Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay

0
Chia sẻ

Mỗi khi mùa hè đến thì các chị em lại muốn cắt bỏ đi mái tóc dài và dày của mình đi hoặc buộc túm cao lên cho gọn gàng mà không nghĩ sẽ làm kiểu gì cho mình thêm nổi bật cả. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 4 kiểu tóc vô cùng ấn tượng thoải mái diện hè.

1. Tóc tết theo kiểu cổ điển

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay

Mỗi khi nói đến những kiểu bện tóc đẹp nhất dành cho mùa hè thì không có gì sang trọng hơn những kiểu bím tóc theo phong cách cổ điển. Kiểu tóc này không chỉ giúp cho chúng ta trở nên nổi bật về những đường nét trên khuôn mặt mà hơn nữa chúng còn giúp cho các bạn có thể tôn vinh chiếc cổ cao gợi cảm nữa.
Cách tết tóc kiểu cổ điển này thì không hề làm khó các bạn tuy nhiên cần chú ý không nên buộc tóc quá chặt vì như vậy sẽ làm đau đầu hơn nữa làm giảm đi nét tự nhiên của mái tóc.

2. Kiểu tết tóc lệch

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay
Các bạn gái nếu đang sở hữu một bộ tóc dài thì kiểu tóc này là giải pháp vô cùng thích hợp và hoàn hảo. Với kiểu tóc này thì sẽ mang đến cho các bạn nữ một vẻ đẹp nữ tính và vô cùng duyên dáng.

3. Kiểu tóc tết nhỏ

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay
CÁc bạn nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình thì hãy chọn kiểu tết tóc với những sợi nhỏ xinh như thế này nhé. Kiểu tết này vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả khá bất ngờ đó. Hơn nữa kiểu tóc này còn là một xu hướng mới trong mùa hè năm nay được các bạn trẻ rất yêu thích. Các bạn có thể chọn kiểu tóc này để tham gia sinh hoạt vui chơi cùng bạn bè hay những chuyến đi dã ngoại chẳng hạn.

4. Tết tóc kiểu hai bên vô cùng trẻ trung

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay
Tóc tết theo hai bên là một kiểu tóc được các bạn trẻ khá ưa chuộng. Khi thắt các bạn chú ý lỏng tay để có thể tạo độ bồng bềnh cho mái tóc như vậy thì nhìn các chị em trông sẽ trở nên nữ tính, cho dù đó là mái tóc dài hay tóc ngắn ngang vai thì các nàng cũng có thể thoải mái tạo kiểu tóc tết hai bên này mà không hề sợ xấu. Chắc chắn với kiểu tóc này các chị em sẽ cảm thấy vô cùng mát mẻ và thoải mái vui chơi, tham gia các hoạt động cùng mọi người mà vẫn không mất đi nét nữ tính và đáng yêu của mình.

5.Kiểu tết tóc xương cá và đuôi ngựa

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay

Các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần búi tóc cao lên trên phía đỉnh đầu sau đó dùng thun để có thể cột chặt. Tiếp theo các bạn lấy ra một ít tóc ở phía dưới để có thể quấn thêm vài vòng xung quanh mối cột như vậy sẽ giúp che đi phần dây thun, rồi sau đó lại dùng kẹp tăm để giúp ghim cố định.

Bước 2: Sau đó các bạn lấy một ít tóc nằm ở bên trên búi cột để có thể chia thành 3 tép đều nhau rồi chúng ta thực hiện tết thêm 1–2 bím để gốc búi được giữ chặt hơn rồi các bạn thực hiện chập chúng lại với nhau. Tiếp đó, các bạn lại tiếp tục tách chúng thành 2 tép riêng lẻ.

Bước 3: Các bạn lấy thêm một ít tóc nằm ở bên trái cho vào vị trí chính giữa của hai tép tóc rồi sau đó dùng tay để tết lại. Sau đó các bạn lấy tép tóc ở phía bên phải rồi cho vào chính giữa và thực hiện tết giống tương tự như ở trên. Cứ thực hiện lặp đi lặp lại bước này cho đến khi nào chúng ta làm xong hết phần tóc cột đuôi ngựa là được.

Bước 4: Sau khi phần tóc đuôi ngựa của các bạn đã được tết hết vào với nhau thì cuối cùng hãy tiến hành thắt bím 3 tép lại giống như bình thường thôi.

Kiểu tết tóc này khá là đẹp, trẻ trung vì thế nên vô cùng thích hợp với những bạn trẻ có một cá tính năng động. Ngoài ra mái tóc thì có độ dài vừa phải, vừa chấm tới ngực như vậy sẽ đẹp hơn nỗi khi chúng ta tiến hành tết bím theo kiểu này. Các bạn cần chú ý điểm này nhé nếu muốn có một mái tóc tết thật đẹp.

6.Kiểu tết tóc: Bím cô gái Hà Lan

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần phải chải lại tóc sao cho thẳng rồi sau đó tiến hành chia phần mái ra thành 3–7 hoặc 5–5 nhé. Tiếp theo các bạn lấy một ít tóc ở phía đằng trước mặt và còn ở bên phải thì có thể chia ra làm 3 tép rồi thực hiện thắt từ 1–2 bím như thế này.

Bước 2: Các bạn chú ý ở mỗi bím thì chỉ lấy ít tóc nằm ở phía dưới để cho vào chính giữa để thực hiện thao tác tết. Các bạn chú ý cứ thực hiện lặp lại tới 1/2 đầu thì mới dừng lại, rồi sau đó lại tiếp tục thắt bím 3 và buộc lại.

Bước 3: Thực hiện tương tự đối với các phần tóc nằm ở phía bên trái.

Bước 4: Bên trái: Vòng bím tóc từ bên phải qua bên trái các bạn cần chú ý làm sao cho có thể ôm sát toàn bộ vòng đầu. Thực hiện làm tương tự đối với bím tóc ở bên trái. Còn bên phải: các bạn dùng kẹp tăm để có thể ghim chặt lại để cố định các bím tóc sao cho thật gọn gàng và đẹp mắt nhất.

Hướng dẫn tết 5 kiểu tóc cho mùa hè vui nhộn năm nay

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những kiểu tết tóc đẹp nhất để mọi người tham khảo. Với kiểu tóc này thì các bạn có thể tha hồ mix cùng với các phụ kiện và set đồ khác nhau. Hơn nữa các mẹ cũng có thể học để thay đổi cho con gái yêu của mình những kiểu tóc mới khi đến trường. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những kiểu tết tóc này cho mà xem. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể tự kết tóc được cho mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!