Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục với một cách vẽ móng tay mới rất đơn giản và dễ thương. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện cách vẽ móng tay hình ngôi sao biển cùng chúng tôi nhé!

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

NGuyên liệu cần chuẩn bị:

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biểnHướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển
– 1 chai nước sơn nền màu xanh
– màu vàng và màu cam
– màu đen để vẽ mắt
– Dụng cụ: 1 cây cọ râu, 1 cây chấm biết
– 1 tờ giấy ăn nhỏ

Các bước cần thực hiện

Bước 1

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

Đầu tiên các bạn tiến hành tô nền màu xanh cho móng trước rồi đợi cho nó khô. Tiếp theo các bạn rửa cọ râu và thấm cho khô nước đi.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

Sau đó các bạn chấm vào màu vàng rồi vẽ một đường ngang qua móng, 1 đường chéo xuống, 1 đường thẳng lên rồi nối chúng vào là tạo được một hình ngôi sao. Các bạn tiến hành tô nền luôn cho ngôi sao nhé. Để biến hình ngôi sao này thành sao biển thì các bạn chú ý vẽ thêm đường hơi cong ở đầu cánh như thế này thì nhìn sẽ dễ thương hơn rất nhiều đó. Vậy là các bạn đã hoàn thành xong một chú sao biển với những đường nét cơ bản nhất.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

Những ngón khác các bạn tiến hành tương tự, tuy nhiên số lượng và cách phân bố là tùy vào các bạn.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ móng hình ngôi sao biển

Tiếp theo để trang trí cho chú sao biển thêm sinh động thì các bạn lấy cây chấm bi để vẽ mắt. Các bạn chấm hai chấm bi để làm mắt còn lấy cọ nét truốt mảnh để vẽ một cái miệng đang cười tươi. Nếu muốn chú sao biển bắt mắt hơn thì các bạn hãy lấy cái chấm bi rồi chấm vào màu đỏ để vẽ lên trên hình chú sao biển nhé.

Thành phẩm

Vậy là chỉ qua 4 bước cực kì đơn giản này các bạn đã có thể hoàn thành xong cách vẽ móng hình chú sao biển vô cùng đơn giản và nổi bật này rồi.

Cách làm móng nhanh mọc hơn

1. Tăng cường thêm hàm lượng protein

Hãy cùng nhanh chóng khởi động chiến dịch giúp tăng trưởng chiều dài của bộ móng bằng cách tăng cường hàm lượng protein trong chế độ ăn hằng ngày của bạn. Protein có chứa nhiều trong thịt, trứng, sữa cùng với các loại hạt.

2. Không nên cắn móng tay

Rất nhiều người có thói quen không tốt đó là cho móng tay lên miệng để cắn mỗi khi cảm thấy căng thẳng. Đây được đánh giá là một thói quen rất xấu mà các bạn nên bỏ đi. Bởi vì nó vừa ảnh hưởng tới sức khỏe móng tay lại vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của móng. Đặc biệt khi người khác nhìn thấy bạn cắn móng tay thì hình ảnh của bạn trong mắt họ cũng sẽ không được đẹp cho lắm. Chính vì thế hãy học cách bỏ thói xấu này bằng việc nhai kẹo cao su hoặc có thể làm một việc gì đó để cho đôi tay của các bạn bận rộn khiến bạn có thể quên đi việc cho lên miệng để gặm nhấm móng tay của mình.

3. Làm sạch cũng như thực hiện dưỡng ẩm cho móng

Một trong những lời khuyên được đánh giá là quan trọng nhất để có thể phát triển móng tay của bạn một cách nhanh chóng đồng thời giữ cho chúng có thể phát triển một cách mạnh mẽ và lành mạnh đó chính là bằng cách các bạn thực hiện làm sạch cũng như là dưỡng ẩm cho đôi tay và lớp biểu bì của bạn một cách đều đặn và thường xuyên. Các bạn hãy chú ý sử dụng dầu dưỡng ẩm cho lớp biểu bì đồng thời áp dụng một lớp phủ bảo vệ cho móng tay của chúng ta có thể tránh khỏi tình trạng bị gãy nứt, bong tróc đặc biệt là nhớ bảo vệ cho đôi tay của chúng ta mỗi khi làm những công việc nặng và sử dụng đến đôi tay nhiều .

4. Đảm bảo cho máu có thể lưu thông một cách thuận lợi và bình thường

Máu chảy vào các đầu ngón tay của bạn chính là một trong những thủ thuật được đánh giá là hiệu quả nhất để có thể phát triển móng tay một cách nhanh chóng? Nếu các bạn thực hiện gõ máy vi tính hàng ngày, hay chơi piano, nấu ăn hoặc làm về cơ bản bất cứ điều gì liên quan đến bàn tay của bạn thì có nghĩa là các bạn đang giúp cho chính mình cũng như là bộ móng tay của mình có thể dài ra nhanh hơn.

5. Dùng tỏi để tiến hành chà xát vào bộ móng tay

Đây cũng được cho là một trong những thủ thuật khá hay và kỳ lạ nhất để có thể giúp các bạn phát triển bộ móng tay của mình một cách nhanh chóng. Nếu như các bạn đang thèm một bộ móng tay dài thì hãy thử cách này xem. Việc các bạn cần đó chính là lấy tỏi rồi sau đó thực hiện chà xát nó trên móng tay của bạn trong khoảng 30 phút rồi sau đó rửa lại cho thật sạch. Chú ý để tránh mùi hôi thì các bạn nên chà xát thêm lát chanh trên ngón tay và móng tay của bạn. Tỏi ngoài việc làm cho móng tay của mình được bóng hơn còn giúp cho nó cứng chắc hơn rất nhiều đó.

6. Nước

Để phát triển móng tay của chúng ta một cách nhanh chóng đó chính là uống thật nhiều nước. Chúng ta đều biết một điều quan trọng đó là uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày để giúp cho sức khỏe và cũng như hỗ trợ việc giảm cân. Bây giờ chúng ta cần biết mình cần phải cung cấp nước để giúp cho móng tay được dài và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra có thể sử dụng những loại tinh dầu có chiết xuất từ cây trà, hoa oải hương, hoa dạ hương, gỗ đàn hương chúng đều có tác dụng tương tự đó là dưỡng móng tay và kích thích cho móng được mọc nhanh hơn. CÁc bạn có thể sử dụng chúng một cách độc lập hoặc cũng có thể trộn chung cùng các công thức này vào với nhau giúp cho móng được nhanh mọc hơn

Vitamin E được đánh giá là vi chất cũng rất cần thiết để có thể giúp móng được chắc khỏe và mọc nhanh hơn. Cách làm rất đơn giản các bạn hãy bóc viên nang vitamin E rồi sau đó tiến hành chà thật nhẹ nhàng lên trên móng tay của bạn lưu ý 1 lần mỗi ngày. Sau một thời gian ngắn các bạn sẽ nhìn thấy tốc độ tăng trưởng một cách rõ rệt của bộ móng tay mình đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!!