Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

3257
0
SHARE

ĐỪNG SO SÁNH NÊN ĐỊNH CƯ MỸ HAY ĐỊNH CƯ ÚC

Mỹ và Úc là hai đất nước phát triển nhất nhì thế giới, điều kiện sống của 2 quốc gia này vô cùng tốt. Vì thế nên mới có sự so sánh giữa 2 quốc gia này, mọi người có suy nghĩ là nên định cư Mỹ hay định cư Úc. Để giải quyết những thắc mắc trên mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Phần 1: Những chính sách định cư Úc năm 2017

Điều kiện để được định cư Úc 2017

Không phải bất cứ một đối tượng nào cũng có thể định cư Úc mà phải đáp ứng được một số điều kiện sau đây mới có thể làm hồ sơ định cư Úc 2017 nhé.

1: Đối với người sống ở Úc

– Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc theo như kế hoạch kinh doanh:

+ Sở hữu 51% nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD
+ Sở hữu 30% nếu doanh thu mỗi năm từ 400.000 AUD trở lên
+ Sở hữu 10% nếu doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

Một số lưu ý sau:

– Nếu công ty này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành rất nhiều thời gian khoảng phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào những công việc cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi đã nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.

– Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc và bạn muốn làm việc ở đó một thời gian lâu dài.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

2: Đối với người đang sống ở Việt Nam

– Thứ nhất về độ tuổi để được định cư Úc thì bạn phải dưới 55 tuổi và phải có nhiều kinh nghiệm tay nghề để có thể giúp ích được cho nước Úc. Nếu bạn không có tay nghề thì bắt buộc bạn phải có dự án kinh doanh được đánh giá tốt, đem lại nền kinh tế vượt bậc cho nước Úc.

– Thứ hai, yêu cầu về trình độ tiếng anh. Tiếng anh là yếu tố vô cùng quan trọng, vì thế trước khi định cư Úc thì yêu cầu bạn phải có trình độ giao tiếp tốt. Trong kì thi định cư Úc thì tiếng anh của bạn ít nhất phải đạt 65 điểm trở lên thì mới đáp ứng đủ yêu cầu.

– Thứ 3, nếu muốn được định cư Mỹ thì bạn phải chứng minh bản thân không phải sang Úc để làm gánh nặng cho xã hội này bằng cách chứng minh các tài sản mà bản thân có được. Điều kiện bạn phải sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.

– Thứ 4, bắt buộc bạn phải có sự nghiệp kinh doanh thành công để giúp cho đất nước Úc phát triển.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

Phần 2: Những chính sách định cư Mỹ 2017

1: Điều kiện để định cư Mỹ 2017

Khi định cư Mỹ 2017 thì cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

– Thứ nhất bạn phải chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh thông qua cá bằng chứng giấy tờ liên quan

– Nếu là anh chị em cùng mẹ thì việc bảo lãnh sẽ diễn ra hết sức bình thường

– Chỉ được anh chị em ruột hoặc cùng mẹ mới có thể được bảo lãnh định cư Mỹ 2017, còn anh chị em họ thì không được

– Người bảo lãnh anh chị em định cư mỹ F4 2017 phải là công dân mỹ và phải từ 21 tuổi trở lên

– Nếu như bạn và người bảo lãnh cùng cha thì nhất định phải đưa ra được những giấy tờ chứng minh rằng bạn và người bảo lãnh có quan hệ huyết thống.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

2: Điều kiện tham gia định cư Mỹ theo diện lao động

Một số điều kiện bạn cần phải đáp ứng đủ khi tham gia định cư Mỹ theo diện lao động như sau:

– Bạn là người không bị mắc bệnh truyền nhiễm, tình trạng sức khỏe tốt

– Phải có lý lịch gia đình, bản thân rõ ràng. Không có bất kì một tiền án tiền sự nào

– Chưa từng bị từ chối trong những lần xin định cư ở bất kỳ quốc gia này

– Đối tượng tham gia đó là người trên 18 tuổi đã lập gia đình và đáp ứng được tất cả những điều kiện trên và sinh viên đi du học và có ý định xin thẻ xanh định cư mỹ.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

3: Một số lợi ích khi tham gia định cư Mỹ diện lao động

– Đối với định cư Mỹ diện lao động thì sẽ không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, đủ tuổi lao động là có thể đăng kí định cư Mỹ

– Định cư Mỹ theo diện này khá thỏa mái, không yêu cầu về trình độ tay nghề

– Có một số diện định cư khác bắt buộc trình độ tiếng anh, nhưng đối với diện lao động khi định cư Mỹ thì không cần trình độ tiếng anh.

Đừng so sánh nên định cư Mỹ hay định cư Úc

Trên đây là tất cả những vấn đề mà bạn thắc mắc nên định cư Mỹ hay định cư Úc. Hãy đọc thật kỹ bài viết để lựa chọn cho thật đúng nhé.

 

SHARE
Previous articleTiểu sử Cao Toàn Mỹ và vụ kiện cùng với người mẫu Trương Hồ Phương Nga.
Next articleNgười có lông mày xoáy sẽ có vận mệnh thế nào?
Sự biến hóa xoay vần của thời trang theo dòng chảy của thời gian là một câu chuyện khó có hồi kết. Thời trang là một thói quen hoặc phong cách phổ biến, đặc biệt về quần áo, giày dép, phụ kiện khác. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt và không thay đổi trong phong cách diện đồ của mỗi người. Đó là những phong cách đang thịnh hình và những sáng tạo mới nhất của các nhà thiết kế trang phục. Có một số phong cách thời trang phổ biến nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn đọc đó là: phong cách thời trang tối giản, phong cách cổ điển, phong cách tự do, phong cách thể thao, phong cách Boho,... Không phải ai cũng có vóc dáng giống nhau nên việc mặc thế nào cho phù hợp với cơ thể, giúp che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm là vấn đề được phái đẹp hết sức quan tâm. Bí quyết mặc đẹp đầu tiên, quan trọng nhất là bạn phải biết được mình thuộc vào dáng người nào và khéo léo sử dụng tốt những ưu điểm của bản thân và che đi khuyết điểm, khi đó thời trang sẽ hoàn toàn được bạn kiểm soát để tạo nên những phối đồ ăn ý nhất. Bên cạnh đó, thời trang đẹp phải phù hợp với môi trường sinh hoạt. Ở môi trường công sở, bạn không thể nào diện bộ cánh quyến rũ, sexy hai dây, hoặc ở khi đi đám ma bạn không thể diện các bộ trang phục có màu sắc rực rỡ, hoa văn lòe loẹt như khi đi dự đám cưới,.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thời trang hay và độc đáo nhất. Các thông tin về phong cách thời trang, cách chọn trang phục theo vóc dáng, những thông tin về thiết kế mới lạ nhất, thời trang nam - nữ, thời trang trẻ em, mẹo vặt để tăng tuổi thọ cho trang phục của bạn,... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc sẽ sở hữu những bộ cánh ấn tượng nhất nhé!