Hướng dẫn 2 kiểu tết tóc đẹp đơn giản cho tóc ngắn

0
Chia sẻ

Có rất nhiều bạn hỏi là với mái tóc ngắn thì mình có thể tạo được kiểu tết nào. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 kiểu tết đẹp dành cho tóc ngắn vô cùng đơn giản

Đầu tiên các bạn tiến hành chia tóc mái ra làm hai phần ở trên và ở dưới. Sau đó các bạn tiến hành tết 3 như bình thường đối với cả hai phần.

 

Như vậy sau khi tết xong chúng ta sẽ có 4 sợi tóc.
Bây giờ các bạn sẽ tiến hành tạo kiểu từ 4 sợi tóc này:

Kiểu 1:

Đầu tiên các bạn sẽ lấy kẹp tăm để cố định 2 sợi tóc phía trên lại với nhau. Sau đó các bạn lần lượt thực hiện ghim 2 sợi bên dưới cùng với 2 sợi thừa của cọng phía trên

Kiểu thứ 2:

Các bạn sẽ dùng dây chun để buộc thay vì dùng kẹp tăm. Chúng ta sẽ buộc 2 sợi trên lại với nhau rồi sau đó buộc tiếp bên dưới. Sau đó các bạn buộc 2 sợi ở giữa để tạo thành một hình thoi.

Cuối cùng các bạn lấy kéo cắt đi 2 sợi thì ở hai bên đi là xong.

5 kiểu tóc đẹp 2017 cho nàng tóc mỏng thưa thoát khỏi nỗi lo, tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân.

Không giống những cô nàng sở hữu mái tóc dày mượt mà quyến rũ, các cô nàng sinh ra với mái tóc mỏng thưa thường không làm được những kiểu tóc thịnh hành do độ dày của tóc không đủ. Các nàng không cần quá lo lắng đâu nhé, có 5 kiểu tóc cho tóc mỏng đang hot nhất hiện nay không chỉ mang đến vẻ đẹp sành điệu, thời thượng mà còn khéo léo che đi khuyết điểm mái tóc hiệu quả nhất. Nếu nàng đang muốn thay đổi phong cách của bản thân mà chưa tìm được cho mình kiểu tóc nào phù hợp thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Tóc xoăn theo kiểu gợn sóng

Đây sẽ là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn đối với những cô nàng thích có một mái tóc dài thế nhưng tóc lại quá mỏng mà không biết làm thế nào. Các bạn chú ý với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm chúng ta bị lộ hết những khuyết điểm của mái tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn một cách tự nhiên hơn.
Nếu bạn muốn đáng yêu hơn, hãy tiến hành làm xù từ phần dưới gốc cho đến phần ngọn, để cho mái tóc được bằng hoặc tọa thành mái chéo.
Còn nếu bạn thích mình trông cá tính hơn thì hãy làm tóc xoăn theo kiểu lọn nhỏ, không để mái.

2. Kiểu tóc dập xù ở bên trong

Dập xù sẽ làm cho mái tóc của các bạn phồng lên đồng thời tạo cảm giác tóc bạn dày hơn. Chính vì thế, đây cũng là một kiểu tóc được đa số chị em tóc mỏng lựa chọn mỗi khi đi làm tóc.
Tuy nhiên cũng có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn khi làm tóc để tránh việc tóc bị cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Như vậy thì tóc bạn trông sẽ bớt mỏng hơn rất nhiều.
Nhìn mái tóc dập xù thì chẳng ai nghĩ bạn là một cô nàng có mái tóc mỏng đâu nhé. Với kiểu tóc này nhìn bạn vừa đáng yêu lại vừa nữ tính, còn vô cùng trẻ trung nữa đấy.

3. Kiểu tóc dài uốn phồng mái thưa

Khi mái tóc của các bạn được uốn phồng thì có khả năng đánh lừa thị giác mọi người xung quanh rất tốt. Với độ phồng của mái tóc để che đi phần ngọn tóc vốn thưa của mình. Nhiều cô nàng đã lựa chọn kiểu tóc ép thẳng truyền thống nhưng đó lại là một sự lựa chọn vô cùng sai lầm. Cách làm tóc thẳng này chỉ phù hợp với những người có tóc dày và xù thôi nhé.

4. Tóc mái thưa

Việc để tóc mái hay không để tóc mái cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khuôn mặt của bạn rất nhiều. Các bạn nên chọn được kiểu tóc mái sao cho phù hợp như vậy thì trông bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi đấy. tóc mái nhiều người nghĩ đơn giản thế nhưng nó lại tác động nhiều đến sự thay đổi khuôn mặt của bạn đó.
Tóc mái này thực sự rất hợp với những cô nàng co phần khuôn mặt tròn và một mái tóc mỏng. Kiểu tóc này vừa có thể mang lại cho bạn một sự mới lại, trẻ trung, lại vừa có thể tạo được sự cuốn hút từ mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

5. Tóc bob ngắn

Kiểu tóc bob này vô cùng thời thượng cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ. Hơn nữa đây cũng là một kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng từ bẩm sinh.
Với nhiều biến cách tấu khác nhau khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi…đều có thể giúp các nàng có thể che đi được nhược điểm của mái tóc mỏng manh mà bạn đang có.
Các bạn nhìn sẽ vô cùng trẻ trung, năng động hơn nữa với kiểu tóc này chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc kết hợp quần áo.