Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm 3 kiểu tóc cực kì đơn giản để đi chơi cùng chàng. Với kiểu tóc này chắc chắn bạn sẽ trở nên thật nữ tính và dịu dàng trong mắt người ấy.

Kiểu 1


Đầu tiên các bạn lấy phần dài nhất của mái rồi sau đó chia ra làm hai phần bằng nhau. Sau đó các bạn đặt hai sợi tóc này lên nhau rồi xoắn chúng vào. Tiếp theo các bạn nhét sợi tóc nữa vào để tạo thành hiệu ứng thác nước.

Cứ thực hiện như vậy cho đến vành tai bên kia thì các bạn dùng kẹp tăm ghim cố định vào là được.
Vậy là các bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng dịu dàng và nữ tính như thế này rồi.

Kiểu 2


thì các bạn chỉ cần giữ nguyên kiểu thứ nhất rồi sau đó các bạn lấy ra một cụm tóc như thế này. Các bạn thực hiện kiểu tết tóc đuôi rết. Cứ thực hiện như vậy là các bạn có thể lấy hết được toàn bộ phần tóc thừa của bước 1.

Vậy là đã thực hiện xong kiểu tóc thứ hai các bạn có thể trang trí thêm một chiếc nơ lên trên mái tóc.

Kiểu tóc 3:

Các bạn vẫn giữ nguyên kiểu thứ 2 thế nhưng lại lấy thêm phần đầu của mái tóc. Như vậy thì sau khi hoàn thành mái tóc của chúng ta sẽ được tết gọn gàng chứ không thừa ra như kiểu 1 và kiểu 2.

Các bước chăm sóc tóc hư tổn

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cắt hết đi phần tóc chết không có khả năng phục hồi lại. Với tình trạng tóc bị khô xơ, rối thì chẳng còn cách nào để chúng ta có thể cứu chữa ngoài việc phải dùng kéo để cắt hết phần tóc bị hư tổn. Hơn nữa đây cũng chính là cách nhanh nhất để chúng ta có thể loại bỏ hết đi tình trạng khô xơ cũng như là một mái tóc thiếu sức sống. Đừng ngại khi cắt tóc ngắn đi nếu muốn tóc dài nhanh hơn thì bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm một số loại mỹ phẩm hoặc tinh dầu để nuôi dưỡng tóc tự nhiên đồng thời giúp kích thích cho tóc có thể mọc nhanh đồng thời phục hồi tóc một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Các bạn chú ý nên hạn chế nhiều nhất có thể hoặc tốt nhất là nên tránh xa các phương pháp tạo kiểu tóc bằng cách sử dụng những loại máy móc dùng nhiệt. Bởi vì việc các bạn làm tóc thường xuyên bằng cách sử dụng các loại máy móc cũng như là hóa chất sẽ khiến cho tóc của bạn bị hư tổn một cách nặng nề đặc biệt là rất khó để có thể phục hồi chính vì vậy mà khi tóc đã bị hư tổn sẵn thì các bạn chú ý hãy dừng ngay lại tất cả mọi công cuộc làm đẹp cho tóc.

Bước 3: Ngoài ra nên sử dụng thêm các sản phẩm để có thể chăm sóc cho mái tóc như dầu gội và dầu xả. Những sản phẩm dầu gội và mỹ phẩm thường sẽ ảnh hưởng tới quá trình tiết dầu để có thể bảo vệ da đầu và cũng như là mái tóc. Chính vì thế mới gây ra tình trạng tóc của chúng ta ngày càng xơ yếu và gãy rụng nhiều. Chúng tôi xin lưu ý với các bạn là không nên sử dụng những loại mỹ phẩm chuyên dùng cho da đầu gàu mà nên dùng sản phẩm có chất dưỡng ẩm cao để có thể giúp cho mái tóc được phục hồi một cách nhanh và chắc khỏe hơn.

Dùng sản phẩm cho tóc chiết xuất từ thiên nhiên Những loại sản phẩm dành cho tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên không chỉ an toàn mà giá cả lại hợp lý, giúp mái tóc phục hồi nhanh và hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng các loại dầu gội, xả, tinh dầu dưỡng tóc… có thành phần bồ kết, dầu dừa, bưởi, lô hội. Chăm sóc tóc và da đầu Thực hiện bước này tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi, oliu, tinh dầu dừa… đem hâm nóng rồi thoa lên da đầu và tóc, sau đó dùng tay xoa nhẹ nhàng và ủ 15 phút để da đầu và tóc có thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Với việc sử dụng tinh dầu chăm sóc tóc thường xuyên, tóc bạn sẽ nhanh chóng dài ra, bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Bước 4: Tốt nhất các bạn nên duy trì thói quen tốt cho tóc. Không phải việc các bạn gội đầu thường xuyên là sạch sẽ nhiều khi chính những thói quen gội đầu thường xuyên lại khiến da đầu cũng như tóc của bạn bị khô xơ và gãy rụng nhiều. Thế nhưng không phải vì thế mà các bạn để một thời gian dài( 1 tuần hoặc 5,6 ngày) thì cũng khiến da đầu bị ngứa đầu hơn nữa còn có thể bị nấm da đầu rất khó chịu. Các bạn nên gội đầu 2 – 3 lần một tuần và lưu ý chỉ nên gội đầu bằng nước lạnh hoặc nước đang âm ấm thôi nhé vì nếu gôi bằng nước nóng thì tóc bạn sẽ càng sơ hơn đó. Dành thời gian thường xuyên hơn để có thể chăm sóc và dưỡng tóc không để nó bị hư tổn rồi mới bắt đầu dưỡng vì như vậy tóc rất khó phục hồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!