Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa

3724
0
SHARE

Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa

Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa là một ý tưởng cực kỳ hay. Chú chó nhà bạn sẽ được vận động với trò chơi mới. Phải có sự kết hợp của cả bạn và chú chó. Đó có lẽ là những thời khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bạn sẽ cảm thấy thực sự vui vẻ còn chú chó sẽ cảm thấy thực sự phấn khích. Vậy, hãy huấn luyện chó chơi ném đĩa thôi nào!

Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa

Chọn chiếc đĩa phù hợp để huấn luyện:

 • Tùy thuộc vào kích thước của chú chó mà bạn cần lựa chọn chiếc đĩa có kích thước sao cho phù hợp với chú chó nhà mình.
 • Phù hợp là vừa với kích thước miệng của chú cún. Để trong quá trình luyện tập không làm đau chú chó khi bắt đĩa. Đĩa để tập luyện có thể chọn loại đĩa nhẹ, chất liệu nhựa khó vỡ. Nhưng, các chiếc đĩa nặng thì chú cún cưng nhà bạn sẽ dễ bắt hơn.

Tập luyện chậm lúc ban đầu:

 • Để quá trình tập luyện được xuôn sẻ hơn, bạn sẽ cần cho chú chó cưng nhà mình làm quen với cách chơi trò ném đĩa. Mục đích của việc hướng dẫn là chú cún cần phải hướng theo chiếc đĩa, sau đó nó cần phải bắt bằng miệng. Tiếp đễn là mang chiếc đĩa quay trở lại cho bạn.
 • Việc tập luyện diễn ra ở sân nên chỉ có bạn và chú cún cưng thôi. Điều này quan trọng là vì chú cún cưng sẽ được thoải mái hơn và chú ý vào bạn hơn trong quá trình tập luyện. Không bị phân tâm bởi người khác hoặc con vật khác quấy rầy.

Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa

 • Nếu như sự bắt đầu tập luyện trò chơi ném đĩa, bạn đã ném đĩa đi xa ngay. Chú cún nhà bạn sẽ không biết mình cần phải làm gì. Vì chú cún chưa từng chơi trò này, cũng như chưa chơi bao giờ. Vậy nên, bạn cần lăn chiếc đĩa về phía chú chó nhà mình, để chú chó xác định được kích thước và hình dạng của chiếc đĩa. Dần dần tập trung vào chiếc đĩa trong quá trình tập luyện.

Cách ném đĩa chính xác:

 • Đầu tiên, bạn cần có một chiếc đĩa trên tay. Sau đó bạn cầm một chiếc đĩa lộn ngược thì bạn sẽ khó thả rơi chiếc đĩa xuống. Kế tiếp bạn cần đặt bốn ngón tay của mình xuống phía dưới vành chiếc đĩa. Ngón tay cái cần mởi rộng trên chiếc đĩa mà bạn đang cầm.
 • Việc này cực kỳ quan trọng, bạn cần phải lưu tâm. Vì lúc bạn ném chiếc đĩa, bạn sẽ sử dụng lực cổ tay của mình, sau đó là bàn tay, vai và tiếp đến mới là toàn bộ cơ thể. Cách cầm như vậy mới đem lại hiệu quả chính xác cho các cú ném.
 • Vậy nên, việc tập luyện không chỉ dành riêng cho chú chó cưng đâu nhé! Mà còn cả cho người huấn luyện chú chó cưng chơi trò ném đĩa nữa.

Huấn luyện chó chơi trò ném đĩa

Lưu ý trong quá trình tập luyện:

 • Việc tập luyện chơi trò này không thể một sớm một chiều là có thể thành công. Vậy nên, bạn cần có sự kiên nhẫn trong cách tập luyện. Mới đầu chơi ai mà tra dở. Vì vậy mà hãy bình tĩnh với chú chóc cưng nhé.
 • Các hành động quát mắng, nóng giận chỉ làm sự tiếp nhận củ chú chó cưng càng thêm khó khăn mà thôi.
 • Bạn cần tập luyện thường xuyên, mỗi ngày tầm 20 phút là đủ. Không nên tập quá nhiều, chú chó nhà bạn không làm được nó sẽ nản. Điều này là không tốt cho quá trình tập luyện phải không nào? Vậy nên, hãy cùng chú chó nhà mình tập luyện bình tĩnh nhé!

Qua bài viết này có lẽ bạn đã hiểu thêm nhiều điều về việc tập luyện chó chơi trò ném đĩa. Để có được những phút giây chơi hăng say, cũng phải bỏ công tập luyện một chút. Mỗi ngày một chút, một chút, rồi lại một chút sẽ thành công thôi. Hãy cùng chú chó nhà mình tập luyện trò chơi thú vị này nhé! Chúc bạn thành công!

SHARE
Previous articleĐiều kiện để có thể được định cư Úc theo diện đầu tư
Next articleLiệu chó có biết xem TV không?
Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức , 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi là tên một loài hoa màu tím.. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tuy xuất phát từ Trung Quốc, nhưng khi du nhập vào Việt Nam, nó trở thành môn học được ưa chuộng nhất. Dần dần, Tử Vi Việt Nam có thêm những dị biệt so với Tử Vi nguyên thủy của Trung Quốc. Những dị biệt giữa Tử Vi Việt Nam và Trung Quốc bao gồm: Cách an mệnh của Tử Vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần, trong khi một số phái tử vi Trung quốc bắt đầu từ cung Tý. Cách tính tuế hạn của Tử Vi Việt Nam tùy thuộc vào chi của tuổi người xem, trong khi tuế hạn của Trung quốc cố định. Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, chung quanh là Địa Bàn với 12 cung. Muốn lập thành một lá số Tử vi cần phải hội đủ 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm... của người giải đoán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề tử vi hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về tử vi 12 con giáp, vận mệnh theo ngày, tháng, năm sinh, thông tin về hướng xuất hành, về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,... , tất cả đều được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách khái quát và chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!