Trang chủ Truyện đọc Tác phẩm ngôn tình hay nhất của Hắc Khiết Minh bạn đọc...

Tác phẩm ngôn tình hay nhất của Hắc Khiết Minh bạn đọc không thể không xem

0
Chia sẻ

Hắc Khiết Minh là một tác giả văn học được nhiều bạn trẻ biết đến với những truyện ngôn tình trên mạng online Trung Quốc. Tuy giọng văn của tác giả khá bình thường và giống với những nhà văn khác, nhưng Hắc Khiết Minh lại có một nét thu hút và độc đáo riêng về nội dung trong mỗi tác phẩm. Đặc biệt, những nhân vật trong truyện không hề hoàn hảo, soái ca hay tổng tài toàn năng, mà lại vô cùng bình thường với những khiếm khuyết mà ai cũng có. Chính những điều ấy lại làm cho các tác phẩm của Hắc Khiết Minh trở nên lạ lẫm nhưng chân thật hơn. Hãy cùng cachlammoi.com điểm qua những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả này nhé!

ngôn tình hay nhất

Chiến lang

“Chiến lang” lấy bối cảnh truyện là vào thời kỳ chiến tranh loạn lạc để nói về câu chuyện của hai nhân vật chính A Lãng Đằng – tên thật là Trương Dương và Tả Tú Dạ.

Anh là một binh lính, là một chiến sĩ và cũng là một quân cờ trong tay của những kẻ cầm quyền là quân Mông Cổ. Anh ở trong quân đội này chỉ với một mục đích duy nhất là để kiếm miếng ăn sinh sống. Ngay từ những chương đầu tiên, tác giả đã phác họa hình tượng anh là một nhân vật máu lạnh, sống trong môi trường tàn nhẫn, thô bạo và đáng khinh nhất.

Tả Tú Dạ là một cô gái rất có tài năng trong việc chế tạo vũ khí, nên chính vì thế mà gia đình cô luôn phải rơi vào trong nguy hiểm bị đuổi giết. Cha cô vì cứu cô mà chết, mẹ cô vì bảo vệ cô cũng ra đi mà người giết mẹ cô không ai khác chính là A Lãng Đằng. Câu chuyện tình cảm giữa họ có thù hận, có đau thương, có tha thứ, có cảm thông và thấu hiểu.

CHIẾN LANG

Thâm hải

Có thể nói đây là tác phẩm hiếm hoi của Hắc Khiết Minh khi tạo hình nhân vật nam và nữ chính đều rất đẹp. Cái tên của truyện cũng không phải nói lên bối cảnh biển sâu, rộng lớn hay sự việc huyền bí gì đó mà đơn giản chỉ là một cái vũng cô đơn của 2 người Mặc Lỗi cùng Đường Tú Tú.

Một màn anh hùng cứu mỹ nhân vô cùng mỹ mãn khi cô bị đám côn đồ gây rối trong lúc đang say rượu. Từ lần gặp mặt ấy, cả hai bị thu hút lẫn nhau và có một tình yêu thương mặn nồng nhất. Thế nhưng sau đó anh lại biến mất và bước ra cuộc sống của cô với không một lý do. Những tưởng duyên đã cạn, tình cũng dứt vậy mà số phận lại khiến cô gặp lại anh. Lần này, là anh chủ động bước tới, giữ cô lại bên mình, nắm tay nhau cho đến lúc bạc đầu.

THÂM HẢI

Hải dương

Truyện “Hải dương” là tác phẩm kể về cuộc sống và chuyện tình của nữ chính Hiểu Dạ và nam chính Đồ Hải Dương. Nữ chính là một cô gái rất mạnh mẽ và chịu khó học hỏi, nên sau khi cửa hàng kinh doanh của mình bị thất bại và nghi ngờ do chiến lược kinh doanh sai lầm, cô đã cố gắng tiếp cận anh để học hỏi và xem trộm những sự án, kế hoạch, chiến lược của anh.

Nam chính của câu chuyện này cũng thâm tình như những nhân vật trong các câu chuyện khác của Hắc Khiết Minh. Anh có một tính cách rất thâm trầm nhưng lại bị cô làm rung động và luôn quan tâm, giúp đỡ ở bên cạnh cô mọi lúc.

HẢI DƯƠNG

Tiểu noãn đông

“Tiểu Noãn Đông” là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Dịch Viễn và Đông Đông. Anh là người người thừa kế sáng giá của một gia thế hiển hách, giàu có của một tiệm giấy lâu đời. Còn cô chỉ là một cô gái bé nhỏ bán đậu hũ ở ven đường có khuyết tật về tai và rất ngốc nghếch.

Cả hai tưởng chừng như ở hai thế giới khác biệt, như hai đường thẳng song song thế nhưng hai đường thẳng ấy lại cắt nhau nhờ một lần Đông Đông cứu Dịch Viễn. Cũng chính từ đó mà anh dần tìm hiểu về cô và phát hiện ra cô đã bước vào tim mình hồi nào không hay. Liệu tình cảm của họ có đủ vững mạnh để vượt qua được những sóng gió, ngăn cách và khó khăn?

TIỂU NOÃN ĐÔNG

Nguyệt quang – Ánh trăng

Một tác phẩm rất cảm động, sâu sắc và thu hút của tác giả Hắc Khiết Minh mà bạn không nên bỏ qua. Bởi câu chuyện tình của cả hai khá là ngọt ngào, ấm áp và nhẹ nhàng. Anh được ví như là ánh trăng trên cao luôn tỏa sáng, chiếu rọi con đường tăm tối trong đêm đen để cô có thể tiếp bước con đường. Chỉ cần bước chân ra ngoài nơi mình ở là cô sẽ được ánh sáng nhu hòa và dịu dàng đó bao trùm, che chở lấy mãi mãi. Phải yêu sâu thế nào, phải hiểu và cần nhau như thế nào để chỉ cần yên lặng đứng bên nhau cũng thấy thỏa mãn. .

NGUYỆT QUANG - ÁNH TRĂNG

Nếu như bạn là fan của truyện ngôn tình mà chưa từng đọc những tác phẩm ngôn tình hay nhất nào của Hắc Khiết Minh thì hãy lưu lại và đọc mỗi khi có thời gian rãnh nhé. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều tác phẩm yêu thích nhất trong kho truyện tủ của mình.