Trang chủ Pháp luật Hướng dẫn chi tiết cách viết hợp đồng lao động chuẩn xác...

Hướng dẫn chi tiết cách viết hợp đồng lao động chuẩn xác nhất

0
Chia sẻ

Hợp đồng lao động là tài liệu được sử dụng phổ biến ở các cơ quan, tổ chức, đơn vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trình bày một hợp đồng lao động như thế nào chuẩn xác nhất. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết hợp đồng lao động theo đúng quy định của pháp luật. Mời bạn theo dõi!

Mẫu hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Để hợp đồng phát sinh hiệu lực pháp lý thì cần phải đảm bảo đầy đủ các nội dung và được trình bày theo quy định của pháp luật về hình thức. Chúng tôi xin cung cấp mẫu hợp đồng lao động được ban hành kèm theo Thông tư số 21/2003/TT-BLĐTBXH ngàu 22/09/2003 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Mời các bạn tham khảo:

hợp đồng lao động

hợp đồng lao động

Phụ lục hợp đồng lao động là một bộ phận của hợp đồng lao động và có hiệu lực như hợp đồng lao động. Phụ lục hợp đồng dùng để quy định chi tiết một số điều khoản hoặc để sửa đổi, bổ sung hợp đồng. Dưới đây là Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được ban hành kèm theo Thông tư số 21/2003/TT-BLĐTBXH ngày 22/9/2003 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Mời bạn tham khảo:

phụ lục hợp đồng lao động

Hướng dẫn cách ghi hợp đồng lao động

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách ghi hợp đồng lao động mà chúng tôi cung cấp đến quý bạn đọc. Bạn xem các số tượng trưng cho chỗ cần điền với các số trong hướng dẫn cách ghi hợp đồng lao động dưới đây để điền cho chính xác nhé!

hướng dẫn cách ghi hợp đồng lao động

Dưới đây là bản hợp đồng mẫu của chúng tôi:

hợp đồng lao động

hợp đồng lao động

Tải mẫu hợp đồng chuẩn xác và mới nhất Tại đây

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng lao động mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách hoàn thành hợp đồng lao động. Hợp đồng là loại tài liệu rất quan trọng làm phát sinh nghĩa vụ cuả các bên vì thế hãy thật cẩn thận khi viết hợp đồng lao động nhé! Tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích khác.