cần phải vệ sinh móng cho thật sạch. Sau đó ngâm đôi bàn tay vào trong bát nước ấm một lúc rồi sau đó lau sạch các kẽ tay cho khô, ráo.

Bước 2
Tiếp theo quét thêm một lớp mỏng sơn nền trước khi bắt đầu tiến hành tô sơn màu. Chú ý lớp nền này không chỉ giúp cho màu sơn có thể bám lâu hơn mà nó còn có tác dụng giúp cho móng tay của bạn có một độ bóng và khỏe hơn. Thông thường các bạn lại thường hay quên mất bước này.

Bước 3
Sau đó các bạn chờ cho lớp sơn nền này được khô thì tiến hành sơn màu mà mình yêu thích lên trên chiếc móng. Chú ý số lớp sơn màu thì có thể dao động trong khoảng từ 2-4 tùy theo sở thích của bạn. thế nhưng các bạn không nên sơn quá nhiều lớp nhé. Đặc biệt các bạn nên sơn những lóp mỏng vì như vậy sẽ bám tốt hơn. Đợi cho lớp sơn này khô thì mới tiếp tục thực hiện sơn lớp tiếp theo.

Các bạn cần chú ý sơn thật kỹ ở vùng đầu móng vì đây là vị trí va chạm nhiều nhất. Khi sơn cần thật khéo như vậy thì lớp sơn mới mỏng và có độ che phủ tốt.

Bước 4
Ngoài ra thì các bạn có thể tiến hành vẽ thêm một vài đường nét khác để trang trí trên bề mặt của chiếc móng tay. Cuối cùng thì các bạn chỉ cần thực hiện quét một lớp sơn bơn bóng không màu vì có thể giúp cho chúng ta có thể tạo được một cảm giác khỏe mạnh và quan trọng nhất là có thể bảo vệ được các lớp ở phía bên trong.

Các bạn chú ý với cách sơn móng tay đẹp và lâu phai màu mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì cần có một chế độ chăm sóc bàn tay cho thật cẩn thận. Như vậy thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc sơn móng tay lại nữa rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!