Trang chủ Handmade Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày...

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10

0
Chia sẻ

Ngày 20-10 sắp tới rồi hãy nhanh tay làm cho người con gái mà bạn yêu một món quà gì đó thật là đặc biệt nhé. Các bạn hãy tham khảo cách làm vòng tay handmade của chúng tôi để có thể tự tay thực hiện tại nhà. Chỉ cần mất chưa đến 15 phút là các bạn đã có ngay một chiếc vòng handmade vô cùng xinh xắn và đáng yêu để dành tặng cho nàng rồi.

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

– Dây đồng loại có kích thước 3mm
– Dây đồng loại có kích thước 6mm
– Hạt đá để trang trí
– Kìm

Các bước tiến hành:

Bước 1

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10
Đầu tiên các bạn tiến hành cắt một đoạn dây đồng dài khoảng 50 cm sau đó dùng kìm để uốn cong một đầu tạo thành một hình cái móc. SAu đó các bạn lại tiếp tục cắt thêm 2 đoạn dây nữa với chiều dài khoảng 40cm rồi tiến hành để xếp lại với những đoạn dây trước. Đối với phần này khi uốn dây đồng thì các bạn nên sử dụng kìm để không bị đau tay nhé.

Bước 2

Tiếp theo các bạn lại dùng kéo để có thể tiếp tục cắt thêm một đoạn dây đồng nữa loại có kích cỡ 3mm với chiều dài khoảng 20cm sau đó tiến hành quấn xung quanh bề mặt của 3 sợi dây đồng to để có thể giúp cố định lại chúng.

Bước 3
Sau đó các bạn tiến hành đan thêm 3 sợi dây đồng này lại với nhau để có thể làm dây vòng. Các bạn chú ý vẫn tiếp tục đan như vậy cho tới khi nào thấy đoạn vòng đó có thể dài được khoảng chừng 7cm thì chúng ta có thể dừng lại.

Bước 4

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10

Tiếp theo các bạn thực hiện luồn thêm vào đó một hạt đá ở vị trí chính giữa của sợi dây rồi cứ tiếp tục đan vào các sợi dây đồng là được. Với 4 hạt đá còn lại thì các bạn cứ thực hiện tương tự!

Bước 5

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10
Sau đó các bạn tiến hành đan sợi dây đồng dài thêm một khoảng chừng 7cm rồi tiến hành cố định bằng cách sử dụng các sợi dây đồng nhỏ để có thể quấn xung quanh bên ngoài.

Các bạn dùng kéo để cắt đi 2 dây ở bên ngoài sau đó nhớ để lại thêm một đoạn dây ngắn nữa ở vị trí chính giữa để có thể dễ dàng uốn thành một hình chữ S sau này sẽ sử dụng để làm phần chốt của chiếc vòng như vậy là các bạn đã thực hiện xong rồi đó.

Thành phẩm

Hướng dẫn làm vòng tay độc đáo tặng người yêu trong ngày 20-10
SAu vài bước cực kì đơn giản như vậy là các bạn có thể hoàn thành xong một chiếc vòng handmade vô cùng độc đáo và ấn tượng để dành tặng người ấy rồi. Đây chắc chắn sẽ làm món quà 20-10 ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm cho nàng đó. Chiếc vòng tay sẽ làm cho các nàng luôn mang hình ảnh của bạn theo sát bên mình. Ngoài ra các bạn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng những viên đá khác nhau với nhiều kích thước cũng như màu sắc bắt mắt. Hay các bạn cũng có thể đính thêm một vài phụ kiện nhỏ xinh lên trên chiếc vòng này cũng được.

Cách làm vòng tay cung hoàng đạo handmade

Nguyên mà các bạn cần đó là:

– Dây dù và dây lộn
– Mặt cung hoàng đạo của người ấy
– Dụng cụ: Kìm, kéo nhỏ
– Phụ kiện: chốt, khóa, kẹp ngang và càng cua

Các bước thực hiện:

Bước 1:
– Mỗi một chiếc vòng handmade kiểu như thế này thì các bạn cần chuẩn bị khoảng từ 2-5 sợi dây da lộn với chiều dài khoảng 7cm. Tốt nhất thì các bạn nên đo vào tay trước khi cắt như vậy sẽ không bị thừa hoặc thiếu. Sau đó các bạn dùng kéo để có thể cắt sợi dây tạo thành 5 sợi có hai màu đen và trắng. Các bạn nhớ chú ý là phải xếp sao cho xen kẽ màu giữa các sợi dây da lộn. Sau đó các bạn lấy một chiếc kẹp ngang hình răng cưa để có thể giúp chúng ta cần cố định đầu dây.Để phần đầu của sợi dây không bị bung ra thì tốt nhất là các bạn nên kẹp sâu một chút nhé. Điểm này các bạn cần đặc biệt chú ý vì có rất nhiều người khi làm xong dùng được một thời gian ngắn chiếc vòng lại bị đứt ra rồi lại mất thời gian làm lại.

Bước 2:

– Tiếp theo các bạn dán băng dính để có thể giúp cố định các đầu sợi dây mà chúng ta vừa kẹp. Sau đó duỗi thẳng sợi dây này ra để có thể thực hiện việc tết các dây này lại với nhau. Tiêp theo các bạn hãy nhanh tay xếp các dây đen này để 1 vắt lên trên sợi dây màu trắng rồi sau đó lại dây đen 2 đem vắt lên trên sợi dây màu trắng 2. Cứ thực hiện như vậy đến khi nào hết sợi dây nhé.

Bước 3:

– Các bạn chú ý sau khi đã tết xong thì hãy tiến hành đo lại một lần nữa sao cho vừa với cổ tay của người ấy rồi dùng kéo cắt đi những phần thừa ra bên ngoài. Sau đó các bạn dùng kẹp để có thể giúp cố định chiếc kẹp răng cưa. Các bạn nên dùng kìm để bấm nhẹ cho chiếc kẹp được chắc chắn hơn. Tại vị trí một đầu của chiếc vòng các bạn nối chiếc kẹp ngang này với chiếc móc hình càng cua mà chúng ta đã chuẩn bị sử dụng một chiếc mắt xích nhỏ là được. Còn ngược lại đối với phần đầu kia của sợi dây thì các bạn cũng chỉ cần thêm một mắt xích nhỏ để gắn vào chiếc kẹp ngang là được. Sau đó thì các bạn chỉ cần gắn nốt mặt cung hoàng đạo của cô ấy vào chiếc vòng nữa là có thể hoàn thành rồi.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 2 cách để có thể tự làm chiếc vòng tay handmade độc đáo này để có thể dành tặng người mà bạn yêu. Cũng không có gì quá khó khăn cả chỉ cần dành một chút thời gian là hoàn toàn chúng ta có thể làm được. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện thôi nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây hạnh phúc bên cạnh người mình yêu nhé!