Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

0
Chia sẻ

Các cô nàng đam mê về nail sẽ thích thay đổi nhiều kiểu vẽ móng mới. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách vẽ nail hình cánh bướm vô cùng xinh xắn và thú vị cho mùa hè này. Hãy nhanh tay thực hiện cùng chúng tôi đi nào.

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

Chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

Ngoài các lọ sơn móng thông thường thì các bạn cần phải chuẩn bị thêm
– Lọ sơn phủ
– Miếng bọt biển
– Dụng cụ chấm bi
– 1 chiếc cọ vẽ móng ( tốt nhất thì nên sử dụng loại đầu nhỏ)

Các bước thực hiện:

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

Bước 1
Đầu tiên thì các bạn thực hiện hướng dẫn theo như minh họa ảnh dưới đây của chúng tôi.

Bước 2
Tiếp theo các bạn lại lấy lọ sơn dưỡng móng rồi tiến hành sơn lên trên tất cả các móng để có thể giúp bảo vệ và đồng thời làm nền cho phần móng. Sau đó đợi cho lớp nền sơn này khô.

Bước 3:
Các bạn tiến hành lấy lọ sơn màu trắng này để có thể phủ lần lượt theo 1-2 lớp lên trên tất cả các móng mà chúng ta đã vẽ. Sau đó các bạn chú ý đợi cho lớp sơn này được khô.

Tiếp theo các bạn tiến hành đổ một ít sơn màu vàng nghệ cùng với một ít sơn màu da cam để tô lên trên miếng bọt biển sao cho giống với hình ảnh minh họa trong ảnh.

Bước 4:
Sau đó các bạn sử dụng miếng bọt biển để thực hiện dặm lần 1 và lần 2 lên trên tất cả các móng tay của chúng ta. Tiếp đó, các bạn thực hiện làm sạch sơ qua phần lớp sơn mà chúng ta làm lem ở bên ngoài rồi cứ đợi đến khi nào lớp sơn được khô.

Bước 5
Các bạn chú ý dùng cọ để có thể vẽ, bắt đầu chúng ta sẽ tiến hành vẽ phần hình họa tiết của những chiếc cánh bướm (bằng cách sử dụng màu đen) thực hiện vẽ lần lượt theo ảnh. Sau đó cũng đợi cho lớp sơn này được khô hoàn toàn nhé.

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

Sau khi các bạn đã có thể hoàn tất xong phần hình cánh bướm thì hãy dùng dụng cụ chấm bi rồi tiến hành chấm những đốt màu trắng lên trên phần cánh bướm. Làm như vậy sẽ giúp cho phần cánh bướm ở trên móng tay của bạn nhìn tự nhiên và sinh động hơn.

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

Một số lưu ý khi các bạn sử dụng sơn móng tay

– Các bạn đặc biệt không nên pha quá loãng phần sơn móng bằng cách sử dụng nước rửa móng bởi vì các chất ở trong nước rửa sẽ dễ dàng làm phá vỡ đi phần cấu trúc hóa học của sơn móng tay mà chúng ta đang sử dụng, đặc biệt là làm thay đổi đi chất lượng vốn có của lọ sơn. Trong trường hợp lọ sơn của các bạn quá đặc thì hãy chú ý thực hiện làm loãng bằng cách sử dụng các chất làm loãng sơn chuyên dụng. Những loại chất này có tác dụng bất ngờ trong việc làm giảm đi độ đặc của lọ sơn móng với một liều lượng rất ít chỉ khoảng từ 2-3 giọt là đủ. Sau đó các bạn lại dùng tay để có thể lăn lọ sơn qua lại như vậy sẽ làm cho sơn được lỏng ra như vậy sẽ rất dễ sử dụng. Các bạn chú ý không nên dùng những chất làm loãng để áp dụng với các loại sơn có kim tuyến.

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

– Những lọ sơn móng tay các bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát đặc biệt là phải có nhiệt độ thật ổn định. Ngoài ra các bạn không nên cất những lọ sơn móng tay này ở nơi ẩm ướt vì như vậy có thể làm giảm đi chất lượng cũng như tuổi thọ của nó. Nếu các bạn bảo quản đúng cách và cẩn thận thì một lọ sơn móng tay có thể bảo quản được trong vòng 2 năm.

– Trước khi các bạn tiến hành sơn móng tay thì không được thoa lotion hoặc đi rửa tay cùng với nước mà nên giữ cho đôi bàn tay được khô. Tính chất của móng tay người là xốp vì thế nên nếu như các bạn rửa bằng nước trước đó thì có thể sẽ làm tăng thêm độ ẩm của móng như vậy khi sơn xong sẽ rất dễ xuất hiện những bong bóng đặc biệt là dễ gây ra tình trạng tróc sơn. Lotion sẽ rất dễ tạo ra các cặn ở vị trí của khóe móng làm thành các mảng sơn với màu sắc không đều nhau chính vì vậy mà khi sơn thì các bạn cần đợi đến khi nào tay thật khô ráo.

– Tiến hành kiểm tra thật kỹ phần khóe của móng tay trước khi các bạn bắt đầu sơn bằng cách dùng bông gòn đã được thấm nước rửa để thoa đều toàn bộ móng tay.

Hướng dẫn vẽ móng hình cánh bướm cực xinh

– Các bạn chú ý giữ cho lọ sơn móng tay có thể đứng thẳng bằng cách đem cất ở trong các ngăn kéo hoặc có thể ở trong những chiếc hộp sâu lòng. Khi sử dụng các bạn không cẩn thận làm đổ lọ sơn móng tay thì phần nước sơn sẽ dính ở phần cổ lọ và nắp sẽ làm cho sơn bị đông lại và khi mở khá khó khăn. Đặc biệt chất lượng của những lọ sơn cũng vì thế mà bị giảm đi đáng kể.

– Các bạn trước khi sơn móng tay thì nên dùng lớp sơn lót vì nó có thể làm cho bạn có thể che dấu những vết sơn mờ vẫn còn sót từ những lần trước có như vậy thì mới không ảnh hưởng lớn đến màu sơn mới mà chúng ta định làm. Đặc biệt lớp sơn lót này còn có thể giúp cho mẫu sơn mới của chúng ta được lên màu một cách chuẩn nhất có độ sáng bóng đặc biệt là đều màu giúp cho độ bền được lâu dài. Ngoài ra nó còn có khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho phần khóe của móng tay chính vì thế hãy chú ý sơn lót một lớp trước khi bắt đầu sơn mới nhé.

Những bạn gái yêu thích nghệ thuật Nail thì hãy chú ý thật kĩ các chú ý của chúng tôi để có được một bộ móng tay thật đẹp và ấn tượng nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách vẽ móng tay này nhé!