Trang chủ Cuộc Sống Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy...

Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11

0
Chia sẻ
Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11
Rate this post

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày đặc biệt có ý nghĩa đối với những người làm nghề “gõ đầu trẻ”. Vào ngày này, các thế hệ học sinh sẽ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô của mình thông qua những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng lại cực kì có ý nghĩa với thầy cô bởi lẽ còn gì xúc động hơn khi đã nhiều năm như vậy mà học sinh còn nhớ đến mình. Để giúp các bạn thể hiện tình cảm đến thầy cô, bài viết ngày hôm nay xin gợi ý đến bạn 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11.

Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11

1. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

2. “Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi/ Nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi/ Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ/ ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

3. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.

4. Cô luôn là ngọn lửa ấm áp trong lòng em cho dù thành công hay thất bại. Em vẫn nhớ như in lời cô dạy cuộc đời có ai mà không thành công hay thất bại cô nhỉ? Một mùa 20/11 nữa lại về, xa cô hàng trăm ki-lô-met nhưng vẫn muốn gửi đến cô một lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

5. Trong hành trình cuộc đời, Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, Thầy giáo của em.

6. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

7. Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

8. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

9. Trong hành trình cuộc đời, Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, Thầy giáo của em.

10. Nếu có ai đó hỏi em rằng: “Ai là người thắp lên ngọn lửa đầy niềm tin và nhiệt huyết trong trái tim em”, em sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời ngay: “Đó chính là cô – người lái đò luôn quan tâm, dạy dỗ và chỉ bảo em trong suốt những tháng ngày là học sinh. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11

11. Con biết khóc trước những tấm lòng hi sinh cao cả, con biết đau trước những số phận éo le của đời người, con biết nhặt lấy chông gai trên đường để bảo vệ những người đi sau… Tất cả đều nhờ công ơn của cô, ngày 20/11 con xin gửi tới cô lời chúc tốt đẹp nhất.

12. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời – Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

13. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

14. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy tốt!.

15. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước…”

16. Tuổi tác đã đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, hạt bụi phấn đã làm tóc thầy thêm sợi bạc nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng con mãi không bao giờ phai. Nhân ngày 20/11 con kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành giáo dục.

17. Từ mái trường nghèo của một vùng quê nghèo con bước tới giảng đường đại học thênh thang, tất cả đều nhờ công ơn thầy cô. Con chúc các thầy cô luôn vững tay chèo và hết lòng vì thế hệ trẻ, đưa những khát vọng bay cao, bay xa, biến những ước mơ thành hiện thực…

18. Xin cảm tạ Thầy cô những người đã cho chúng em một lời nói, một hình ảnh, một ý tưởng để chúng em xây đắp và vững tin bước trên con đường phía trước.

19. Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…

20. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

– Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

– Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

– Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

Gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11

Trên đây là gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11. Dù bạn là ai? Bạn đang làm gì? Hay bao nhiêu tuổi? Đến ngày 20/11 đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của mình nhé. Tuy chỉ là hành động đơn giản nhưng cực kì ý nghĩa đối với những người đã hoặc đang chắp cánh cho ước mơ của chúng ta bay cao bay xa. Hi vọng với gợi ý 20 lời chúc hay và ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày 20/11 sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất để chuyển đến những thầy cô của mình.