Hướng dẫn cách tự cắt tóc mái thưa xinh như gái Hàn

0
Chia sẻ
Hướng dẫn cách tự cắt tóc mái thưa xinh như gái Hàn
Rate this post

Tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Đây là kiểu tóc đặc trưng của con gái Hàn, giúp khuôn mặt của các bạn gái xinh xắn, duyên dáng lên đáng kể. Để giúp các bạn nữ không phải tốn kém chi phí cũng như thời gian ra tiệm cắt tóc, chúng tôi xin được hướng dẫn cách tự cắt tóc mái thưa xinh như gái Hàn đến quý bạn đọc. Mời các bạn theo dõi!

tóc mái thưa

Dưới đây là 2 cách cắt tóc mái thưa đơn giản và đẹp nhất:

cách 1

Chuẩn bị 

– Kéo

– Thun

– Buộc tóc

Các bước tiến hành:

Bước 1: Lấy một lọn tóc nhỏ ở chính giữa trán, bạn lấy tóc sao cho chân của lọn tóc tạo thành hình mũi tên đối xứng như hình. Sau đó cột gọn lọn tóc lại, phần còn lại buộc hoặc búi lại cho gọn gàng.

Bước 2: Dùng kéo cắt qua lọn tóc đã buộc. Khi cắt cần chú ý sao cho phần tóc sau khi cắt sẽ dài qua lông mày một chút, tránh trường hợp tóc mái quá ngắn tạo cảm giác cũn cỡn.

tóc mái thưa

Bước 3: Tóc sau khi cắt nếu vẫn hơi dài thì bạn cắt thêm chút nữa nhưng nhớ vẫn giữ độ dài tối thiểu của tóc mái là chạm lông mày nhé!

Bước 4: Cuối cùng bỏ thun buộc tóc và nhìn vào gương xem; bạn đang sở hữu tóc mái thưa xinh xắn như gái Hàn rồi đấy..

tóc mái thưa

cách 2

Chuẩn bị:

– Kéo

– Lược

– Máy uốn tóc

Các bước tiến hành:

Bước 1: Tương tự như ở cách 1, ta cũng lấy 1 lọn tóc nhỏ ở giữa trán sao cho chân của lọn tóc tạo thành hình mũi tên đối xứng.

tóc mái thưa

Bước 2: Dùng kéo tỉa dần tóc cho đến khi tóc có độ dài qua lông mày một chút.

tóc mái thưa

Bước 3: Sử dụng máy để uốn nhẹ phần tóc này, nên uốn theo 1-2 lọn tóc dài hai bên để tăng độ mềm mại cho khuôn mặt.

tóc mái thưa

Thành quả:

Và đây chính là thành quả của bạn khi tiến hành những bước như trên.

tóc mái thưa

Thật đơn giản để có một tóc mái thưa chuẩn Hàn đúng không nào? Với sự hướng dẫn chi tiết từ bài viết, bạn hoàn toàn có thể tự mình cắt tóc mái thưa tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể thử ngay và cho chúng tôi nhìn thấy thành quả của bạn nhé. Chúc bạn thành công! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.