Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

0
Chia sẻ

Ngày bình thường thì các bạn thường hay bận bịu với công việc đôi khi còn không có thời gian để làm đẹp cho bản thân. Chỉ có những ngày cuối tuần rảnh thì mới có thời gian. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 kiểu tết tóc đẹp nhất để đi chơi vào ngày lễ, cuối tuần cùng bạn bè và người thân vô cùng đơn giản để mọi người tham khảo.

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

Kiểu 1:

Bước 1

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

Đầu tiên tại vị trí trên đỉnh đầu thì các bạn sẽ lấy một nắm tóc như thế này rồi sau đó dùng lược chải cho nó mượt ra và buộc lại bằng một sợi dây nịt. Nắm tóc này thì các bạn chia ra làm hai phần. Phần dưới các bạn lấy hai ngón tay để luồn lên trên và kéo ngược lại.

Bước 2

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần
Tiếp theo các bạn chia phần tóc mà mình vừa luồn được làm hai, chú ý là phải bằng nhau nhé. Các bạn chú ý xử lí phần bên trái trước. Phần này các bạn tiến hành chia làm 3 và tết như bình thường.

Bước 3

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần
CÁc bạn thực hiện tết 3 ở bước đầu tiên đến lượt thứ 2 thì lấy thêm tóc vào để tết. Các bạn cứ thực hiện thao tác này một cách lần lượt. Lúc tết thì các bạn chú ý kéo cho nó thành hình của một trái tim. Chỉ tết đến vị trí giữa đầu thì dừng lại. Sau đó các bạn thực hiện với phần tóc còn lại tương tự rồi lấy dây nịt buộc hai bên vào vị trí chính giữa.

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

Tiếp theo các bạn dùng chiếc nơ để có thể che đi chiếc dây thun là có thể hoàn thành xong kiểu tóc đầu tiên rồi đó.

Kiểu 2:

Giữ nguyên kiểu 1 các bạn lấy phần tóc ở giữa rồi thực hiện tết làm 3 như bình thường. Sau khi tết hết phần tóc này thì các bạn chú ý dùng tay để kéo một bên tết ra tạo thành hình của những cánh hoa. Các bạn chú ý kéo từ phía bên dưới kéo lên rồi sau đó tiếp tục kéo ngược lại thêm một lần nữa.

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

Tiếp theo các bạn dùng tay để có thể quấn tròn phần tóc tết này lại để tạo thành hình của một bông hoa. Sau đó các bạn dùng cặp tăm để cố định bông hoa này lại. Vậy là các bạn có thể hoàn thành xong kiểu tóc xinh xắn thứ hai này rồi đó.

Kiểu 3

Hướng dẫn làm 3 kiểu tết tóc đẹp đi chơi dịp cuối tuần

các bạn giữ nguyên kiểu tóc thứ hai rồi tiến hành tết đoạn tóc ở phía dưới cùng. LẤy một nhúm tóc ở bên tay trái rồi sau đó bắt chéo sang bên kia rồi vòng ngược lại để có thể giúp che đi sợi dây thun. Bên kia các bạn thao tác tương tự là được. Sau đó các bạn lấy tóc rồi tết như bình thường mình vẫn chia sẻ. Cứ thực hiện thao tác này cho đến khi hết tóc thì dừng lại.

 

Thần dược giúp các bạn điều trị tóc khô

1. Trà đen

các bạn chỉ cần nhúng 2-4 túi trà (tùy theo độ dài cùng như độ dày của tóc bạn mà điều chỉnh cho phù hợp) vào trong một cốc nước sôi. Tiếp theo các bạn ngâm chúng trong khoảng một vài giờ hoặc thậm chí là có thể ngâm qua đêm được thì hiệu quả đạt được càng tốt. Các bạn lấy phần nước trà đổ nhẹ và đều lên trên mái tóc đã được gội sạch. chú ý để tóc ướt cùng với nước trà trong khoảng từ 20-30 phút sau đó các bạn lại tiến hành bôi thêm dầu xả lên trên mái tóc rồi tiến hành mát-xa một cách nhẹ nhàng và thực hiện gội lại bằng cách sử dụng nước sạch là đã có thể thu được mái tóc đẹp như ý rồi.

 

2. Bơ và dầu olive

Các bạn chỉ cần tiến hành xay nhuyễn 1 quả bơ chín đã được gọi bỏ sạch lớp vỏ rồi sau đó đổ vào trong hỗn hợp này khoảng 2 thìa cà phê dầu olive rồi trộn thật đều cho đến khi nào cả hai được hòa lẫn vào với nhau để có thể tạo thành hỗn hợp dạng đặc quánh là được. Tiếp đó các bạn đắp hỗn hợp này lên trên mái tóc ẩm và quấn lại bằng cách sử dụng mũ chụp rồi chờ sau 20 phút thì đi gội sạch bằng nước cùng với dầu gội.

3. Lô hội

Tóc khô và da đầu bị ngứa là một tình trạng hay gặp của rất nhiều người các bạn có thể sử dụng. Những tinh chất có chứa sẵn trong cây lô hội còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp ngăn chặn và triệt gàu sạch sẽ đồng thời mang lại cho bạn một mái tóc óng ả và mềm mại. Đơn giản các bạn chỉ cần trộn hỗn hợp dầu gội và dầu xả cùng với gel của lô hội là được.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 3 cách biến tấu khác nhau để thu được kiểu tóc tết đẹp nhất. Các bạn nữ thường rất hay thích làm điệu cho mái tóc của mình và kiểu tóc này chính là gợi ý hoàn hảo cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!