Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

0
Chia sẻ

Để có được một kiểu tóc mái thì không có gì quá khó cả. Các bạn chỉ cần một vài thao tác cơ bản là có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và trở nên thật nổi bật trước đám đông. Với kiểu tóc mái này thì các bạn có thể tự tin xuống phố và kết hợp với các trang phục quần áo khác nhau để có được một vẻ ngoài hảo hảo như sao hàn. Thực tế có rất nhiều kiểu tết tóc mái khác nhau thế nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là kiểu tết tóc mái viền được các sao Kpop vô cùng yêu thích vì nó giúp tôn lên nét đẹp hoàn hảo của gương mặt tạo được một vẻ ngoài vô cùng xinh xắn. Các bạn gái có thể làm mới mái tóc của mình bằng cách tạo thật nhiều kiểu khác nhau nhé. Nếu chưa làm bao giờ thì có thể tham khảo thêm bài viết này của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

1. Cách tết tóc mái thứ nhất

Bước 1:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Đầu tiên các bạn chỉ cần thực hiện rẽ mái lệch sang một bên theo chiều mà bạn yêu thích rồi sau đó lấy một lọn tóc nhỏ để có thể chia thành ba tép tóc nhỏ như thế này.

Bước 2:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Tiếp theo các bạn chú ý tết lọn tóc nhỏ mà chúng ta vừa mới chia ở trên theo chiều dài của những lọn tóc. Để tóc đẹp thì các bạn cần chú ý tết sao cho thật đều tay.

Bước 3:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Sau đó các bạn hãy cầm bím tóc tết để tiến hành kéo sang bên ngược lại giống như hình bên.

Bước 4:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Tiếp đó các bạn cần chú ý sao cho thật nhẹ nhàng để có thể luồn chiếc bím tóc mà chúng ta vừa mới tết xuống phía bên dưới của lớp tóc thẳng giống như bên hình này là được.

Bước 5:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Các bạn chú ý sử dụng chiếc kẹp ghim chặt ở vị trí của phần đuôi bím tóc với phần chân của bím tóc ngay vị trí lúc đầu là được.

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Đối với bước này thì các bạn chú ý điều chỉnh lại cho chiếc bím tóc này làm sao cho hợp lí như vậy là chúng ta đã có ngay được một kiểu tóc tết mái đẹp như ý mình của rồi.

2. Cách tết tóc mái thứ hai

Bước 1:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Đầu tiên bạn sử dụng một chiếc lược để có thể chải nhẹ làm sao cho tóc được mượt, không bị rối rồi sau đó tiến hành rẽ ngôi cho mái tóc của các bạn làm sao cho cảm thấy thật phù hợp và yêu thích là được.

Bước 2: Sau đó hãy tiến hành chọn cho mình một lọn tóc nhỏ ở vị trí của phần tóc mái sau đó thật nhẹ nhàng để có thể tiến hành tết tóc từ phía chân tóc xuống bên dưới.

Bước 3:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn QuốcHướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Tiếp tục thực hiện tết tóc như hình nhưng các bạn cần nhớ chú ý tết thật nhẹ và đều tay sao cho tóc được đẹp nhất.

Bước 4: Khi tết xuống phía bên dưới trán giống như hình thì các bạn tiến hành uốn vòng tóc nhẹ để có thể giúp che một phần của trán.

Bước 5:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Sau đó dùng chun cột phần đuôi tóc mà chúng ta vừa mới tết lại rồi sau đó điều chỉnh lại phần tóc mà chúng ta vừa tết để cho tóc ôm phần trán theo hình vòng cung được đều và đẹp nhất.

3. Cách tết tóc mái thứ ba

Bước 1:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Với cách tết tóc mái này thì bước tiên các bạn cũng cần tiến hành rẽ tóc lệch sang bên rồi sau đó chọn lấy hai lọn tóc nhỏ ở bên mái phải.

Bước 2: Tiếp đó các bạn hãy tiến hành bắt chéo hai lọn tóc này lại với nhau rồi sau đó lấy thêm một lọn tóc nhỏ ở vị trí phía dưới giống như hình này là được.

Bước 3:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Bây giờ thì các bạn bắt đầu tết các lọn tóc này lại với nhau.

Bước 4: Các bạn chú ý hãy thả lọn tóc thứ 2 xuống rồi sau đó chú ý lấy thêm một lọn tóc nữa ở phía sau để có thể tiến hành tết cùng luôn.

Bước 5:

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Sau đó cứ tiếp tục thao tác tết như các bước trên là được.

Bước 6: Chú ý tết đến khi nào tóc tết khoảng từ 5-6 lọn thì bắt đầu dừng lại.

Bước 7: Hãy tiến hành tết thật chặt phần cuối cùng với một lọn tóc nhỏ mà các bạn đã lấy thêm ở phía sau.

Bước 8: Cuối cùng các bạn chỉ cần sử dụng chiếc kẹp ghim để có thể ghim cố định lại phía sau của lớp tóc mà chúng ta đã thả để có thể che dấu chỗ ghim tóc ban nãy.

Hướng dẫn tết tóc mái đẹp như sao Hàn Quốc

Vậy là các bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng đẹp và xinh xắn theo ý của mình rồi. Chỉ với vài bước hết sức cơ bản này thì ai cũng có thể là được. Đôi khi biến tấu một chút thôi là chúng ta đã có được một phong cách hoàn toàn mới lạ để bắt đầu một ngày mới thật ý nghĩa.

Bí quyết giúp có được một mái tóc khỏe đẹp

1. Các bạn chú ý uống thật nhiều nước cũng giúp chúng ta có được 1 mái tóc vô cùng chắc khỏe. Các bạn chú ý mang theo bên mình 1 chai nước lọc trong khi làm việc, hay xem tivi hay đi shopping cùng bạn bè để có thể bổ sung nước cho cơ thể một cách thật liên tục và đầy đủ. Nước là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi người. Các bạn chú ý bổ sung đầy đủ vì nó không chỉ tốt cho da mà còn tốt cho mắt nữa đó.

2. Đừng nên quá lạm dụng nhiệt cùng với các loại hóa chất nếu như cac bạn không muốn rời xa mái tóc dày và óng mượt, mềm mại của mình. hàng ngày các bạn phải đối diện cũng như tiếp xúc với rất nhiều hóa chất vì thế hãy chú ý nhé.

3. Dùng những loại dầu gội không chứa quá nhiều cồn cùng với sulphate và paraben bởi vì những loại hóa chất này có thể lấy đi độ ẩm tự nhiên của mái tóc bạn.

4.Các bạn chú ý luôn nhớ dùng những loại sản phẩm để có thể giúp bảo vệ tóc của bạn như: dầu, dưỡng ẫm, tinh dầu… trước khi tiến hành thực hiện sấy tóc hay tạo kiểu cho mái tóc của mình.

5. Đặc biệt các bạn cũng cần chú ý hạn chế dùng những loại dây cột tóc có miếng trang trí đính thêm kim loại những lúc buộc tóc sẽ dễ bị vướng vào và bị kéo gây ra tình trạng đứt gãy.

6. Tốt nhất nên dùng áo thun cũ để có thể lau khô tóc thay vì các bạn sử dụng khăn vì những chiếc khăn có thể làm cho tóc bạn
rối thêm và dễ đứt, rụng quá nhiều.

7. Các bạn không nên chải khi tóc vẫn còn ướt bởi vì khi đó phần chân tóc đang rất yếu nên những tác động từ lược có thể sẽ làm rụng tóc nhiều hơn so với bình thường. Nếu trường hợp tóc của bạn quá rối thì có thể dùng 1 chiếc lược răng to sau đó giữ chặt phần thân tóc để hạn chế lực tác động lên trên phần da đầu rồi chải thật nhẹ nhàng phần đuôi tóc. Như vậy có thể giúp tóc của chúng ta bị rụng quá nhiều đồng thời không làm đau da đầu.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!