Trang chủ Handmade Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3

0
Chia sẻ

Để ngày mùng 8-3 thêm ý nghĩa chúng ta hãy nhanh tay thực hiện làm một tấm thiệp nhỏ để dành tặng những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn đi nào. Tuy những tấm thiệp này hình thức đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa to lớn đối với người nhận. Thay vì những tấm thiệp các bạn mua sẵn ở ngoài cửa hàng thì hãy tự mình làm một cái nhé. Những người may mắn được nhận sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những mẫu thiệp đẹp để làm tại nhà.

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
1 : Tấm thiệp hoa nổi

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
Loại thiệp này có tên gọi khác là thiệp 3D để làm nó thì tốn thời gian hơn một chút nhưng khá độc đáo mà các bạn có thể làm để tặng mẹ hoặc người yêu đều được. Các bạn chỉ cần một chút tỉ mỉ và thời gian là có thể hoàn thành nó ngay tại nhà. CÁc bạn có thể làm tấm thiệp nổi hình chiếc cúc nổi xinh xắn và đáng yêu này. Để làm tấm thiệp kiểu này thì các bạn chỉ cần làm những bông hoa giả hình cúc áo sau đó dùng keo hoặc băng dính hai mặt để gắn lên mặt tấm thiệp là được. Nếu muốn tấm thiệp thêm đẹp và rực rỡ thì có thể gắn thêm những chiếc nơ xinh xắn làm bằng ruy băng. Chắc chắn nó sẽ trở thành một món quà độc đáo và mang một tình cảm hết sức chân thành mà mình muốn dành tặng cho người con gái của cuộc đời.

2 : Mẫu thiệp cảm ơn

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay làm tấm thiệp rồi viết lên đó những lời cảm ơn chân thành đến những người phụ nữ có ý nghĩa đối với cuộc đời bạn. Tấm thiệp này rất đơn giản chỉ cần các bạn dùng kéo cắt thành những hình trái tim sau đó dùng băng dính hai mặt hoặc keo dán để gắn lên mặt tấm thiệp là xong. Tấm thiệp này chính là một đạo cụ giúp bạn chuyển tình cảm trong lòng mình đến những người phụ nữ mà bạn yêu. Hãy nhanh tay thực hiện ngay thôi nào.

3 : Thiệp 8/3 kiểu bưu ảnh

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
Mẫu thiệp này được đánh giá là khá đẹp và mang ý nghĩa to lớn. Các bạn chỉ cần tìm những bức ảnh của người nhận qua những thời kì khác nhau của cuộc đời sau đó dùng băng dính hai mặt dán lên tấm thiệp. Cuối cùng muốn tấm thiệp sinh động chúng ta có thể trang trí thêm những icon đáng yêu và đừng quên ghi những lời chúc tốt đẹp nhất lên tấm thiệp nhé!

4 : Mẫu thiệp hoa vẽ

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
Mẫu thiệp này được cho là đơn giản nhất. Các bạn chỉ cần sử dụng các giấy bìa với màu sắc yêu thích để làm nền rồi dùng bút màu vẽ lên đó hình những bông hoa và cuối cùng trang trí bằng một nơ làm bằng dây ruy băng là xong. Thế nhưng không phải đơn giản mà không ý nghĩa đâu các bạn nhé, chắc chắn khi nhận được tấm thiệp này mẹ bạn vẫn rất hạnh phúc đó.

5

Hướng dẫn làm những mẫu thiệp đẹp cho ngày mùng 8-3
Đây là mẫu thiệp được làm trực tiếp từ những ô vuông có chữ nổi và họa tiết hoa văn. Các bạn chỉ cần kết hợp những loại giấy có họa tiết khác nhau nhưng có điểm chung rồi xếp chồng lên nhau là được. Chú ý các bạn xếp tấm bé ở trên còn tấm lớn ở dưới sau đó dùng keo dán để cố định. Cuối cùng dán dòng chữ chúc mừng mẹ lên trên là hoàn thành rồi.

Chẳng cần phải mua những món quà đắt tiền mà đôi khi chỉ là món quà nho nhỏ này thôi cũng đủ khiến người phụ nữ của cuộc đời bạn cảm động và hạnh phúc lắm rồi. Hạnh phúc đôi khi đến từ những cái rất nhỏ bé, bình thường chứ không cần quá cao sang, xa vời.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây thật hạnh phúc !!!