Trang chủ Cuộc Sống Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp mang lại tiền tài phú quý...

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp mang lại tiền tài phú quý cho nam giới

0
Chia sẻ

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp đang là mẫu hình xăm được rất nhiều người yêu thích hiện nay không chỉ vì chúng đẹp mà còn vì ý nghĩa sâu sắc của chúng. Các bạn chắc đã vô cùng quen thuộc với những hình xăm 3d, cá chép, rồng… của nam giới. Vậy thì hình xăm hoa mẫu đơn chắc hẳn là một hình xăm mới mẻ dành cho các bạn nam. Hình xăm này còn có một ý nghĩa bất ngờ đó là thể hiện tiền tài, vinh hoa phú quý nữa.

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

Hoa mẫu đơn chính là vua của các loài hoa, nó vừa đơn giản lại đẹp một cách cao quý, loài hoa này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện sự vương giả, sang trọng. Người Trung Quốc cho rằng loài hoa này thể hiện sắc đẹp, giàu có, thịnh vượng còn Nhật Bản lại cho rằng nó thể hiện hôn nhân hạnh phúc, con cháu sum vầy.

Các bạn nam yêu thích hình xăm này bởi vì nó thể hiện ý nghĩa cuộc sống gia đình êm ấm, sự nghiệp thành công, nó sẽ mang đến may mắn về tiền bạc cho người xăm hình. Các bạn nữ cũng rất thích loài hoa này bởi vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp quyền uy, quý phái, kiên cường, lòng mong muốn có một cuộc nhân duyên mỹ mãn.

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

Loài hoa này có màu đỏ rực, cuốn nhẹ, xòa rộng nơi mép hoa, người Phương Tây gọi hoa này là hoa hồng không gai còn để chỉ đức mẹ đồng trinh Mary. Thời Hy Lạp cổ thì hoa mẫu đơn được dùng để làm thuốc chữa bệnh hen suyễn, động kinh và xua đuổi tà ma. Loài hoa này thông qua nghệ thuật xăm hình biến tấu ra đủ màu sắc, chúng không còn chỉ có màu đỏ duy nhất nữa. Người phương Đông chúng ta rất yêu chuộng hình xăm này, tại đây nó cũng mang một ý nghĩa khác.

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

Hình xăm theo phong cách Nhật Bản thường cầu kỳ, che hết toàn thân tuy nhiên hình xăm hoa ở Nhật Bản lại không có nhiều, loài hoa xuất hiện nhiều nhất ở Nhật Bản chính là mẫu đơn. Chúng có lịch sử lâu đời từ 4000 năm trước ở Trung Quốc sau đó mới du nhập vào Nhật Bản, người Trung Quốc cho rằng loài hoa này tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, phú quý và người Nhật Bản cũng nghĩ như vậy. Ngoài ra trong bài cổ của người Nhật thì loài hoa này xuất hiện thể hiện thái độ bất cần của đàn ông, liều lĩnh mang một ý nghĩa khác hẳn với phương Tây.

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

So với đàn ông thì phụ nữ càng yêu thích hình xăm này ơn bởi vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, sang trọng, kiên cường, tôn lên nét đẹp của người phụ nữ quyến rũ. Mọi người đều mong muốn có được hình xăm hoa mẫu đơn bởi ý nghĩa tốt đẹp của chúng, bằng tài năng của những người thợ xăm hình mà hình xăm hoa mẫu đơn ngày nay được biến tấu ngày một sinh động, đẹp đẽ hơn.

Ở Phương Tây có dream catcher còn phương Đông có hoa mẫu đơn, loài hoa này theo phong thủy giúp xua đuổi tà ma, ác mộng, giúp con người ta ngủ ngon hơn, nếu bạn không thể sắm trong nhà mình một bức tranh hoa mẫu đơn vậy thì có thể xăm hình xăm hoa mẫu đơn lên người. Hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ vì vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp

Tùy vào việc người xăm hình xăm này là nam hay nữ mà các nghệ nhân xăm hình cũng sẽ xăm hình xăm với kiểu dáng khác nhau, có sự biến tấu trong  từng nét vẽ, thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Thường với nam giới thì hình xăm sẽ thiên hướng mạnh mẽ trong từng nét vẽ còn với phụ nữ thì hình xăm ngược lại sẽ hết sức cầu kỳ, tinh tế, uyển chuyển trong từng đường nét.