Hướng dẫn cách vẽ móng tay hình lông vũ

0
Chia sẻ

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay hình lông vũ bằng cách sử dụng cọ râu vô cùng đơn giản mà ai cũng đều có thể làm được.

Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị


– 1 bát đựng nước sạch
– 1 cây cọ râu
– 1 lọ sơn nền
– 1 tuýp bột màu trắng

Các bước thực hiện

Bước 1

Đầu tiên các bạn tiến hành sơn màu nền cho bộ móng tay rồi đợi cho nó khô hẳn thì mới chuyển sang bước thứ 2. Các bạn chú ý chỉ vẽ chi tiết lông vũ trên mỗi ngón đeo nhẫn mà thôi còn những ngón kia thì các bạn chỉ cần trang trí đơn giản là được.

Bước 2

 

Các bạn lấy cọ nét màu trắng để bắt đầu vẽ một nét cong chéo trên ngón đeo nhẫn. Sau đó các bạn lấy thêm bột để vẽ những đường cong như thế này. Các bạn chú ý cứ tướt cọ đến khi nào hết phần đường thẳng để tạo thành một bên của chiếc lông vũ. Bên kia các bạn chỉ cần thực hiện tương tự là được.

Bước 3

Sang ngón tay giữa thì các bạn không vẽ hình lông vũ mà chỉ vẽ hình xoắn ốc thôi.

Bước 4

Những ngón tay khác thì các bạn cũng tiến hành vẽ xoắn ốc nhưng có thể hơi khác về vị trí cũng như nhánh rẽ để tạo sự khác biệt.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong cách vẽ móng hình lông vũ bằng cọ nét vô cùng đơn giản và độc đáo như thế rồi.

Dụng cụ để các bạn học vẽ móng tay tại nhà

Bạn không phải là một cô nàng khéo léo hay đơn giản là không có hứng thú với những mẫu nail cầu kỳ quá phức tạp vậy những kiểu móng đơn giản chắc hẳn sẽ là sự yêu thích hơn của bạn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công cụ khi tiến hành học vẽ móng tay nhé.

1. Nail Dotters

Nail dotters là một công cụ học vẽ móng được sử dụng để co thể tạo ra các chấm bi hay các hình vòng tròn. Chúng rất thích hợp trong các thiết kế kiểu hình chấm bi. Chúng thật sự hoàn hảo để các bạn dùng vẽ họa tiết chấm bi lên trên móng tay. Loại dụng cụ này có một vài kích cỡ khác nhau, nhưng tốt nhất thì các bạn nên chọn loại có size trung bình, hoặc một cái nhỏ, một cái lớn để thay đổi trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tìm thấy loại dụng cụ này tại các cửa hàng tạp hóa về móng. Cần chú ý nhớ làm sạch rồi sau đó đem hong khô chúng thật kỹ sau khi sử dụng để ngăn chặn tình trạng rỉ sét nhé.

2. Nail Stripers

Đây là dụng cụ rất quan trọng trong việc thiết kế, học vẽ móng, nó được cho là loại cọ dài và mỏng và được sử dụng để vẽ các đường kẻ hoặc thêm chỗ này chỗ kia một chút chút màu sắc dễ dàng.
Cách an toàn khi các bạn sử dụng cọ stripers là dùng sơn vẽ móng theo dạng nước. Khi sử dụng sơn móng thông thường thì hãy nhớ làm sạch cọ bằng acetone, nước xà phòng cùng với một mẩu khăn giấy.

3. Scotch Tape

Đây là công cụ học vẽ móng tiếp theo mà các bạn nên cho nó nằm trong list danh sách các dụng cụ cần thiết. Scotch tape có thể giúp bạn tạo ra các đường thẳng và các dạng hình học khác nhau. Tất cả những gì mà các bạn cần đó là tiến hành cắt miếng dán này ra thành từng miếng dán mỏng hoặc bất kỳ hình dạng nào bạn muốn rồi sau đó, dán lên móng và sơn vẽ lên như thế này là được.

4. Cọ vẽ chuyên dụng

Các loại cọ vẽ móng luôn là những thứ cần phải có trong tủ dụng cụ vẽ móng của các bạn. Một bộ cọ vẽ móng thông thường sẽ bao gồm 5 cọ chính: cọ hình quạt, cọ đầu bằng, phẳng, bàn chải góc cạnh phẳng, cọ đầu bằng xéo cạnh, cọ mỏng sử dụng để thêm các chi tiết cần thiết và các cọ vẽ theo đường kẻ dài. Các bạn hãy chú ý lựa chọn các loại cọ có giá cả phải chăng để có thể mua trọn bộ cọ vẽ này về nhà nhé!

5. Sơn móng tay

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là công cụ để có thể học vẽ móng, nhưng để có bộ móng đẹp, hoàn hảo thì các bạn cần lựa chọn cho mình những loại nước sơn móng chất lượng, một lọ sơn nền – base coat để phòng chống tình trạng đổi màu móng và một top coat để móng tay có thể được bền màu, sáng mịn và tươi tắn hơn. NGoài ra còn có một lọ sơn phủ nhanh khô dùng trong các trường hợp bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian ngồi chờ sơn khô. Hay thêm một lọ sơn móng tay dạng trong suốt clear polish có thể là lựa chọn hoàn hảo để thay thế tốt hơn khi bạn sơn vẽ các họa tiết phức tạp hơn. Hãy dành tiền để có thể mua loại sơn móng tay có nhãn hiệu đến từ những thương hiệu uy tín, nó có thể sẽ giúp sơn móng của bạn được bền màu và nhẵn mịn hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 dụng cụ giúp các bạn có thể học vẽ móng ngay tại nhà mà chị em cần có giúp làm được nhiều kiểu nail đơn giản mà không kém phần hấp dẫn, nổi bật mà chẳng cần đến hiệu Nail.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!