Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

0
Chia sẻ

Để có được một bộ móng tay đẹp thì các bạn có thể tham khảo nhiều cách vẽ khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ hoa hồng nở nghiêng cực kì đơn giản để tham khảo.

Bước 1

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

Đầu tiên các bạn cần sơn nền màu đỏ rồi sau đó sử dụng bột vẽ. Tiếp theo các bạn lấy bột để xoay một cánh tròn như thế này. Sau đó các bạn lại lấy thêm bột để xoay tiếp một cánh tròn nữa ở bên hông phải của cánh tròn trước đó chú ý cánh này thì sẽ dẹp hơn so với cánh trước một chút xíu.

Bước 2

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

Bên dưới thì các bạn thực hiện thao tác tương tự chú ý hai cánh bên ngoài thì đối diện nhau. Bây giờ các bạn vẽ một cánh úp lại tại vị trí chính giữa và kéo ngược lên như thế này sau đó thì thực hiện tương tự cho bên đối diện. Vì bên này là cánh đối diện nên các bạn cần viết từ từ lại.

Bước 3

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

Để chiếc móng thêm xinh xắn thì có thể thêm một cái nụ phía bên trên nhé. Sau đó thì các bạn tiến hành vẽ thêm lá sao cho thật tự nhiên đan xen giữa những bông hoa và nụ tại các vị trí trống. Các bạn sẽ nối các lá lại với nhau một cách thật từ từ để có độ lật bằng các nét 3D nhọn.

Bước 4

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

Sau đó dùng cọ râu để tạo thành hình xoắn ốc như vậy thì bông hoa sẽ rất sang trọng và mềm mại hơn.

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng
Vậy là các bạn đã hoàn thành xong một mẫu hoa mới tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

 

Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

Sơn móng tay được cho là một trong những dụng cụ làm đẹp được ưa chuộng của các chị em phụ nữ. Thế nhưng nhiều chị em lại không biết làm thế nào để cho sơn được bền màu và lưu lại trên móng tay được lâu hơn. Thực tế có nhiều bạn vừa sơn xong chỉ được vài ngày thì sơn đã bong tróc và mất đi màu sắc ban đầu của nó. Tham khảo ngay mẹo giữ màu sơn của chúng tôi để có được bộ móng tay đẹp nhất nhé.

 

1.
CÁc bạn nên chờ cho lớp sơn nền được khô hoàn toàn thì mới bắt đầu sơn màu mà mình yêu thích lên trên lớp móng. Các bạn chú ý số lớp sơn màu có thể dao động trong khoảng từ 2-4 màu tùy theo sở thích của mỗi người. Thế nhưng cho dù mấy lớp thì các bạn cũng cần tuân thủ theo một nguyên tắc sau: lớp sơn càng mỏng thì màu sẽ càng bền. Đối với lớp sơn dày cộp thì sẽ rất dễ dàng có thể bị bong tróc khỏi bề mặt móng tay của các bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các bạn nên để cho lớp sơn móng tay được khô trước khi bắt đầu tô thêm lớp thứ 2, thứ 3 nhé.

2.
Các bạn có thể tùy ý để vẽ thêm một vài đường nét khác trang trí ở trên bề mặt chiếc móng tay. Cuối cùng, thì các bạn chỉ cần thực hiện quét một lớp sơn bơn bóng không màu như vậy sẽ giúp chúng ta tạo được một cảm giác khỏe mạnh và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là giúp bảo vệ các lớp sơn ở phía bên trong. Các bạn chú ý bước này là bắt buộc nhé.

Sau khoảng hai ngày thì các bạn có thể tiến hành tô lại lớp nước bóng này nhằm giúp ngón tay sẽ trông như mới làm. Đồng thời tránh hoạt động tay sau khi sơn vẫn chưa được khô hẳn. Tốt nhất các bạn hoạt động sau 1 tiếng khi sơn xong.

3.
Với những bước đơn giản này chúng tôi hi vọng có thể giúp các bạn giữ được màu sơn bền màu hơn sau khi làm. Cách để giữ màu cho sơn móng tay không quá khó đúng không nào. Từ bộ sơn móng tay này các bạn có thể thoải mái mix đồ đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo vấn đề sơn móng tay bị bong tróc nữa. Các bạn chú ý chọn trang phục làm sao cho thật tinh tế để có thể sở hữu một vẻ ngoài rạng ngời nhất nhé.

Hướng dẫn vẽ hoa hồng nở nghiêng

Để vẽ một bộ móng tay đẹp thật đơn giản đúng không nào chỉ cần các bạn chú ý một chút và tỉ mỉ là có thể hoàn thành rồi. Chỉ cần thực  hiện được những thao tác vẽ cơ bản là các bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu sơn móng tay khác nhau. Với một bộ móng tay đẹp thì các bạn có thể thoải mái kết hợp quần áo cùng với phụ kiện khác nhau. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý sau khi vẽ được một bộ móng tay hoàn chỉnh thì đừng quên chăm sóc và bảo vệ cẩn thận để không bị bong tróc. Hi vọng thông qua bài viết này thì các bạn đã có thể tự vẽ cho bộ móng của mình những bông hoa hồng nở nghiêng thật là bắt mắt và sinh động.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!