Trang chủ Handmade Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo

0
Chia sẻ

Cách làm vòng tay handmade đơn giản nhắm mắt cũng xong
Một trong những phụ kiện giúp các bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau đó là những chiếc vòng tay. Chúng ta thường tốn khá nhiều tiền để có thể mua cho mình một chiếc vòng tay phù hợp vậy tại sao không tự làm cho mình vài chiếc vòng tay handmade. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo thành nhiều chiếc vòng khác nhau chỉ với vài bước cơ bản. Hãy cùng tham khảo cách làm vòng tay handmade của chúng tôi để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhé.

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
1.Vòng tay handmade thắt hình con rít

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
Để có thể làm được một chiếc vòng tay kiểu như thế này thì các bạn cần chuẩn bị những dây vải thun dạng cứng. Các bạn chú ý nhìn theo hình của chúng tôi để có thể thực hiện. Đừng sợ đau tay vì những dây vải này nhé. Các bạn có thể gắn thêm vài phụ kiện khác như: mặt đá, hình nhỏ để trang trí cho chiếc vòng của chúng ta thêm bắt mắt và ấn tượng hơn.

2.Vòng tay dạng tua rua
Loại vòng tay này thì các bạn chỉ cần sử dụng những sợi dây chỉ thêu có nhiều màu sắc kết hợp với sợi dây xích bằng kim loại để có thể sáng tạo thành những chiếc vòng tay dạng tua rua vô cùng sinh động và mới lạ. Để làm loại vòng này thì cũng không có gì đặc biệt các bạn chỉ cần kết hợp thêm với những chiếc dây xích kim loại nữa là có thể hoàn thành xong rồi. Chỉ với vài bước cơ bản là chúng ta đã có ngay một chiếc vòng vô cùng xinh xắn và không kém phần độc đáo như thế này rồi.
3.Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vải nỉ

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
Các bạn cần chuẩn bị vài sợi dây vải nỉ sau đó thắt thành dạng vòng sử dụng cách thắt hình chân rết. Sau khi hoàn thành phần thắt thì các bạn cố định bằng cách sử dụng chiếc khoen móc bằng kim loại. Đối với cách làm này thì các bạn chỉ cần tỉ mỉ và kiên nhẫn một chút là có thể hoàn thành xong một chiếc vòng tay vô cùng bắt mắt và độc đáo như thế này đây. Đơn giản quá đúng không nào các bạn hãy nhanh tay thực hiện thôi.

4.Vòng tay handmade bằng cách sử dụng dây vải thun cùng với dây xích
Đối với cách làm vòng tay loại này thì thật sự quá dễ dàng các bạn chỉ cần mất tối đa khoảng 5 phút là có thể hoàn thành xong rồi.Chỉ cần chuẩn bị vải thun cùng với dây xích kim loại là các bạn đã có thể biến hóa cho mình một chiếc vòng tay handmade độc đáo. Việc các bạn cần làm đó là bẻ cong một đầu của sợi dây xích sau đó đem sỏ vào sợi dây thun dùng để buộc tóc. Sau đó các bạn tiến hành gấp đôi lại theo chiều ngược lại là có thể hoàn thành xong cách làm vòng tay đơn giản này.

5.Cá tính hơn với việc làm vòng tay kẻ sọc

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
Đối với loại vòng tay này thì các bạn chuẩn bị vài chiếc vỏ chai bằng nhựa cùng với một vài sợi len để có thể làm thành chiếc vòng tay kẻ sọc độc đáo này. Có một điều đáng lưu ý khi các bạn tiến hành thực hiện cách làm vòng tay này đó là xếp các sợi chỉ làm sao cho chúng được đều và xít vào với nhau ở mặt bên ngoài của chiếc vòng handmade này. Khi xếp thì chú ý màu sắc làm sao cho hài hòa như vậy thì chiếc vòng sau khi hoàn thành mới thu hút người khác đồng thời thể hiện được cá tính của bạn.
6.Vòng tay sử dụng cách tết hình con rết
Khi kết kiểu này thì các bạn nhớ kết hợp thêm một vài phụ kiện khác đi kèm để tạo cho vòng tay của mình có một sự độc đáo cũng như ấn tượng riêng. Đối với kiểu vòng tay này thường được các cô nàng cá tính mạnh, ưa sự phưu lưu, thám hiểm sử dụng nhiều.

7.Vòng tay làm từ dây ruy băng cùng với hạt nhựa

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
Kiểu vòng tay này thì các bạn sử dụng một sợi dây ruy băng màu đen kết hợp với những hạt nhựa giả ngọc trai sau đó kết nối với nhau bằng cách sử dụng sợi chỉ nhỏ.Mẫu vòng tay này thường được các cô nàng điệu đà và hiền lành sử dụng để tham gia các buổi tiệc hay đi chơi cùng bạn bè.

8.Vòng tay từ dây thun

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo
Cách làm vòng tay này rất đơn giản các bạn chỉ cần thắt những sợi dây thun này lại với nhau thôi. Vì đơn giản nhưng lại độc đáo nên cách làm vòng tay này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và thực hiện.

Hướng dẫn làm vòng tay handmade vô cùng độc đáo

Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những mẫu và cách làm vòng tay hết sức đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đối với những chiếc vòng tay này thì các bạn có thể dùng để kết hợp với các trang phục hàng ngày hoặc có thể dùng làm món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn bè hoặc người thân. Với một cách làm đơn giản như vậy thì tại sao bạn không bắt tay vào thực hiện ngay đi nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!