Trang chủ Cuộc Sống Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa đẹp trong thần thoại Hy...

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa đẹp trong thần thoại Hy Lạp

0
Chia sẻ

Các bạn trẻ yêu thích thần thoại Hy Lạp chắc hẳn sẽ rất thích hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa, hình xăm này cũng bắt nguồn từ một thần thoại Hy Lạp, khuôn mặt nữ thần nhìn có vẻ dữ tợn, đáng sợ, người có một mái tóc rắn đặc biệt thu hút ánh nhìn người khác. Những cô nàng cá tính mạnh, thích vẻ đẹp độc đáo thường rất thích hình xăm này.

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa

Trong cuộc sống hiện đại văn minh ngày nay thì nghệ thuật xăm hình cũng ngày một phát triển, nó trở thành xu hướng của các bạn trẻ đang theo đuổi, những hình xăm với nhiều chủ đề, nhiều ý tưởng khác lạ để bạn tha hồ chọn và sở hữu một hình xăm độc nhất vô nhị dành riêng cho bản thân. Chủ đề thần thoại Hy Lạp cũng là một chủ đề hay mà các nghệ nhân xăm hình đang khai thác, đặc biệt hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa được nhiều bạn trẻ mê mẩn.

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa

Thần thoại Hy Lạp nói rằng Medusa là một con quỷ đáng sợ, trước đó nàng là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, mái tóc của nàng dài bồng bềnh như suối, cô nàng rất là tự kiêu với vẻ đẹp của mình và cho rằng mình xinh đẹp hơn cả nữ thần Athena. Vẻ đẹp của cô khiến cho thần biển cả Poseidon say mê và luôn theo đuổi nàng nhưng không được đáp lại tình cảm nên Poseidon giận dữ đã tìm cách bắt Medusa.Medusa sợ hãi trên đường trốn chạy thần biển cả đã tìm đến đền thờ Athena với ý nghĩ rằng ở đây cô sẽ an toàn vì có nữ thần bảo vệ nhưng mà điều không may đã xảy ra đó là nữ thần Athena đã làm ngơ lời thỉnh cầu của cô và cô vẫn bị rơi vào tay Poseidon.

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa

Nữ thần Athena đã tức giận vì Poseidon và Medusa lại dám ân ái ngay trong thánh điện của mình vì vậy người đã biến Medusa thành nữ quỷ có mái tóc rắn, đôi mắt nàng đẹp chết người có thể khiến con người hóa đá nếu nhìn sâu vào đôi mắt đó, tay của Athena cứng rắn như đồng, móng tay dài sắc nhọn như dao, từ lúc nàng Medusa biến thành quỷ thì không còn ai dám đến gần nàng nữa, Medusa sẽ làm hại những người đàn ông độc ác nhưng nàng chưa từng làm hại phụ nữ. Cô nàng Medusa từ một người con gái xinh đẹp, kiêu sa biến thành một quỷ khiến người đời sợ hãi không dám đến gần, lúc này chỉ còn mình cô sống với sự hận thù, tức giận với con người.

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa

Medusa là một nhân vật huyền thoại trong thần thoại Hy Lạp, Medusa trở thành niềm cảm hứng trong các tác phẩm nghệ thuật ngày nay, nàng tượng trưng cho vẻ đẹp và cả sự đáng sợ nữa, những người thích phim họa bì cũng rất yêu thích cô nàng tóc rắn này, cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lại có một mái tóc đầy con rắn đang sống ngọ nguậy khiến mọi người sợ hãi. Mọi người gọi cô là nữ thần tóc rắn, cô là tượng trưng cho ác quỷ luôn gieo dắt nỗi sợ hãi cho con người.

Hình xăm nữ thần tóc rắn Medusa

Hình xăm nữ thần tóc rắn mang một vẻ đẹp yêu mị, hình xăm nổi bật với mái tóc chứa hàng nghìn con rắn trên một khuôn mặt xinh đẹp với nụ cười dữ tợn, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, mọi người nhìn vào cảm thấy cô nàng vô cùng đáng sợ là người nguy hiểm. Hình tượng nữ thần Medusa đã được các người thợ xăm vẽ rất tinh xảo trong từng đường nét hoa văn vì vậy mà mọi người vẫn thích xăm hình xăm này lên người.

Các chàng trai rất thích hình xăm này, hình ảnh nữ thần Medusa ma mị, đáng sợ nhưng lại vừa cuốn hút bởi vẻ đẹp của nàng rất được những người đàn ông cá tính mạnh ưa chuộng. Bạn nếu muốn thể hiện cá tính mạnh của mình thì có thể lựa chọn hình xăm này.