Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

0
Chia sẻ

Nói về Nail thì có rất nhiều kiểu khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về chủ đề vẽ móng tay hình hoa vô cùng bắt mắt cho các nàng tham khảo.

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

Cách 1

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành cắt một miếng giấy bóng rồi sau đó đem dán lên trên vị trí của phần cuối tại chân của móng tay. Tiếp theo đó các bạn thực hiện phủ lên một lớp sơn màu trắng tại vị trí phần đầu của chiếc móng.

Bước 2: Sau đó các bạn dùng bút để có thể chấm một hình tròn nhỏ có màu hồng lên trên móng như thế này nhé.

Các bạn chú ý mỗi móng sẽ tiến hành vẽ hai bông hoa sao cho cân xứng với cách tạo cành của từng chiếc móng.

Bước 4: Sau đó hãy tiến hành kẻ màu nhũ theo phần đường viền màu trắng ở trên móng tay của chúng ta.

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

Bước 5: Ngoài ra các bạn cũng có thể đính thêm những hạt đá nhỏ giống như trên móng để có thể thêm nổi bật cũng như duyên dáng hơn rất nhiều.

Cách 2

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng
Bước 1: Đầu tiên các bạn dùng giấy bóng để có thể tiến hành dán phần chân móng này lại rồi sau đó thực hiện thao tác để có thể tô sơn vàng theo hình bán nguyệt ở phần đầu của chiếc móng tay của bạn nhé.

Bước 2: Sa đó các bạn lại dùng bút để có thể thực hiện các thao tác kẻ những đường sơn màu trắng theo chiều dọc của chiếc móng tay trên lớp sơn màu vàng. chú ý bước này các bạn cần phối màu làm sao cho thật hài hòa nhé có như vậy thì sau khi hoàn thành móng của mình mới thật sự ấn tượng.

Bước 3: Tiếp theo các bạn lại vẽ (hoặc có thể tiến hành dán) những họa tiết hình bông hoa lên trên móng tay của các bạn.

Bước 4: Sau đó các bạn tiến hành tô màu thêm cho những cánh hoa này được xinh xắn và bắt mắt hơn.

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

Bước 5: Cuối cùng chúng ta chỉ cần thực hiện điểm thêm những hạt đá thật là xinh xắn lên trên bộ nail này là sẽ có một đôi bàn tay vô cùng tuyệt đẹp cho mùa hè sắp tới rồi.

Bí quyết giúp các chị em có thể giữ cho màu sơn móng tay được bền màu hơn sau khi sơn

Để có được một bộ móng tay thật đẹp và lung linh thì các chị em thường sẽ phải mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để chăm sóc cho bộ móng thêm đẹp và giữ được bền lâu.

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

– Đầu tiên các bạn hãy cắt bỏ đi toàn bộ phần biểu bì thừa và phần móng bị gãy

Các bạn dùng kéo để có thể tiến hành cắt tỉa lại chiếc móng tay của chúng ta trước khi tiến hành sơn móng là một trong những điều vô cùng cần thiết có tác dụng giúp cho bộ móng của bạn được khỏe mạnh hơn nữa cũng giúp cho màu sơn móng của chúng ta luôn được bền màu như mới làm. Đặc biệt, công việc này còn có thể giúp cho các bạn có thể điều chỉnh lại được độ dài sao cho cần thiết đối với phần móng tay của các bạn.

Tiếp đó, các bạn hãy thực hiện dũa cho chiếc móng tay. Đây được cho là một khâu vô cùng quan trọng giúp cho bộ móng của bạn được đẹp hơn trước khi tiến hành sơn móng. Nếu như khi dũa các bạn không cẩn thận có thể làm cho bộ móng của chúng ta bị hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ bàn tay.

– Cẩn thận đối với những vết nứt

Các bạn cần chú ý cạnh móng tay là những nơi rất dễ để tiếp xúc với nước. Đầu tiên các bạn nên tiến hành sơn dọc theo vị trí của cạnh của móng tay làm sao có thể đảm bảo các cạnh của ngón tay mà chúng ta đã thực hiện sơn đều sao cho thật kín. Các cạnh móng tay là những nơi rất dễ để chúng ta tiếp xúc với nước chính vì thế dễ gây ra sự phân mảng giữa các móng và có thể tạo một lớp sơn bóng cho bộ móng.

– Sử dụng thêm một lớp son lót

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

Trước khi tiến hành thao tác sơn màu, thì các bạn nên chú ý quét một lớp mỏng sơn lót. Lớp sơn lót này có tác dụng giúp cho màu sơn có thể bám lâu hơn đặc biệt còn giúp cho móng tay bạn của bạn có một độ bóng khỏe. giúp lớp sơn màu sau giữ được lâu hơn. Tốt nhất các bạn nên để cho móng khô trong vòng 15 phút sau đó mới tiến hành đánh sơn màu lên trên nhé. Lớp sơn lót này có một vai trò vô cùng quan trọng vì nó làm cho lớp nền được vững chắc hơn và có thể bảo vệ cho móng của mình tốt nhất. Các lớp nằm ở phía bên trong thì các bạn dùng lớp sơn phủ để không làm bong tróc.

– Sơn đều cho phần móng tay để có thể tránh sơn một lớp dày

Hướng dẫn chủ đề vẽ móng tay hình hoa cho các nàng

Các bạn chú ý mỗi lớp sơn nên cách nhau một khoảng ít nhất khoảng 15 phút để làm cho nó khô bên ngoài không khí trước khi tiến hành sơn lớp kế tiếp nhé. Đừng nên rút ngắn thời gian giữ khô các móng nếu chúng ta muốn có một bộ móng đẹp. Nếu như móng của chúng ta vẫn chưa khô sau 20 phút thì có nghĩa là các bạn đã sơn quá nhiều trong 1 lần hoặc là đang sơn quá nhiều lớp trong một khoảng thời gian ngắn.

Còn đối với phần đầu của móng tay thì các bạn nên chú ý thực hiện sơn thật kỹ đồng thời chăm sóc cho nó được chu đáo nhất bởi vì đây chính là nơi các bạn va chạm nhiều và dễ bị bong tróc nhất của chiếc móng. Cần chú ý sơn làm sao cho thật kỹ ở vùng này sao cho thật khéo léo để lớp sơn thật mỏng mà vẫn đảm bảo che phủ tốt. Sau khoảng 2 ngày thì các bạn có thể thực hiện tô lại phần nước bóng này để có thể giúp cho các ngón tay giống như mới được các bạn làm lại. Khi lớp sơn chưa khô hẳn thì các bạn không nên động tay động chân vào.

Chúc các bạn thực hiện thành công với cách vẽ móng tay này nhé!