Trang chủ Vật Nuôi Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình

Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình

0
Chia sẻ

Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình

Bạn có lẽ đang cảm thấy chuyện đó thật như đùa. Nhưng đấy lại là sự thật. Một chàng thanh niên người Anh đã phải ngồi tù sau khi giết chết chú chó nhỏ của người yêu mình. Liệu bạn có tò mò vì sao anh ta lại trở nên như vậy và làm nên tội ác đó không? Bài viết Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về câu chuyện này.

Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình

Câu chuyện giết chó của người yêu vì gen:

  • Một chàng trai đã tự tay mình giết chết chú chó nhỏ của người yêu vì anh ta nghĩ người yêu đã chiều chú chó hơn mình. Vậy nên anh chàng người Anh đã tự tay dìm chết chú chó nhỏ và phải ngồi tù.
  • Chàng trai đó mới 19 tuổi, tên là Anthony Bruce sống tại Newcastle–Upon–Tyne. Anh ta đã rất tức giận khi cảm thấy người yêu mình đã không yêu chiều mình bằng con có của cô ta nuôi. Người yêu của anh tên là Lauren Brattle lúc đó 18 tuổi.
  • Cô gái này luôn chăm sóc, yêu thường và chiều chuộng chú chó Old English Vì sự gen tức không thể kiềm chế được chàng trai Anthony Bruce đã tự tay mình mở vòi nước nóng đầy bồn. Sau đó đã nhiều tháng liền hành hạ đánh đập chú chó của người yêu. Nhưng không thể cho người yêu của mình biết được.

Giết chú chó nhỏ vì người yêu chiều chó hơn mình

  • Sau khi chú chó của Lauren Brattle bị chết cảnh sát đã bắt đầu điều tra và bắt giữ Chàng trai này đã bị trả giá vì hành động dã man vô nhân tính của mình. Vì sự độc ác này, Anthony đã phải vào tù bóc lịch 16 tuần và cấm không được nuôi động vật trong suốt quãng đời còn lại.
  • Sau khi mất đi chú chó mà cô yêu nhất, Lauren còn cảm thấy đau đớn hơn rất nhiều trước hành động kinh khủng của người mình yêu. Một chàng trai mà cô đã yêu thường và gắn bó suốt 4 năm. Cô luôn nghĩ gia đình của mình sẽ trở nên vui vẻ và hoàn hảo hơn khi có sự hiện diện của một chú chó.
  • Cô chưa thể nào nghĩ rằng Anthony lại có thể tra tấn Benji( chú chó Old English Sheepdog của Lauren) sau lưng của mình. Bởi vì khi lúc mới đầu cô nhận thấy Anthony rất thích Benji. Nhưng sau đó chẳng bao lâu thì thái độ của anh bắt đầu thay đổi hẳn và tỏ ra lạnh nhạt với chú chó.
  • Nhưng sau khoảng 1 tuần cô trở về nhà thì nhận thấy một điều bất thường là Benji của cô bị nhốt ở bên ngời và trong tình trạng ướt sũng. Liệu bạn có thể tin được không? Trong cơ thể của Benji có rất nhiều giấy và khiến cho cho chú chó này phải phẫu thuật, đồng thời chú chó còn được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh viêm phổi.
  • Số lượng giấy trong bụng là do Anthony bắt chú chó ăn, chứ không như nhiều người nghĩ là chú chó tự ăn. Nhưng đến một lần không thể giữ được bình tĩnh anh ta đã giết hại chú chó của Lauren.