Hãy cùng khám phá, xem bói tướng tai của bạn

3362
0
SHARE

Bạn có muốn biết tướng tai của bạn sẽ quyết định đến vận mệnh nhiều như thế nào hay không? Nếu như bạn chưa biết vậy thì có thể cùng chúng tôi cùng nhau xem bói tướng tai xem thế nào nhé.

Xem bói tướng,tai lệch lại thấp lõm, cả đời vất vả

 xem bói tướng tai

Trong thuật xem bói tướng: Người có tướng tai bị xiêu vẹo, thấp lõm vậy thì họ sẽ có vận mệnh khổ sở cả đời sống trong đói nghèo, của cải tiền bạc trong nhà bị tiêu tán đi không thể nào tích lũy được tiền bạc. Trong vạn kim tướng cũng nói rằng : với những người có đôi tai bị khiếm khuyết thì người này có thể đem đến tai ương đến cho chính gia đình người thân của họ đặc biệt là cha mẹ, nếu một bên tai bị khiếm khuyết thì một trong 2 người sẽ bị tổn thương. Như vậy thì những người có đôi tai đoan chính, không có khiếm khuyết, tướng tai cao hơn lông mày, như vậy thì họ có thể ở quê nhà làm nên sự nghiệp, không gây phương hại đến cha mẹ sinh thành.

Người có tai cao song song với lông mày sẽ thông minh

Người thông mình thì họ sẽ có tướng tai cao song song với lông mày, Quách Lâm Tông nói về vấn đề này như sau: lông mày đại diện cho bề tôi và tai tượng trưng cho quân vương, như vậy theo lý thường tình thì quân vương nhất định phải cao hơn bề tôi thì mới là đúng. Người nào mà đỉnh tai cao hơn lông mày vậy thì họ là người thông minh có tài, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong đời hưởng nhiều tài lộc. Trong Vạn kim tướng có nói rằng: ” người có tướng tai tốt vậy thì tai của người đó phải cao hơn lông mày chừng một tấc, có như vậy thì họ mới có thể đạt được phú quý giàu sang, hưởng thụ một đời”. Cũng có người nói ” người có tướng tai bạnh ra vậy thì họ có thể danh tiếng lan xa ai ai cũng biết”. Tông Tể Khưu chia sẻ ý kiến của mình rằng : ” người nào mà đỉnh tai và bộ vị Nhật giác chỉnh tề vậy thì họ sẽ là người đại phú đại quý”. Hứa Phụ chia sẻ rằng : người có tướng tai đoan chính, nhật giác chỉnh tề vậy thì họ sẽ là người sống lâu, có tuổi thọ cao, trong đời không gặp bệnh tật mấy, người luôn khỏe mạnh tựa như uống thuốc trường sinh, họ là người có học thức, trí tuệ uyên bác.

Xem bói tướng, người có tai màu xanh đen sẽ không được an cư

 xem bói tướng tai

Quách Lâm Tông cho rằng : ” bộ vị tai của con người thì tai trái là kim tinh còn tai phải là mộc tinh, khí sắc nơi tai phải tươi sáng, ổn định có như vậy thì người này mới có mệnh hiển quý. Ngược lại với những người có dáng tai thô, khí sắc nơi tai xanh đen, khô kiệt vậy thì họ sẽ không thể nào yên ổn ở một nơi để gây dựng sự nghiệp mà phải bôn ba nhiều nơi tuy nhiên vẫn mãi sống trong khó nhọc. Tông Tề Khưu nói rằng : ” Bì thô thanh hắc tẩu dị hương ” có nghĩa là người có tai thô ráp, sắc khí đen ẩn hiện vậy thì họ sẽ phải đi đến nơi đất khách kiếm sống. Trong quảng giám tập thì : người có vành tai xanh đen là người sớm chết, thận khó mà giữ lại được.

Tai của chúng ta có hình dạng phiêu bồng có nghĩa là nó giống như một loài thực vật sống ở vùng trung nguyên là cỏ bồng, có người gọi nó một cái tên khác là bồng tử, cành lá của cây này có điểm giống với lá của cây liễu, nó mọc lại thành khóm và vòng quanh uốn khúc. Cỏ bồng tạo khóm tròn như quả bóng, có nhiều nhánh, thời điểm mùa thu đến thì nó sẽ tự nhiên khô héo đi và theo gió thổi bay đi mọi nơi. Nếu như gió Tây thổi vậy thì nó sẽ bay về phía Đông còn nếu là gió Đông thổi vậy thì nó sẽ bay về phía Tây. Những người có khí sắc tai xanh đen như cỏ bồng thì họ sẽ phải bôn ba cả đời khó mà sống yên ổn tại một nơi.

Người có tai trắng ngà là người trung thành, đôn hậu

 xem bói tướng tai

Trong Quảng giám tập có nói: ” Theo góc độ của tai thì đôi tai to hay nhỏ nó không quyết định nhiều đến sự giàu sang phú quý trong vận mệnh con người mà ngược lại khí sắc trên tai như thế nào sẽ quyết định phần nhiều đến vận mệnh người đó. Con người nên có đôi tai có khí sắc tươi sáng, trắng bóng như vậy thì mới là một đôi tai đẹp mang lại tướng phúc cho người này. Thuở xưa có ông Âu Dương Tu cũng có đôi tai trắng tựa như bôi phấn như vậy cho nên vận thế sau này của ông ta cũng rất là hưng vượng, danh tiếng lan xa tứ phương.

Trong đại thống phú có chép rằng: Người nào mà khí sắc ở đôi tai trắng hơn so với sắc mặt vậy thì người này nhất định là người có tài nổi danh thiên hạ, người nào mà có đôi tai khí sắc trắng bóng vậy thì họ nhất định là người đôn hậu, trung thành. Nếu thịt ở tai người đó mà có khí sắc hồng nhuận vậy thì người này nhất định sẽ có đường tài lộc hanh thông, họ sẽ hưởng tài lộc cả đời, làm việc gì cũng có thể đạt được như ý, họ được ông trời ban phước ban cho phú quý.

Trong Đại thống phú có nói: ” người nào mà đỉnh tai cao trên lông mày vậy thì họ sẽ là người sống lâu trăm tuổi, nếu sắc khí trên tai mà hồng nhuận vậy thì họ là người đại phú đại quý. Nếu như vành tai người này có từng đường nét rõ ràng vậy thì họ là người có tài vô cùng thông minh, trong đại thanh thần giám có nói rằng nếu như bạn đứng đối diện một người tuy nhiên bạn không thấy được tai người đó thì có thể người kia là người có tai sát đầu, thường những người này sẽ là người có thể thành công trên con đường sự nghiệp và đạt được phú quý trời ban, vận số của họ vô cùng tốt. Thời điểm họ 15 tuổi thì họ đã được gia đình giao cho gia sản kế thừa từ đó trở thành người vô cùng giàu có.

Xem bói tướng, người có tai nhỏ nhọn, tài vận không tốt

 xem bói tướng tai

Người có tướng tai nhọn nhỏ như tai khỉ thường là người sẽ phải sống trong cô đơn, buồn tủi đến cuối đời. Người có tướng tai thẳng như mũi tên vậy thì họ là người có tướng vận không tốt cho dù là nam hay nữ thì trong năm 15 tuổi sẽ gặp phải chuyện phá hại nào đó, họ sẽ sống trong nghèo đói bần tiện cả đời khi trưởng thành. Trong ngũ tổng quý có nói rằng: người có tướng tai lật vành vậy thì vận mệnh của người đó sẽ sống trong vất vả cả đời, không thể nào giàu sang lên được, người có tướng tai thẳng như mũi tên vậy thì họ sẽ là người nghèo hèn không có tiền trong người và lúc nào cũng thiếu lương thực ăn, như vậy những người có tướng tai nhọn đa phần là người có số mệnh không tốt.

Lỗ tai nhỏ hẹp chủ ngu muội, trí tuệ kém

 xem bói tướng tai

Trong sách tướng có nói đến mệnh môn nghĩa là lỗ tai, người có lỗ tai hẹp ngay cả ngón tay út cho vào cũng không thể nào đút vừa vậy thì họ là người sớm chết sớm, là người không có đầu óc không được thông minh. Trong động trung kinh cũng có nói rằng : ” người có lỗ tai hẹp như lỗ kim vậy thì họ nhất định là người sống trong một gia đình nghèo hèn” . Trong thái thanh thần giám có ghi chép là : người nào mà có lỗ tai đen như mực vậy thì họ nhất định có đường thọ mệnh u tối, sớm chết. Người có tướng tai mỏng vậy thì họ sẽ sống trong nghèo khổ, từ năm 1 đến năm 15 tuổi nhất định sẽ phương hại đến tổ tiên, gia đình, họ nhất định sau khi trưởng thành cũng không làm được điều gì thành công, phải sống trong nghẻo khổ cô quả mà sớm chết ở tuổi trung niên.

Trong thái thanh thần giám thì vàng trong là quách và vành ngoài là thành, người có tướng thành vòng quanh quách vậy thì họ là người có tướng vận tốt đẹp và ngược lại nếu như quách vòng quang thành vậy thì người này nhất định không thể nào sống trong hiển quý, giàu sang được. Trong Kim kính kinh thì : người có đôi tai không có vành bên trong vậy thì họ là người chủ phá bại. Như vậy người có vành tai không rõ ràng vậy thì họ sẽ bị thất tán tài sản, phải sống trong khó nhọc, nghèo đói suốt đời. Trong đại thống phú thì người có tướng tai mỏng cũng là người có số mệnh không dài lâu, họ sẽ phải sống trong nghèo khổ mãi mãi. Trong ngũ tổng quy thì một người có thể có tướng tai thành bao quanh quách thì không sao hết tuy nhiên nếu như quách mà lại bao quanh thành vậy thì đó là trái với đạo lý thường tình, người này nhất định khó mà có được số mệnh tốt đẹp.

Tai có lông tơ là tướng trường thọ

Trong thuật xem tướng tai thì người có lông tơ bên trong tai là người có tuổi thọ cực kỳ cao, Quách Lâm Tông cũng nói rằng người có tuổi thọ cao thường có lông tơ trong lỗ mũi, cổ có 2 ngấn, tóc trắng nửa trắng nửa đen. Bạn có thể để ý xem xét những người xung quanh xem người nào có những đặc điểm trên đây vậy thì họ nhất định là người được lộc trời ban sống thọ trăm tuổi.

SHARE
Previous articleXem bói khuôn mặt của mệnh quý nhân
Next articleXem bói, xem tướng mặt của người xưa
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!