Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn kiểu tóc tết 2 bên dùng để đi tiệc hoặc đi chơi vô cùng đơn giản. Để thực hiện được cách tết tóc này thì các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản sau đây:

Bước 1

Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

Đầu tiên các bạn thực hiện chia tóc đằng trước ra. Các bạn cứ lấy hai bên ra để chia tại vị trí đằng sau lỗ tai. Sau đó các bạn lấy một phần mỏng rồi tiến hành tết làm 3 như thế này. Các bạn chú ý chia sao cho nó được đều với nhau như thế này thì nhìn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Bước 2

Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

Các bạn chỉ tết 3 ở mắt đầu tiên đến mắt thứ hai thì lấy thêm tóc ở phía trước vào để tết cùng. Các bạn chú ý là chỉ lấy thêm tóc ở phía trước mà thôi chứ không được lấy ở phía sau nhé như vậy nó sẽ tạo thành hiệu ứng hình hai cánh thiên thần ở đằng trước như thế này. Bên dải tóc này thì các bạn chú ý tết hết tóc. Sau đó buộc lại và thực hiện tương tự đối với dải tóc còn lại.

Bước 3

Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

Dải tóc bên tay trái thì các bạn thực hiện đến mang tai thì sẽ tiến hành lấy thêm tóc chừa ra bên trái cho vào để thực hiện tết. BÊn này thì các bạn chú ý mình phải tết thật cứng tay chứ không tết lỏng tay như bên kia nữa. Phần tóc bên này có khả năng sẽ lớn hơn nên các bạn chú ý xiết thật chặt tay nhé.

Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

Cứ thực hiện như vậy đến cuối của hai dải tóc. Các bạn có thể cài một chiếc nơ vào để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Thành phẩm

Hướng dẫn kiểu tết tóc hai bên đi chơi tiệc

Với kiểu tết tóc hai bên này chắc chắn các bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất trong bữa tiệc cho mà xem. Các bạn nên kết hợp thêm với một chiếc váy công chúa xinh xắn và đáng yêu để tạo nên một vẻ ngoài hoàn chỉnh và ấn tượng nhất. Chẳng mất quá nhiều thời gian của bạn nên hãy thực hiện ngay thôi nào.

cách chăm sóc tóc bằng nha đam tại nhà

1. Cách chăm sóc tóc bằng nha đam nguyên chất

CÁc bạn chỉ cần dùng phần thịt của lá nha đam tươi rồi sau đó đem đi ép lấy nước và tiến hành hòa thêm cùng với nước lạnh cho bớt đặc là được. Sau khi các bạn làm ẩm tóc thì dội phần dung dịch có chứa nha đam đó lên trên mái tóc. Tiếp đó các bạn dùng khăn để có thể bịt kín đầu để cho mái tóc cùng với da đầu có thể hấp thu tối đa được các thành phần hữu hiệu của nha đam. Sau khoảng từ 5 – 10 phút thì các bạn hãy mở khăn ra rồi sau đó gội đầu lại bằng cách sử dụng nước ấm có như vậy thì tóc sẽ rất mềm mượt sau một thời gian ngắn thôi. Cách làm này cực kỳ hiệu quả đối với những người hay bị chứng rụng tóc bởi vì những tinh chất có chứa trong nha đam sẽ có thể giúp kích thích cho tóc mọc nhanh và dày hơn. Đặc biệt mái tóc còn trở nên dày và đẹp hơn trước rất nhiều.

Lấy lá nha đam các bạn mang đi rửa sạch sau đó tiến hành lọc lấy phần thịt rồi đem xay nhuyễn. Tiếp đến các bạn cho thêm khoảng 3 thìa cà phê mật ong rồi sau đó trộn chung để có thể tạo thành một hỗn hợp dạng đặc sánh. Tiếp theo các bạn tiến hành thoa đều lên trên mái tóc từ gốc đến ngọn để cho phần dưỡng chất này có thể thấm sâu vào bên trong chân tóc. Sau đó các bạn thực hiện ủ tóc bằng cách sử dụng khăn bông hoặc mũ tắm trong vòng từ 30 phút – 1 giờ rồi tiến hành xả lại với nước. Sau khi gội các bạn sẽ có thể cảm nhận thấy được sự hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

2. Công thức tạo mặt nạ nha đam cùng với nước vo gạo cũng cực kỳ đơn giản.

Nước vo gạo thì các bạn để lắng xuống rồi sau đó đem bỏ nước trong và trộn đều cùng với thịt của lá nha đam đã được chúng ta xay nhuyễn rồi sau đó đắp lên tóc. Các bạn chú ý Ủ trong khoảng nửa tiếng rồi sau đó tiến hành xả lại cùng với nước sạch.

3. Cách chăm sóc tóc bằng mặt nạ nha đam và sữa tươi

Các bạn chỉ cần trộn đều nha đam cùng với sữa tươi không đường và tiến hành bôi lên mái tóc trong khoảng nửa giờ sau đó các bạn tiếp tục xả lại một lần nữa với nước sạch. Các bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại cho mái tóc của mình đó chính là sự mềm mại, óng mượt như tơ sau vài lần thực hiện. Công thức dưỡng tóc tự nhiên bằng nha đam này thì các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Chúc các bạn thực hiện thành công kiểu tóc này nhé!