Trang chủ Cuộc Sống Gợi ý trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gợi ý trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

0
Chia sẻ

Vì vấn đề nhu cầu học tập và sinh hoạt trong quãng đời sinh viên, nhiều bạn trẻ rất mong muốn đi dạy gia sư để kiếm thêm thu nhập hỗ trợ gia đình. Vì vậy các trung tâm gia sư luôn là lựa chọn để sinh viên đến nhận lớp và giảng dạy. Tuy nhiên, sự lừa đảo và trung tâm “ma” xuất hiện tại Hà Nội ngày càng nhiều, khiến sinh viên không những không những không nhận được lớp mà còn bị mất tiền cọc khá lớn. Để có thể tìm được lớp uy tín và phí thấp, cachlammoi.com xin giới thiệu những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội nhất hiện nay.

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư Tất Đạt

Thông tin giới thiệu

Gia sư Tất Đạt mặc dù chỉ thành lập chỉ những năm gần đây và còn tuổi nghề khác trẻ, nhưng không vì thế mà sự đánh giá về uy tín giảm sút. Thậm chí các sinh viên khi đến với trung tâm đều rất hài lòng và giới thiệu cho nhiều bạn bè khác.

Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Các hợp đồng và quyền lợi của sinh viên cũng như trung tâm đều rất rõ ràng. Thậm chí còn hơi hướng lợi ích nhiều về gia sư hơn, có thể hỗ trợ nợ phí nhận lớp đến 100% mà không chiếm giữ bất kì giấy tờ cá nhân.

Nếu như lớp có vấn đề và bị hủy, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không kéo dài. Với các bạn ở xa, Gia sư Tất Đạt tạo điều kiện đóng phí bằng hình thức chuyển khoản.

Nhân viên tại đây rất tận tình, niềm nở, nói chuyện lịch sự và luôn gây ấn tượng với các gia sư.

Phí nhận lớp đối với sinh viên là 40%, giáo viên là 35%.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 11 nghách 238/1 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư Đức Minh

Thông tin giới thiệu

Gia sư Đức Minh cũng là một trong số ít các trung tâm nhận được sự tin cậy cao của gia sư hiện nay tại Hà Nội. Mặc dù phí nhận lớp tại trung tâm so với mặt bằng chung hơi cao, nhưng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Đổi lại, các gia sư sẽ an tâm về việc nhận lớp hơn hoặc cũng không lo lắng khi lớp có vấn đề.

Khi đến nhận lớp dạy, gia sư sẽ được đọc trước bản hợp đồng chi tiết và rõ ràng. Nếu có mọi vấn đề sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và đúng quy định.

Phí nhận lớp 50% tháng lương đầu tiên

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 33, ngõ 86 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Website: https://www.facebook.com/giasusuphamducminh/?hc_ref=ARTwAYoxfRlUJc4zgo7PFv6NDEuUACR5VzZlHalQGy2iHsdT-ljLNZPEk6roYf5I6V0&fref=tag

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư Bảo Châu

Thông tin giới thiệu

Gia sư Bảo Châu cũng được thành lập cách đây chưa lâu nhưng được rất nhiều bạn sinh viên, giáo viên đến nhận lớp tại đây đều có đánh giá tốt về dịch vụ và uy tín.

Các nội dung và điều khoản trong hợp đồng đều được quy định rất rõ ràng, không lắt léo hay mập mờ. Thậm chí phần lợi ích hơi hướng về gia sư nhiều hơn. Một số bạn hoàn cảnh khó khăn, sẽ được trung tâm hỗ trợ không thu phí.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Bảo Châu từ 30 – 40%.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 59 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Website: https://www.facebook.com/giasu.baochau/?fref=ts

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư Hà Minh

Thông tin giới thiệu

Trung tâm gia sư Hà Minh là trung tâm đứng quyền quản lý và thành lập của thầy giáo Hà. Một người luôn thấu hiểu sự khó khăn của sinh viên và giáo viên khi học tập và làm việc tại đây. Vì vậy thầy luôn hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều bạn có việc làm tạm thời bằng nghề gia sư và được mọi người tin tưởng.

Thậm chí những bạn khó khăn và không có tiền nhận lớp, sẽ được giúp chuyển khoản phí sau khi lớp đã dạy ổn định mà không phải qua trung tâm.

Phí nhận lớp ở gia sư Hà Minh là 40%.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội.
  • Website: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Gia-S%C6%B0-H%C3%A0-Minh-511955722247317/?fref=ts

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư Trạng Nguyên

Thông tin giới thiệu

Gia sư Trạng Nguyên hay còn gọi là trung tâm Gia sư Sư phạm Hà Nội, được biết đến là trung tâm gia sư mới nhưng lại có uy tín rất tốt.

Trung tâm thường xuyên tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận lớp tại trung tâm. Các lớp và phí nhận lớp đều thông tin rõ ràng, hợp đồng cũng chi tiết và cụ thể.

Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trạng Nguyên là 40%

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 21 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://www.facebook.com/trungtam.giasu.716?fref=ts

trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Mong rằng với một số giới thiệu về trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội trên, sẽ giúp các bạn sinh viên không gặp phải tình trạng lừa đảo mất tiền. Hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều lớp dạy với mức lương thật tốt. Chúc các bạn luôn học giỏi và khỏe mạnh.