Trang chủ Ngày 20-10 Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

0
Chia sẻ

Bạn đã từng thử làm một món quà bất ngờ tặng người yêu trong một dịp đặc biệt chưa. Nếu bạn chưa từng vậy hãy học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu này xem nhé. Đôi khi trong tình yêu sẽ có những lúc cả 2 cảm thấy buồn chán vì nhau, lúc mới yêu thì tình cảm mạnh mẽ mãnh liệt còn sau một thời gian yêu thì tình cảm đó dường như trung hòa và dịu đi. Bạn bận rộn vì công việc và không có thời gian để quan tâm tới bạn gái, chính điều đó đã làm bạn gái bạn cảm thấy buồn tủi đấy, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đã không còn yêu cô nàng nhiều như trước nữa. Nếu chuyện này cứ giấu kín trong lòng thì sau một thời gian nó sẽ bùng nổ và khi bùng nổ thì không thể cứu vãn được nữa.

Vậy có cách nào để cứu vãn tình yêu của cả 2 lại như ban đầu không, biện pháp thì cũng có đấy nhưng bạn phải tự mình làm, thực hiện thì mới được, hãy tự tay làm ra những món quà bất ngờ đem đến tặng nàng để sưởi ấm trái tim cô nàng nhé.

Nguyên liệu làm thú nhồi bông

. vải dạ màu

. bông nhồi, hạt cườm

. kéo, kim chỉ

1
Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu  Bạn lấy vải dạ màu và kéo cắt thành 2 hình tam giác lớn làm đầu thú nhồi bông như trong hình. Cắt một hình tròn nhỏ sau đó lại cắt đôi để làm tai thú nhồi bông, bạn cắt 2 miếng vải thành hình cắt hoa để làm thân, tiếp đó bạn lấy kéo cắt 2 hình trái tim nhỏ màu hồng dán chúng vào tai thú nhồi bông, bạn cắt thêm 8 mẩu vải nhỏ màu hồng làm chân tay cho thú nhồi bông.

2

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Hình trái tim mà bạn dán lên tai bạn lấy kim chỉ ra khâu lại, bạn gấp đôi tai lại tạo thành điểm chũng và lấy kim chỉ ra khâu lại là tạo thành tai rồi. Tấm tai còn lại bạn cũng làm lại các bước như này. Tiếp theo bạn may tay chân cho thú nhồi bông, bạn xếp 2 miếng vải khít nhau và bắt đầu may, bạn sẽ không may hết mà chừa ra phần đầu để nhét bông vào sau đó khâu lại phần đầu là được. miếng vải sau khi nhét vào bông và khâu xong trông thật căng tròn phải không. bạn làm tương tự với 3 chiếc chân còn lại nhé.

3

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Bạn lấy một bông hoa đặt vào 1 tấm vải làm thân thú nhồi bông, dùng kim chỉ ra khâu lại. Tiếp đó bạn đặt 2 miếng vải làm thân khít nhau và dùng kim chỉ khâu lại. Khi khâu bạn nhớ định sẵn hình dáng con thú mà bạn muốn tạo ra để sắp xếp chân tay con thú cho hợp lý khâu vào thân con thú nhồi bông luôn một thể. Bạn khâu chừa ra phần cổ thú nhồi bông để nhét bông vào.

4

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Bạn lấy kéo cắt một miếng vải đỏ thành hình trái tim, sau đó bặt đặt hình trái tim lên 1 tấm vải làm đầu thú nhồi bông, dùng kim chỉ khâu lại. Sau đó bạn đặt 2 miếng vải làm đầu thú nhồi bông vào khít nhau, dùng kim chỉ khâu lại, bạn khâu cả 2 chiếc tai vào đầu luôn. Khâu để dư ra phần cổ để nhét bông vào.

5

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Sau khi bạn đã nhét bông vào đầy phần thân với đầu, bạn đặt đầu và thân thú nhồi bông vào nhau, lấy kim chỉ ra khâu lại là xong. Bạn đính 2 hạt cườm đen làm mắt thú nhồi bông. Lấy chỉ đỏ khâu một đường dưới hình trái tim là miệng thú nhồi bông. Bạn khâu 3 sợi chỉ xám vào 2 bên hình trái tim để tạo râu cho thú nhồi bông.

Thành phẩm

Học cách làm thú nhồi bông tặng nàng 20/10 cực yêu

Bây giờ thì bạn có thể ngắm nhìn dung nhan hoàn chỉnh của con thú nhồi bông mà bạn tự tay làm ra rồi. Trông nó thật dễ thương đúng không nào,các bước làm con thú nhồi bông này không hề khó đúng không các bạn, các bạn nam đều có thể tự tay làm ra con thú này cho dù chưa từng làm, không có hoa tay đi nữa, nó thật sự không hề yêu cầu cao gì chỉ cần bạn biết may vá một chút là được rồi.

Khi bạn mang chú thú nhồi bông đến tặng nàng chắc hẳn cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy một con thú nhồi bông độc lạ có một không hai như vậy,  mình cá là cô nàng sẽ không nghĩ nó là món quà do bạn tự tay làm ra đâu trừ khi bạn tự mình nói ra, có thể khi bạn nói ra là bạn làm cô nàng sẽ không thể tin vào mắt mình và cười sằng sặc, vặn hỏi bạn mua nó ở đâu vì nghĩ bạn đùa đấy. Nếu bạn không tin thì có thể thử làm và mang đi tặng để kiểm chứng nhé. Bạn thắc mắc tại sao cô ấy lại cười và không tin cái này thì cũng đơn giản thôi bởi vì thật sự rất khó để kiếm một chàng trai tự tay làm quà tặng bạn gái lắm. Vì vậy bạn hãy là chàng trai tuyệt vời trong mắt nàng nhé.