Hướng dẫn mẫu Nails hoa đơn giản

0
Chia sẻ

Ở những bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều kiểu vẽ móng với hình con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mẫu nail hình hoa vô cùng đơn giản.

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 chai nước sơn nền
– 3 tuýp bột màu hồng nhạt, hồng đậm và màu trắng
– 1 cây cọ râu
– 1 tờ giấy ăn

Các bước cần chuẩn bị

Bước 1

 

Đầu tiên các bạn tiến hành sơn nền cho móng tay của mình. Đợi một lúc cho nó khô và bắt đầu các thao tác vẽ tiếp theo.

Bước 2

Sau đó các bạn lấy cọ râu chấm vào bột màu trắng và thực hiện vẽ một hình tròn lên giữa móng tay.

Bước 3

Tiếp theo các bạn lấy cọ râu chấm bột màu hồng và vẽ hình ở trên hình tròn màu trắng một chút rồi lấy đầu cọ kéo đường nối hai hình này với nhau. Vẽ liên tiếp nhiều hình tròn xung quanh để tạo thành hình của 1 bông hoa là được.

Bước 4

Sau đó các bạn lấy cọ râu chấm vào bột màu trắng và vẽ thành hình xoắn ốc. Chi tiết này chúng ta sẽ sử dụng khá nhiều trong cách vẽ móng tay cơ bản.

Bước 5

Tiếp đó thì các bạn có thể vẽ sang các ngón tay còn lại bằng cách thực hiện tương tự hoặc có thể thay đổi vị trí của những bông hoa này để tạo nên sự khác biệt.

Cuối cùng thì các bạn sử dụng cây chấm bi để lấy màu hồng đậm chấm vào vị trí của phần nhụy hoa nữa là xong rồi.

Những mẫu nail hot nhất năm 2018 này

Kiểu 1: Mẫu vẽ đơn giản, linh tinh phù hợp với móng tay ngắn không có hình và không thể vẽ được nhiều họa tiết trên móng, nhưng chỉ cần phối màu sơn thôi đó là màu đen, trắng và sơn bóng đã tạo nên một bộ móng tay khá là ngộ nghĩnh.

Kiểu 2: Móng tay sơn màu bóng trong nhìn rất hồng hào, chỉ cần vẽ thêm sơn móng màu vàng vào nữa nhìn nổi bật vô cùng luôn, bạn có thể vẽ hình nón, có thể điểm bông hoa hay có thể kẻ ô tùy ý, nhưng hình nón vẫn là đơn giản nhất.

Kiểu 3: Màu sơn xanh cô ban này cũng lạ nhé, 8/10 ngón của bạn được sơn hoàn toàn màu xanh và lớp nhũ bên trên, riêng 2 ngón áp út mà dung sơn trắng và điểm hình trái tim màu xanh cô ban này thì la điểm nhấn quá đẹp rồi, nhìn rất phá cách.

Kiểu 4: Chỉ là màu hồng nhẹ của móng tay được phớt một lớp sơn bóng mỏng nhẹ lên và phối hợp với màu đen để tạo lên họa tiêt hình trăng lưỡi liềm và những ngôi sao, nhìn rất là thú vị.

Kiểu 5: Những ngón tay được sơn so le màu thì khỏi nói rồi nhìn vừa lạ mà vừa sành điệu ấy nhé. Mà chỉ sơn đổi màu chứ không phải vẽ cầu kỳ, nhìn rất trẻ trung, năng động.

Kiểu 6: Thật nhẹ nhàng bởi màu hồng và chỉ cần để một ngón đánh nhũ bạc đan xen giữa các ngón tay màu hồng, cũng không có gì khác biệt nhưng tạo nên vẻ đẹp riêng.

Kiểu 7: Vẽ móng tay hình hoa đào với nền sơn trắng kết hợp với màu xanh của cành, lá và màu hồng của hoa đào ở ngón tay cái là điểm nhấn cho cả bàn tay.

Kiểu 8: Đơn giản chỉ là sự điểm tô về hoa và màu sắc mà thôi, nhưng thật nhẹ nhàng và Một bông hoa năm cánh và điểm tô nhụy vàng không có gì là lạ, nhưng được điểm tô trên nền sơn trắng và bông hóa tím, nhụy vàng nhìn khá nổi bật.

Kiểu 9: Đơn giản chỉ là sơn màu đỏ cam tươi và thêm các chấm của màu nhũ bạc vào điểm trên móng tay nhìn thật nổi bật nhưng lại dịu dàng mà không bị rực rỡ.

Kiểu 10: Móng tay sơn màu đỏ hồng dâu tây đơn giản và sử dụng lớp nhũ bóng quét lên nhìn đẹp và tôn làn da tay của bạn lắm nhé.

Kiểu 11: Những mẫu vẽ móng tay hình trái cây nhìn hấp dẫn làm sao, mười ngón tay mà thể hiện được vì loại quả thật là ngon mắt và có vẻ mùa hè đến nhìn bộ móng này thôi đã đủ giải nhiệt rồi, chưa nói dến vẻ đẹp đa dạng màu sắc của bộ móng này thật sự hích thú và trẻ trung

Kiểu 12: Mẫu này xinh như búp bê ý, với màu hồng nuy này bạn sơn lên móng tay ngắn xinh của bạn và thêm sơn nhũ lên nữa thì đôi tay bạn xinh xắn chẳng khác gì con búp bê dễ thương của các bạn nhỏ.

Kiểu 13: Màu sơn trắng pha xanh nhìn rất nhã tôn lên vẻ dịu dàng cho các nàng mà vẫn mới mẻ với màu xanh nhìn thật mát mắt chỉ điểm tô hẹ trên đầu móng tay được phủ toàn màu trắng.

Kiểu 14: Vẽ móng tay hình con thú thì thật là xinh phối giữa màu hồng và trắng, hai màu này kết hợp với nhau nhìn rất trẻ trung và dịu dàng.

Kiểu 15: Mẫu móng tay này nhìn rất bayby phải không nào? Màu trắng kết hợp với chấm đen, lại còn vẽ điểm nơ xinh vào một ngón để tạo điểm nhấn nữa sao mà xinh quá. Các nàng tha hồ mà thay đổi kiểu mẫu nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.