Trang chủ Handmade Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ

0
Chia sẻ

Ngày Tết gia đình nhà nào cũng không thể thiếu những lọ hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên không khí xuân cho mọi nhà. Vì thế mà việc cắm hoa được rất nhiều người chú ý. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 5 cách cắm hoa độc đáo và đẹp nhất cho ngày Tết. Hãy tham khảo và thực hiện ngay cho ngày Tết sắp tới nhé!!

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ

1.Cắm hoa Tết độc đáo với hoa thiên điểu
Loại hoa nghệ thuật này cũng không được phổ biến vì thế mà không phải ai cũng biết cách cắm sao cho đẹp. Nếu bạn sử dụng loài hoa này để cắm trang trí vào dịp Tết sẽ mang đến cho gia đình bạn một nét độc đáo và sự mới lạ nhân dịp năm mới.

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ

Loài hoa này có một ý nghĩa to lớn đó chính là thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc trong dịp năm mới. Loài hoa này thường được cắm trong những lẵng hoa mang ý nghĩa trang trọng để bày trong phòng khách hay những dịp lễ lớn. Nếu chỉ để trang trí trongp phòng khách của gia đình thì chúng ta không cần cắm vào lẵng hoa mà có thể cắm vào lọ nhưng vẫn tọa được sự trang trọng và tinh tế nhân dịp Tết này.

2.Học cách cắm hoa cúc vàng thành hình chú nhím dễ thương 

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ
Hoa cúc cũng là một loài hoa không quá xa lạ đối với tất cả chúng ta đặc biệt là trong dịp Tết. Từ hoa cúc chúng ta có thể sáng tạo thành nhiều kiểu cắm hoa khác nhau cho ngày Tết thêm ấn tượng. Hoa cúc sẽ mang đến cho căn phòng của chúng ta một cảm giác vô cùng ấm áp và sự trang trọng. Để cắm kiểu hoa này thì đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một cục xốp xanh chuyên dụng hình chú nhím dễ thương. Tiếp theo các bạn cắt hoa cúc ngắn rồi cắm xung quanh cục xốp. Để có thể nhìn thấy hình chú nhím thì các bạn cần trang trí thêm một vài phụ kiện nữa để lẵng hoa thêm sinh động. Ngoài ra các bạn cũng có thể khéo léo tạo hình thành những con vật khác nhau mà mình thích chứ không nhất định là con nhím nhé!
3.Cắm hoa ngày Tết bằng hoa rum

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ
Loài hoa này không phổ biến như hoa hồng và những loài hoa khác nhưng lại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để trang trí cho không gian mang tính nghệ thuật cao. Để cắm được một lọ hoa rum đẹp thì các bạn cần có sự khéo léo và cách chọn không gian để trang trí sao cho đạt được sự tinh tế cao. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mới lạ và đậm chất nghệ thuật mỗi dịp Tết đến.

4.Cách cắm hoa Tết theo kiểu hoa hồng trên cát

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ
Từ trước đến nay hoa hồng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của tất cả mọi người vì thế mà trong những dịp quan trọng của năm nó thường được người ta chọn mua nhiều nhất. Cách cắm hoa hồng vào dịp Tết sẽ không giống với những ngày bình thường. Các bạn cần có những cách cắm sáng tạo và mới mẻ hơn để tạo cho căn nhà sự tươi mới trẻ trung, tràn đầy năng lượng mỗi khi Tết đến xuân sang. Chiếc bình hoa của các bạn sẽ trở nên vô cùng sinh động và mang đến sự hài hòa giữa các nguyên liệu cũng bông hoa hồng nổi bật với sắc màu đỏ tràn đầy năng lượng. Chắc chắn các cắm hoa kiểu hoa hồng trên cát này sẽ mang đến một sự tinh xảo đồng thời mang đến sự ngọt ngào cho năm mới thêm hạnh phúc.

5.Cắm hoa bền đẹp với kiểu hoa ly để bàn

Hướng dẫn 5 cách cắm hoa cho ngày Tết thêm rực rỡ

Hoa ly là loài hoa mà mọi người hay mua mỗi khi Tết đến vì loài hoa này để được lâu hơn nữa lại có mùi thơm rất dễ chịu. Hãy thực hiện cách cắm hoa ly của chúng tôi bằng việc kết hợp thêm một vài bông hoa nữa cho lọ hoa được đẹp mắt hơn và ấn tượng hơn.
Chúc bạn và gia đình có một năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc!!!