Trang chủ Tử Vi Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

0
Chia sẻ
Dựa vào đâu để luận đoán cát hung
Rate this post

Các bạn có biết dựa vào đâu để luận đoán cát hung hay không? điều này ta sẽ căn cứ vào khí sắc biểu lộ ở bốn mùa đó, theo từng mùa thì thần sắc con người ta có thể phát ra hoặc chưa phát ra. Thường thì màu đỏ liên quan đến việc kiện tụng, màu xanh liên quan đến việc buồn, màu đen là màu bệnh tật, màu trắng là màu tang thương, màu vàng, tía là màu của điềm may.

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Trong Hữu tập giải có viết rằng : Khí sắc con người thể hiện qua bốn mùa chủ yếu là màu đỏ, vàng, xanh da trời, trắng, đen. Chúng đôi khi không biểu hiện một cách rõ ràng trên da mà lại ẩn đi, chúng ta nếu muốn xem được chúng thì cần phải xem xét rất kỹ may ra mới được.

Mùa xuân xem màu xương gò má

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Mùa xuân sẽ tập trung khí sắc ở nơi xương gò má, con người sẽ có tướng vượng nếu như có sắc khí màu xanh da trời, sắc khí màu đỏ thể hiện chuyện buồn đến trước chuyện vui, thêm vào đó nếu màu này xuất hiện ở miệng, lưỡi thì con người sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến kiện tụng, sau khi khoảng thời gian khó khăn qua đi là niềm vui ập đến.

Nếu ở vị trí xương gò má này mà hiện sắc khí trắng thì họ có thể gặp họa rơi vào lao tù, có màu vàng nâu thì sẽ không thể nào sống lâu, họ khó lòng thoát ra khỏi những hiểm họa, rắc rối. Mùa xuân vốn chủ là màu xanh cho nên nếu người nào có sắc khí trắng xuất hiện vào mùa này thì nhất định gia đình sẽ có tang trong 90 ngày. Nếu trên mũi xuất hiện sắc khí đỏ thì có thể người nhà mắc bệnh, bản thân chịu tội. Nếu giữa 2 mắt họ có sắc khí đen thì có thể trong nhà sẽ bị mất của cải, anh em vướng vào hiểm họa, con đường làm quan của họ sẽ bị bất lợi, nếu khí sắc đen xuất hiện ở vùng dưới mắt đến tai thì bản thân người đó sẽ gặp phải hung họa, trong nhà có tang.

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Hai gò má còn gọi là Chu tước, Huyền vũ, nếu vùng má xuất hiện sắc khí đỏ thì người này sẽ vướng vào kiện tụng, có màu đen thì tài năng bị phá, họ sẽ sinh con gái nếu tam dương có màu xanh ánh vàng, sinh con trai nếu tam dương có màu đỏ vàng, có cả chuyện vui buồn nếu âm dương có sắc khí đen, ngoài ra hung họa này còn có thể ảnh hưởng đến cha mẹ. Nếu giữ 2 đầu lông mày của người đó có màu đỏ vàng thì nhất định sẽ ăn nên làm ra, phát tài trong 21 ngày, có thể là vợ sinh con, có thêm ruộng đất. Nếu trên môi người có sắc khí trắng thì người này sẽ có bệnh ở bụng.

Mùa hạ xem sắc trán

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Vào mùa hạ nếu trên trán người có sắc khí đỏ thì đây là phúc khí, tuy nhiên họ sẽ vướng phải kiện tụng trước khi gặp may mắn. Nếu trên trán có sắc khí trắng thì thì người sẽ gặp may mắn trước sau đó mới gặp phải hung họa. Nếu trên trán có sắc khí vàng thì người đó sẽ gặp phải hung họa trước sau đó mới đến chuyện vui. Người có sắc khí đen thì sẽ vào tù, sắc khí xanh thì không thể sống lâu.

Vào mụa hạ thì rất kị màu đen, nếu trán người hiển thị màu tím thì hiểm họa sâu không lường trước được. Người có 2 bên cánh mũi có màu đen thì sẽ mắc bệnh về máu, vùng mắt, lông mày tối tăm thì người nhà của họ sẽ mắc bệnh, gây ra chuyện thị phi. Sống mũi có màu đen thì người này sẽ mắc bệnh còn mặt mày tối tăm thì nhất định mệnh không lâu dài.

Mùa thu xem màu ở gò má trái

Dựa vào đâu để luận đoán cát hung

Vào mùa thu nếu má trái có khí trắng hiện lên thì sẽ có tướng vượng, họ sẽ gặp chuyện buồn sau đó đến chuyện vui. Người có sắc khí đen thì sẽ sinh bệnh trước sau đó may mắn sẽ đến, có sắc khí xanh thì họ sẽ vướng phải lao tù, gặp tai họa ập đến bất ngờ, họ sẽ đoản mệnh nếu có sắc khí đỏ trên gò má trái. Người nào giữa 2 mắt có sắc khí đỏ vàng thì họ nhất định có thể theo ý muốn làm quan, thăng quan, phát tài, người nào dưới mắt trái có sắc khí đỏ thì ở đời gặp nhiều chuyện không may, hay u sầu, phụ nữ có sắc khí đỏ ở dưới mắt thì nhất định sẽ vướng họa vào thân.

Mùa đông xem khí sắc của cằm

Vào mùa đông thì người nào có sắc khí đen vàng ở cằm thì trong nhà người này nhất định có điều khốn đốn xảy ra, họ có thể bị bệnh, họ sẽ bị quan tai, mất của, phá tài nếu xương gò má có màu đen, nếu vùng dưới mắt có màu đen tím thì người đó sẽ gặp họa liên quan đến việc nam nữ.