Trang chủ Công Nghệ Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

0
Chia sẻ

Ngày nay, Facebook được sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng độc đáo mà nó mang lại. Mỗi người sử dụng Facebook đều có “ngôi nhà” riêng của chính mình được gọi là trang cá nhân. Và ai chẳng mong muốn “ngôi nhà” của mình thật ấn tượng trong mắt người khác. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh bìa 360 độ độc đáo một cách dễ dàng nhất. Mời các bạn theo dõi!

ảnh 360 độ là gì?

Ảnh chụp 360 độ có thể gọi là Virtual Reality (VR) ảnh toàn cảnh thực tế ảo. Những hình ảnh này sẽ được chụp từ một loạt các điểm khác nhau, sau đó sẽ được ghép lại trên một trục cố định gọi là nodal point.

Cuộc sống ngày càng phát triển nên ngày nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại smartphone quá dễ dàng với nhiều người. Và việc chụp ảnh 360 độ bằng smartphone thì mình tin chắc hầu hết mọi người đều làm được với sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng hỗ trợ. Nếu bạn sở hữu Iphone thì máy ảnh đã mặc định sẵn chức năng này ở chế độ Pano. Còn với Android bạn chỉ cần chọn chế độ toàn cảnh.

chụp ảnh 360 độ bằng facebook

Hiện nay, App Facebook đã cập nhật chức năng chụp ảnh trực tiếp từ Facebook, trong đó có chụp ảnh 360 độ. Chính vì thế bạn không cần phải tải bất kì ứng dụng nào để hỗ trợ. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook, sau đó vào phần ghi status nhấp vào tùy chọn kéo xuống tìm ảnh 360 độ, lúc này camera chụp ảnh sẽ xuất hiện.

Tiếp theo đó, bạn nhấn vào nút màu xanh và di chuyển tới khi thực hiện được bức tranh toàn cảnh theo ý muốn. Cuối cùng là lưu lại và đăng lên thôi.

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

Tạo ảnh 360 độ Facebook bằng nền phòng trưng bày tranh

Tạo ảnh 360 độ Facebook bằng nền phòng trưng bày tranh tức nội dung trong ảnh là phòng trưng bày nhiều bức ảnh trong đó có ảnh cá nhân của các bạn. Có thể nói nó đã trở thành phong trào và đang gây sốt cho các bạn trẻ. Mà việc thực hiện lại đơn giản vô cùng. Cùng theo dõi những bước đơn giản dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào tool tạo ảnh của website DesignCool.

Bước 2: Chuẩn bị trước 3 tấm hình mà bạn muốn nó xuất hiện trong ảnh 360 độ facebook bằng nền phòng trưng bày.

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

Bước 3: Sau đó tải ảnh lên bằng cách nhấp vào Select Image

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

Bước 4: Bước cuối cùng là chờ đợi và lưu lại phòng tranh của bạn thôi. Đến lúc này bạn tha hồ sử dụng nó làm ảnh bìa hoặc mang đi khoe bạn bè.

Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ dễ dàng nhất

Chúng tôi vừa chia sẻ cùng bạn đọc những bước chi tiết nhất để tạo ảnh bìa 360 độ. Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau. Xin chào và hẹn gặp lại!