Hướng dẫn vẽ mẫu nail hoa đẹp bằng cọ tóc

0
Chia sẻ

Tiếp nối các cách vẽ nail đẹp thì hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người thêm một cách vẽ mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách vẽ nail hoa đẹp bằng cọ tóc vô cùng đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị:

– 1 sơn màu đen để vẽ hoa
– 1 sơn màu trắng để vẽ đường viền
– 1 sơn màu vàng để vẽ nhụy
– cọ râu, cái chấm bi đầu nhỏ
– 1 bát nước sạch
– 1 tờ giấy ăn nhỏ

CÁc bước thực hiện như sau

Bước 1

Đầu tiên thì các bạn hãy tiến hành sơn nền cho móng tay của mình và để cho nó khô tự nhiên.

Bước 2

Tiếp theo các bạn lấy cây cọ râu nhúng vào nước rồi thấm bớt vào tờ giấy sau đó chấm vào màu đen để bắt đầu tiến hành vẽ. CÁc bạn cứ vẽ hình bông hoa 5 cánh giống như chúng tôi đã chia sẻ ở những bài trước. CÁc bạn chú ý vẽ làm sao cho các cánh hoa có thể đều nhau và cánh mềm mại uyển chuyển có như vậy thì mới làm cho móng tay bạn có được sự thu hút sau khi hoàn thành.

Bước 3

Sau đó các bạn nhúng cọ râu vào màu trắng rồi sau đó chấm 2 chấm như thế này vào cánh hoa rồi kéo thẳng chúng về một điểm. Tiếp theo các bạn lấy chấm bi để chấm vào màu vàng làm thành nhụy hoa. Các bạn có thể lấy màu vàng để vẽ vào bốn góc móng để trang trí thêm rồi chấm thêm các chấm màu đen như thế này nữa.

Bước 4

Sang những ngón tay khác thì các bạn vẽ một nửa bông hoa và thay đổi vị trí cho bộ móng tay được hài hòa chứ không dập khuôn một kiểu.

Cách điều trị tình trạng thối móng chân tại nhà

1. Thối kẽ móng chân do bị va vấp

– Đôi khi trong cuộc sống các bạn không thể tránh khỏi những lần va vấp, hay chấn thương gây ra tình trạng bầm dập, tụ máu ở vị trí của nền móng đặc biệt lớn hơn có khi tổn thương toàn bộ khuôn móng làm cho móng của chúng ta ngày càng biến màu, khô giòn và cuối cùng là bị bong ra khỏi nền móng người ta thường gọi là đổi móng khác.

2. Thối móng ở kẽ móng chân do các bệnh ngoài da

– Xước móng rô: là tình trạng chúng ta bị xước một chỗ ở nền da bao xung quanh móng. Những chỗ bị xước thường là cửa ngõ để cho các loại vi khuẩn có thể dễ dàng đột nhập vào da đồng thời gây ra các bệnh viêm quanh móng, làm cho móng bị sưng đỏ đường viền da xung quanh móng. Từ đó dẫn đến ngón tay hoặc ngón chân bị viêm nhiễm lan vào bên trong móng đồng thời làm thối móng… Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm tổn thương móng với triệu chứng : lỗ chỗ, sùi dày,, viêm xung quanh móng hay viêm móng vừa mất thẩm mỹ lại còn gây cảm giác khó chịu.

3. Cách chữa thối kẽ móng chân bằng tinh dầu của cây trà

Tinh dầu của cây trà có chứa rất nhiều những hoạt chất như terpenoid giúp con người tăng cường khả năng kháng khuẩn rất cao hơn nữa nó còn đã được chứng minh là có thể trị được tình trạng mụn trứng cá ngoài ra có thể chữa lành các dạng vết thương khác nhau, trị gàu cũng như chữa nấm móng một cách hiệu quả. Trong quá trình điều trị thì các bạn có thể sử dụng tinh dầu của cây trà để tiến hành xoa lên trực tiếp tại vị trí vùng móng đang bị nấm trong vòng vài tháng rồi sau đó chúng ta hãy thoa như vậy một cách thật đều đặn hai lần mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Đây cũng chính là một cách chữa thối kẽ móng chân vô cùng đơn giản nhưng lại không kém phần hiệu quả mà các bạn nên thử.

4. Cách chữa thối kẽ móng chân bằng tinh dầu sả

Trong sả có thành phần có chủ yếu đó chính là nitral một loại hỗn hợp stereo – isomer của geranial và neral với liều lượng khoảng từ 40-62 % geranial và khoảng 25 -38% neral cùng với hơn 30 hợp chất khác nhau có liều lượng khác nhau để tiến hành sử dụng nhằm bôi lên vị trí móng bị nấm cũng có thể giúp chúng ta sát trùng và đồng thời sát khuẩn giúp điều trị bệnh nấm móng một cách hiệu quả nhất.

5. Cách chữa thối kẽ móng chân bằng cách sử dụng Dấm rượu táo

Cách 1: dấm táo kết hợp với nước sạch

Trong dấm rượu táo có chứa rất nhiều những axit có tác dụng giúp kháng nấm thật sự hiệu quả. Các bạn chỉ cần pha dấm rượu táo cùng với nước rồi sau đó các bạn ngâm móng của mình vào đó trong vòng 30 phút là được. Phương pháp này thì các bạn nên thực hiện khoảng hai lần trong một ngày sẽ có thể làm nấm bị tiêu diệt một cách nhanh chóng. Độ PH tự nhiên trên móng tay móng chân sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng các triệu chứng gây cảm giác đau đớn và viêm nhiễm sẽ có thể giảm dần. Các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên móng tay hoặc móng chân của mình.

Nếu như các bạn không muốn ngâm móng của mình vào bên trong dung dịch thì các bạn cũng có thể sử dụng bông hay vải mềm sạch để tiến hành thấm dấm rượu táo và đặt lên trên móng nấm để giúp móng có thể tự hấp thụ được hết dấm rượu táo vào bên trong như vậy kết quả thu được vẫn rất tốt các bạn nhé.

Cách 2:Cách chữa thối kẽ móng chân -dấm táo với bột gạo

Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị:

– 10ml dấm táo
– 10gr bột gạo

Cách thực hiện như sau:

Các bạn hòa tan hỗn hợp 10ml dấm táo cùng với 10gr bột gạo rồi sau đó tiến hành thoa đều lên trên bề mặt móng trong khoảng từ 5 -10 phút và rửa lại một lần nữa bằng nước sạch. Phương pháp này các bạn nên thực hiện từ 1 – 2 lần mỗi tuần như vậy sẽ giúp cho da được mềm đồng thời giúp chúng ta có thể loại bỏ tế bào chết đồng thời cải thiện tình trạng bệnh nấm móng một cách thật sự hiệu quả.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!