Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 kiểu móng đơn giản nhất bằng chấm bi. Ba kiểu này hết sức đơn giản ai cũng có thể tự tay thực hiện được.

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản
– 1 chai nước sơn màu trắng
– 1 chai nước sơn màu đen
– 1 cái chấm bi
– 1 tờ giấy nhỏ
– 1 mặt phẳng để có thể đổ sơn móng tay ra

CÁc bước thực hiện

Kiểu 1
Đầu tiên các bạn tiến hành sơn nền cho móng tay rồi đợi cho nó được khô đi. Các bạn chú ý tô ngón đeo nhẫn màu đen còn những ngón kia thì tô màu trắng để tạo sự khác biệt.

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản

Tiếp theo các bạn đổ một ít sơn màu trắng ra sau đó chấm đầu chiếc chấm bi vào và thực hiện chấm hai con mắt lên trên ngón đeo nhẫn. Sau đó các bạn thực hiện chấm tiếp những ngón tay còn lại bằng cách dùng sơn màu đen. Các bạn đợi một lúc cho lớp sơn này được khô.

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản

Tiếp đó các bạn dùng đầu nhỏ để chấm màu trắng. Tùy theo ý của mỗi người mà các bạn có thể chấm ở các vị trí khác nhau sao cho dễ thương nhất là được.

Kiểu 2:
Đối với kiểu này thì các bạn chú ý sử dụng sơn nền màu trắng sau đó chấm bi màu đen lên. Các bạn chú ý sử dụng phần đầu nhỏ của chiếc chấm bi. Chấm hai hình tròn gần nhau sau đó tạo thành hình trái tim nhỏ như thế này. Tương tự các bạn thực hiện với các móng tay khác.

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản

Móng tay đeo nhẫn thì các bạn chú ý vẽ khác đi một chút để tạo điểm nhấn. Các bạn sẽ vẽ 3 hình trái tim và bố trí vị trí làm sao cho hợp lí và đẹp mắt nhất.

Kiểu 3

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản
Các bạn dùng đầu to của cái chấm bi sau đó chấm những hình tròn màu đen lên trên đầu móng. Tiếp theo các bạn quay đầu nhỏ để chấm thêm những hình tròn nhỏ lên trên hình tròn mà mình vừa chấm xong để tạo hình chú gấu.

Hướng dẫn vẽ 3 kiểu móng tay chấm bi đơn giản
Sang đến ngón đeo nhẫn thì các bạn chú ý không vẽ đơn giản như vậy. Các bạn vẽ thêm khoảng 5-6 hình tai gấu như vậy để tạo sự khác biệt.

Như vậy là các bạn đã có thể hoàn thành xong 3 kiểu vẽ móng tay đơn giản nhất rồi đó. Với 3 cách vẽ móng tay này thì các bạn có thể biến tấu để kết hợp với các kiểu trang phục khác nhau.

Bí Quyết Để Có Mái Tóc Đẹp và Khỏe

1. Tóc bẩn thì sẽ dễ dàng để tạo kiểu hơn

Nếu như các bạn hay đi tiệm tóc thì để ý bạn sẽ thấy những thợ làm kiểu tóc sẽ hướng dẫn bạn là không nên gội đầu trước khi cắt tạo kiểu. Hoặc họ sẽ gội đầu cho bạn thế nhưng không xả để việc cắt sẽ dễ dàng hơn. Có nhiều thợ cắt tóc còn rắc phấn giôm trẻ em lên trên mái tóc bạn để có thể tạo kiểu tóc một cách dễ dàng nhất.

2. Đừng trải đầu quá sớm sau khi gội đầu xong

Sau khi gội đầu thì các bạn hãy dùng những ngón tay của mình để đan vào trong mái tóc chú ý đan làm sao để các kẽ tay càng trơn trượt trên mái tóc của bạn thì càng tốt. Các bạn chờ cho tóc khô được khoảng 80 % thì mới dùng lược để bắt đầu trải tóc. Bởi vì khi tóc còn ướt thì tóc rất dễ rụng hoặc dễ bị gãy nên các bạn nào bị rụng tóc nhiều thì chải sẽ càng kích thích tóc mọc nhiều hơn.

3. Bạn có thể nhuộm màu đồng hay đỏ đều được

Màu tóc sẽ phù hợp với từng gu cũng như từng kiểu mặt khác nhau. Bạn có thể thử thay đổi bằng cách nhuộm màu đồng cho mái tóc của mình. Thế nhưng trước khi quyết định nhuộm thì các bạn nên tham khảo trước những tư vấn của các chuyên gia tạo mẫu tóc. Nhiều khi màu mà bạn thích nó lại không phù hợp với làn da của bạn.

4. Búi tóc mát, nhưng phải để cho tóc có thời gian để thở

Những phụ kiện để trang trí và búi tóc sẽ là thủ phạm trực tiếp gây ảnh hưởng cũng như tổn hại cho mái tóc của bạn. Nếu như các bạn còn dùng nịt để thực hiện buộc tóc thì tốt nhất nên thay thế ngay bằng cách sử dụng dây buộc bằng vải hoặc nguyên liệu loại khác. Một điều nữa mà các bạn nên chú ý đó là : tóc cũng cần có thời gian để thở, chân tóc và vùng da đầu cần được tạo cảm giác thoáng dễ thoát hơi. Có như vậy thì tóc của bạn mới phát triển một cách tự nhiên được.

5. Sản phẩm dưỡng tóc tốt giúp tóc của bạn được khỏe mạnh

Chúng ta thường sẽ làm tổn thương cho mái tóc nhiều hơn là dành thời gian để chăm sóc cho nó. Chính vì vậy hãy chú ý dành một phần tiền của mình để tìm đến những loại sản phẩm dưỡng tóc chất lượng tốt nhất dành cho bạn. Coi tóc là một vật thể sống vì thế nên các bạn cần có những chế độ bổ sung làm sao cho đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt nhất dành cho nó.

6. Tóc bóng đơn giản

Để có được một mái tóc bóng mượt thì các bạn chỉ cần nhỏ thêm một vài giọt serum để làm bóng tóc như vậy tóc sẽ bóng và rất đẹp. Nhiều người có quan niệm hết sức sai lầm đó là do di truyền. Các bạn nên học cách thay đổi quan niệm này càng sớm càng tốt.

7. Tóc cắt ngang trán đang là mốt

CÁc bạn hãy chọn cho mình một kiểu sao cho phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên có một kiểu tóc đang hot đó là tóc ngang trán dày và uốn cong thường. Tốt nhất các bạn nên tránh để cho tóc ngang trán quá thưa đặc biệt là các sợi tóc cắt bằng nhau bởi vì như vậy thì trông bạn sẽ rất ngố đó.

Các bạn chú ý những bí quyết mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể sở hữu mái tóc đẹp nhất. Người xưa có câu cái răng cái tóc là vóc con người vì thế các bạn hãy chú ý những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!