Hướng dẫn phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu chuẩn xác nhất

57607
0
SHARE

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu được sử dụng trong trường hợp có sự thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp mẫu phiếu này và cách viết chính xác nhất. Mời bạn tham khảo!

phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu được dùng để thông báo khi có thay đổi về những nội dung thông tin liên quan đến hộ khẩu, nhân khẩu như: Đăng ký thường trú, tạm trú, điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, sổ tạm trú; thay đổi nơi đăng ký thường trú, tạm trú, xóa đăng ký thường trú, tạm trú, tách sổ hộ khẩu, đổi, cấp lại sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, cấp giấy chuyển hộ khẩu, xác nhận trước đây đã đăng ký thường trú; gia hạn tạm trú.

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (Mẫu HK02) được ban hành theo TT số 36/2014/TT-BCA ngày 09/09/2014 của Bộ Công an. Dưới đây là mẫu phiếu chuẩn theo quy định của pháp luật:

phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu

Hướng dẫn cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc điền vào mẫu phiếu này, chúng tôi xin được điền mẫu sẵn. Các bạn chỉ cần dựa vào đó, thay đổi các thông tin cho phù hợp với bản thân mình là được. Mời bạn tham khảo!

phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu

Tải mẫu phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu Tại đây

Trên đây là mẫu chuẩn và cách hướng dẫn cách viết phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu. Bạn lưu lại và sử dụng khi cần nhé! Hi vọng các thông tin từ bài viết thực sự hữu ích với quý bạn đọc.

SHARE
Previous articleHướng dẫn điền mẫu tờ khai làm hộ chiếu chuẩn xác nhất hiện nay
Next articleHướng dẫn hoàn thành mẫu đơn xin gia nhập công đoàn chuẩn xác nhất
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!