Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

0
Chia sẻ

Cuộc sống hàng ngày chúng ta thường hay phải đi dự rất nhiều bữa tiệc khác nhau như: tiệc gia đình, bạn bè, cơ quan…Mỗi khi tham gia các buổi tiệc dù lớn hay nhỏ thì chúng ta đều muốn mình có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài trang phục quần áo thì kiểu tóc mà các bạn làm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng nhưng lại rất đơn giản để mọi người cùng tham khảo.

Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

Các thao tác tiến hành như sau:

Bước 1

Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

Đầu tiên các bạn thực hiện lấy một phần tóc nhỏ ở bên trái hay bên phải đều được. sau đó các bạn chia nó ra làm ba phần bằng nhau và thực hiện tết 3 như bình thường nhưng chỉ đối với bước đầu tiên thôi. Sang đến bước thứ 2 thì các bạn tiến hành lấy thêm tóc nhé. Phần lấy thêm tóc này các bạn cần đặc biệt chú ý cho tóc vào thế nhưng chỉ kẹp vào chứ không sử dụng để tết. Các bước tiếp theo thì các bạn chỉ cần thực hiện tương tự là được. Chú ý cứ một mắt tết 3 thì các bạn lại có một bước lấy tóc thả ra như thế này nhé.

Bước 2

Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

Sau đó các bạn tết đến sang phần tai bên kia rồi tết 3 cho đến khi hết sợi tóc. Tiếp theo tại bên tay trái các bạn lấy một nhúm tóc và cũng chia làm 3 phần bằng nhau.

Bước 3

Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

Để hoàn thành được kiểu tóc này thì các bạn chú ý thực hiện thêm một bước nữa. Bên tay trái các bạn lấy thêm tóc vào để tết. Các bạn có thể lấy luôn phần tóc ban nãy chúng ta chừa ra để thực hiện tết cũng được. Các bạn chú ý lấy nguyên một lọn tóc to để tết như thế này. Thao tác tương tự cho đến khi hết tóc thì thôi. Như vậy là các bạn có thể hoàn thành xong kiểu tết tóc vô cùng duyên dáng này rồi.

Bước 4

Hướng dẫn tết tóc đi dự tiệc vô cùng sang trọng

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần gài thêm một chiếc nơ để trang trí thêm duyên dáng hơn.

Hướng dẫn chăm sóc các loại tóc tại nhà:

1. Điều trị tóc bị xỉn màu và không được bóng mượt

Các bạn chỉ cần lấy 1/2 chén kem chua hoặc sữa chua để cho vào tóc khi đang ẩm và để trong khoảng từ 15- 20 phút. Sau đó các bạn đi gội rửa sạch cùng với nước ấm rồi đến nước lạnh, cuối cùng thì chỉ cần gội đầu như bình thường là được. Tốt nhất nên áp dụng cách làm này mỗi tuần 1 lần để thu được hiệu quả tốt nhất.

2. Điều trị đối với da đầu ngứa và bị nhiều gầu

Trộn đều 2 thìa cà phê nước cốt chanh tươi cùng với 2 thìa cà phê dầu ô liu và 2 thìa cà phê nước, sau đó tiến hành massage hỗn hợp mà chúng ta thu được với da đầu ẩm rồi ủ trong vòng khoảng 20 phút. Tiếp theo các bạn thực hiện gội đầu như bình thường và áp dụng thực hiện hàng tuần để có được da đầu sạch gầu nhé.

3. Điều trị tóc yếu hay tóc gẫy rụng

Các bạn thực hiện trộn đều 1/2 chén bia cùng với 1 thìa cà phê tinh dầu hướng dương hoặc có thể sử dụng dầu canola và một quả trứng gà sống. Lưu ý để tóc ẩm rồi bôi hỗn hợp này lên và giữ nguyên trong khoảng 15 phút. Tiếp theo các bạn thực hiện gội sạch cùng với nước lạnh. các bạn nên áp dụng phương pháp này thường xuyên và hàng tuần.

4. Điều trị tóc khô và tóc bị cháy nắng

Các bạn lấy 1/2 chén mật ong lên trên mái tóc đã được gội sạch và để cho tóc ẩm rồi ủ trong vòng 20 phút. Các bạn thực hiện gội cùng với nước ấm. Ngoài ra các bạn tiến hành cho thêm 1-2 thìa cà phê dầu oliu để có thể làm lỏng mật ong. Các bạn nên áp dụng mỗi tháng 1 lần để có được mái tóc không bị khô xơ thiếu sức sống nhé.

5. Điều trị cho tóc bị xoăn

Các bạn tiến hành xay nhuyễn một nửa quả bơ rồi sau đó tiến hành massage với tóc ẩm trong vòng 15 phút rồi đi gội sạch cùng với nước ấm. Kết hợp thêm với 1-2 thìa cà phê một thành phần dưỡng ẩm như sữa chua hay lòng đỏ trứng hoặc nước xốt mayonnaise vào nữa. Phương pháp này thì các bạn nên áp dụng hai tuần một lần để thu được kết quả như mong muốn.

Với kiểu tóc này thì các bạn có thể kết hợp cùng với những chiếc đầm xòe sẽ vô cùng duyên dáng đó. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể sáng tạo thêm vài chi tiết từ cách tết tóc này. Sẽ không có gì quá khó khăn cả vì đây toàn là những thao tác hết sức cơ bản. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có một kiểu tóc thật đẹp để đi dự tiệc cùng bạn bè và người thân.

chúc các bạn thực hiện thành công cách tết tóc này nhé!