Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một kiểu tóc vô cùng điệu đà hình hoa hồng một cách đơn giản nhất. Với kiểu tóc này thì các bạn có thể kết hợp được nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau.

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Bước 1

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Đầu tiên các bạn lấy một phần tóc trên đỉnh đầu sau đó dùng lược chải cho thật mượt. Tiếp theo các bạn thực hiện tết 3 như thế này chú ý tết ở hai bên rồi bện vào trong sao cho thật đều tay nhé.

Bước 2

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Sau khi tết được hai khúc thì các bạn dừng lại rồi lấy chiếc cặp tăm để xiên lên phía trên giúp cố định hai phần bên trên để không bị tuột ra khi các bạn thực hiện tạo hình cho bông hoa hồng. Các bạn sẽ tiến hành xiên ở hai bên như thế này để cố định tóc. Như vậy thì sẽ không cần lo lắng về vấn đề tóc bị tuột khi các bạn tiến hành tết hoa hồng ở bên dưới.

Bước 3

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Các bạn lại tiếp tục tết tóc, được tầm 4,5 khúc thì bắt đầu tạo hình, dùng tay để kéo nhẹ cho tóc xòe ra. Đối với các loại tóc sơ thì các bạn nên dùng keo sịt tóc để tạo hình. Nếu tóc đẹp mượt thì chỉ cần siết cố định thôi, còn tóc bạn không đẹp cho lắm, sơ dối và độ dài ngắn khác nhau thì phải dùng siết tạo hình như vậy thì tết sẽ dễ dàng hơn.

Bước 4

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Sau đó các bạn tiến hành kéo 5 tết lớn để tạo thành cánh bông hoa được nở đều. Tiếp theo các bạn quấn tròn đuôi mà không cần buộc, rồi quấn bánh xe ngược vào bên trong. Như vậy là bông hoa của các bạn đã được hoàn thành rồi đặt nó vào vị trí chính giữa. Sau đó lấy kẹp tăm để tiến hành ghim bông hoa sao cho chắc chắn. Đừng quên điều chỉnh cho bông hoa này được đẹp hơn để tạo thành hình bông hoa 5 cánh.

Bước 5

Hướng dẫn tết tóc kiểu hoa hồng và hoa mai đơn giản nhất

Các bạn chú ý nếu thấy cánh hoa nào bên trong mà lỏng thì lấy kẹp ghim để cố định lại cho chắc chắn. Cuối cùng chỉ cần dùng tay để có thể chỉnh sửa lại một lần nữa cho bông hoa được tự nhiên và đẹp nhất là được. Vậy là các bạn vừa thực hiện xong một mẫu tóc hoàn toàn mới để phục vụ cho bản thân và người khác rồi.

 

Làm thế nào để cho tóc được mềm mượt hơn

Cách làm: Với một mái tóc bình thường thì các bạn có thể sử dụng thêm toàn bộ một quả trứng để nuôi dưỡng tóc. Với phần lòng đỏ trứng sẽ giúp các bạn có thể giữ ẩm cho mái tóc đồng thời giúp chống gãy rụng; còn với phần lòng trắng trứng thì lại có tác dụng hỗ trợ điều trị tóc bị tình trạng dầu. Nếu các bạn sử dụng hỗn hợp trứng thì có thể giúp chúng ta có thể làm sạch ngoài ra còn giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, để trong khoảng 20 phút sau đó tiến hành gội thật sạch với nước lạnh và chú ý thực hiện gội đầu như bình thường.

Với mái tóc bị đang bị xỉn màu, không được bóng mượt
Nếu các bạn đã quá lạm dụng các sản phẩm tạo mẫu tóc dẫn đến tính trạng tóc bị khô cứng và bị xỉn màu làm cho nó không còn khỏe mạnh và sáng bóng thì có thể sử dụng các sản phẩm từ sữa chua sẽ giúp chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này.

Cho da đầu đang bị ngứa, bị quá nhiều gầu
Có thể là do chế độ ăn uống không hợp lí, đầu óc gặp quá nhiều căng thẳng hay có thể là do khí hậu cộng thêm một vài những yếu tố khác; hãy thử dùng một hỗn hợp được chế từ nước cốt chanh cùng với dầu oliu lên trên mái tóc của bạn để nuôi dưỡng cho da đầu được khỏe mạnh.

Dành cho mái tóc yếu

Để mái tóc của chúng ta thêm khỏe mạnh và bóng mượt, mềm mại thì các bạn có thể dùng với một thức vô cùng uống quen thuộc đó chính là: bia. Loại thức uống lên men này sẽ có tác dụng trong việc cung cấp nấm men vô cùng hào phóng, đồng thời có thể khiến mái tóc của các trở nên dày dặn và khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

Với mái tóc khô sơ đặc biệt là hay bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp của mặt trời
Nếu mái tóc bạn đang gặp phải tình trạng bị khô, hay do tiếp xúc nhiều quá với ánh nắng mặt trời như vậy sẽ khiến tóc dễ bị khô cháy đặc biệt là trông rất mất tự nhiên. Bởi vậy nên các bạn hãy áp dụng bằng cách sử dụng mật ong cho mái tóc của mình cũng rất tốt đó.

Đối với tóc bị xoăn

Bơ được rất nhiều chuyên gia làm đẹp khẳng định bởi hiệu quả chữa trị vô cùng tốt mà nó mang lại cho loại tóc bị tổn thương, dầu và protein trong quả bơ là một sự kết hợp hài hòa của các chất dinh dưỡng để giúp chúng ta làm tóc mềm mượt đồng thời giúp phục hồi tổn thương do tác động của môi trường bên ngoài.