Trang chủ Pháp luật Hướng dẫn phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu chuẩn xác...

Hướng dẫn phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu chuẩn xác nhất

0
Chia sẻ

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu được sử dụng trong trường hợp có sự thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp mẫu phiếu này và cách viết chính xác nhất. Mời bạn tham khảo!

phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu được dùng để thông báo khi có thay đổi về những nội dung thông tin liên quan đến hộ khẩu, nhân khẩu như: Đăng ký thường trú, tạm trú, điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, sổ tạm trú; thay đổi nơi đăng ký thường trú, tạm trú, xóa đăng ký thường trú, tạm trú, tách sổ hộ khẩu, đổi, cấp lại sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, cấp giấy chuyển hộ khẩu, xác nhận trước đây đã đăng ký thường trú; gia hạn tạm trú.

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (Mẫu HK02) được ban hành theo TT số 36/2014/TT-BCA ngày 09/09/2014 của Bộ Công an. Dưới đây là mẫu phiếu chuẩn theo quy định của pháp luật:

phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu

Hướng dẫn cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc điền vào mẫu phiếu này, chúng tôi xin được điền mẫu sẵn. Các bạn chỉ cần dựa vào đó, thay đổi các thông tin cho phù hợp với bản thân mình là được. Mời bạn tham khảo!

phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu

Tải mẫu phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu Tại đây

Trên đây là mẫu chuẩn và cách hướng dẫn cách viết phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu. Bạn lưu lại và sử dụng khi cần nhé! Hi vọng các thông tin từ bài viết thực sự hữu ích với quý bạn đọc.