Hướng dẫn vẽ móng tay chủ đề Giáng Sinh

0
Chia sẻ

Giáng sinh năm nay bạn đã nghĩ ra mình sẽ sơn móng tay như thế nào chưa. Nếu chưa thì có thể tham khảo thêm cách vẽ móng tay theo chủ đề Giáng Sinh của chúng tôi. Để hoàn thành xong bộ móng tay này thì rất đơn giản các bạn chỉ cần đọc kĩ bài viết dưới đây của chúng tôi là có thể làm được thôi.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

 

Đầu tiên các bạn thực hiện tô nền cho bộ móng này. Với chủ đề giáng sinh thì các bạn nên chọn nền màu trắng để khi vẽ những họa tiết khác có thể tạo được sự nổi bật.

Bước 2

Tại ngón đeo nhẫn này thì các bạn sẽ tiến hành vẽ chiếc áo của ông già noel. Các bạn lấy chiếc cọ nét màu đỏ để kẻ một đường như thế này sau đó vẽ ngang để tạo thành hình của một bên áo. Rồi các bạn thực hiện tô nền ở bên trong. Sau đó các bạn thực hiện vẽ thêm một vạt áo bên trái như thế này nữa. Các bạn chú ý cần kéo làm sao cho những đường này thẳng ra thì mới đẹp được. Các bạn lưu ý cần để cho vạt áo này được khô thì các bạn mới tiến hành trang trí nhé. Trong khi đợi cho phần vạt áo này khô thì các bạn thực hiện sang ngón tay trỏ.

Bước 3

Ngón tay trỏ thì các bạn thực hiện vẽ một chiếc khăn choàng cổ. tại vị trí của phần đầu móng thì các bạn thực hiện vẽ một đường cong như thế này rồi tô nền lên. Sau đó các bạn vẽ thêm một đường cong thẳng xuống để tạo thành một đường cong của chiếc khăn choàng cổ.

Bước 4

Lúc này bên ngón đeo nhẫn đã khô rồi thì các bạn tiến hành trang trí cho chiếc áo của ông già noel. Các bạn lấy cọ nét màu đen để vẽ một đường ngang là chiếc dây nịt của áo ông già noel. LẤy bút và vẽ thành 2 nét màu đen song song nhau. Chú ý các bạn vẽ làm sao cho chúng được đều và thẳng nhau để được như vậy thì các bạn hãy nối từ từ. Sau đó tô nền ở vị trí giữa hai đường thẳng.

Bước 5

Sang ngón vẽ chiếc khăn thì các bạn sử dụng chấm bi để vẽ hình chiếc cúc áo. Sau đó các bạn tiến hành tô những đường ngang ở phần đuôi thả xuống của chiếc khăn.

Bước 6

Những ngón tay còn lại thì các bạn chỉ cần vẽ các đường kẻ sọc với màu sắc đan xen lẫn nhau chứ không cần vẽ thêm bất kì họa tiết nào hết.

Còn ngón chiếc áo các bạn lấy màu vàng sau đó tiến hành vẽ một hình vuông ở vị trí giữa cái đai.

Thành phẩm

Một bộ móng với chiếc áo và khăn của ông già Noel thật sinh động đã được hoàn thành chỉ trong 6 bước vô cùng đơn giản. Với bộ móng tay này thì các bạn đang mang không khí noel lan truyền khắp mọi nơi và thu  hút được mọi ánh nhìn của người đối diện. Các bạn hãy nhanh tay thực hiện cùng chúng tôi nhé!

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:

Hướng dẫn tự sơn móng chân tại nhà:

Chuẩn bị các dụng cụ sau đây

– Miếng chà chân để có thể tẩy đi lóp da chết
– 1 bát lớn dùng để ngâm móng
– 1 bộ kìm dùng để cắt móng
– Dung dịch giúp tẩy đi lớp sơn móng tay cũ
– 1 chiếc khăn tắm
– Kem có tác dụng làm mềm phần da chết
– 1 chiếc khăn tay
– Bàn chải lông mềm
– Bông gòn
– Sơn bóng, sơn màu
– Thêm vài lát chanh và muối biển để thư giãn

Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Tẩy hết đi lớp sơn cũ

Đầu tiên thì các bạn hãy dùng aceton sau đó thấm vào 1 chút bông để có thể giúp chúng ta tẩy hết lớp sơn cũ đi. Các bạn dùng kìm khử trùng để có thể cắt sửa lại độ dài ngắn của móng sao cho đều nhau chú ý dũa móng chân để có thể loại bỏ hoàn toàn đi các cạnh sắc nhọn tránh làm rách tất của bạn.

Bước 2: Ngâm móng chân trong chậu nước

Hãy ngâm móng của các bạn vào trong một bát nước lớn trong khoảng 10 phút sau khi đã thấm chút tinh dầu làm mềm. Ngoài ra các bạn có thể thư giãn với việc cho thêm 1 chút muối vào trong bát nước để có thể làm dịu đi đôi chân mệt mỏi đồng thời làm bớt sưng tấy sau cả 1 ngày dài các bạn đi lại.

Bước 3: Tẩy ra chết ở xung quanh phần móng chân

Sau khi ngâm chân thì các bạn chú ý lau sạch chân với chiếc khăn tay sau đó dùng que gỗ để có thể lấy đi lớp biểu bì xung quanh móng, dùng kìm để tiến hành cắt bớt phần da thừa bao xung quanh móng chân của chúng ta. Các bạn lưu ý có thể sử dụng miếng chà đi lớp da chết xoay quanh móng. Sau đó thực hiện tương tự với chân còn lại.

Tiếp theo lấy kem tẩy da chết để có thể giúp loại bỏ những lớp chai sần như vậy vùng da xung quanh chân bạn sẽ thêm mềm, mịn màng đặc biệt là rửa lại chân với bát nước ấm cho thật kĩ.

Bước 4: Dưỡng ẩm cho móng chân
Sau đó các bạn cần thực hiện thao tác nữa đó là dưỡng ẩm cho chân bằng việc sử dụng kem chuyên dụng. Đặc biệt các bạn nhớ lau sạch đi lớp kem bao xung quanh phần móng để có thể thực hiện bước tiếp.

Bước 5: Sơn màu cho móng chân của bạn

Để tránh sơn màu bị lem vào lẫn nhau thì các bạn sư dụng một miếng xốp rồi kẹp vào các kẽ ngón chân.

Các bạn hãy phủ 1 lớp sơn màu thật mỏng trước tiếp đó tiến hành sơn 2 đường viền ở bên cạnh móng cùng với điểm kết thúc của 1 lớp ở chính giữa móng. Tốt nhất nên để cho khô móng khoảng 2 phút trước khi tiến hành phủ thêm 1 lớp sơn nữa nếu muốn màu đẹp nhất.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng ở bên ngoài và đợi cho khô là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!