Trang chủ Cuộc Sống Du học Úc học bổng và những điều bạn cần biết

Du học Úc học bổng và những điều bạn cần biết

0
Chia sẻ

Du học Úc học bổng toàn phần 100% có lẽ là mong ước của nhiều bạn sinh viên khi muốn sang nước Úc du học nhưng không có khả năng về tài chính, các em mong muốn sang Úc du học để đổi đời, được các doanh nghiệp ở đó chú ý và nhận vào sau khi tốt nghiệp, thay vì đi Úc mà phải chịu nhiều khoản học phí không nhỏ thì việc được học bổng du học Úc toàn phần là một điều vô cùng tuyệt vời đúng không nào, thế nhưng cái cơ hội ngàn vàng đó cũng sẽ rất khó rơi trúng đầu bạn nếu bạn không hề có sự nỗ lực trong học tập.

Du học Úc học bổng Một suất học bổng của các ngôi trường danh tiếng ở Úc bạn mongmuốn kiếm được thật sự không hề dễ một chút nào, bạn sẽ phải vượt qua hàng trăm ngàn ứng cử viên sáng giá để có thể thể nhận được suất học bổng này, không chỉ ở trong việc nỗ lực thi tuyển mà bạn còn cần một bộ hồ sơ thành tích đẹp, điểm các môn đều đạt loại tốt, có nhiều thành tích trong học tập, kinh nghiệm bản thân nhiều, khả năng ngoại ngữ cũng thuộc loại siêu, đây là điều kiện cần để bạn đăng ký mong muốn nhận được một suất học bổng ở Úc.

Cơ hội du học Úc diện học bổng có giá trị lên tới 100%

Du học Úc học bổng

Các khoản học bổng ở Úc có giá trị lớn giúp bạn không cần mất thêm một khoản học phí nào, không cần phải chứng minh thu nhập cũng có thể đi Úc du học, Úc thật sự là một điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh. Theo báo cáo thống kê ở Úc thì số lượng sinh viên du học ở Úc mỗi năm đã lên đến 400.000 người, trong đó số du học sinh Việt Nam khoảng 22,000 người, như vậy Việt Nam là nước đứng thứ 4 trong số các nước cho học sinh đi du học nhiều nhất.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn hàng đầu quốc tế

Hệ thống giáo dục ở Úc rất là tốt đạt hàng chuẩn quốc tế và đứng thứ 7 trên thế giới, vượt lên nhiều nước khác như Nhật Bản, Đức, Singapore…Điều này cũng cho thấy bằng cấp ở Úc vô cùng có giá trị được cả thế giới công nhận, khi sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá thì tương lai của sinh viên cũng sẽ sáng lạng hơn, việc vững vàng đi trên con đường phát triển sự nghiệp thành công sau này hơn.

Nhiều suất học bổng có giá trị

Du học Úc học bổng

Suất học bổng ở Úc là do chính phủ chi trả, học bổng cũng có nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, ngoài học bổng do chính phủ cấp ra thì các trường đại học cũng có những suất học bổng hỗ trợ sinh viên, hiện nay các trường đại học hàng đầu ở Úc như Wollongong, La Trobe, New South Wales, Queensland cũng có các suất học bổng hấp dẫn 100% học phí

Các trường đại học còn tham dự ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017, ngày hội này do tập đoàn dịc vự giáo dục toàn cầu Gse-Beo tổ chức diễn ra trong ngày 16/7 ở Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh muộn hơn 1 ngày là ngày 17/7. Đối với những bạn sinh viên đang muốn khẳng định bản thân và muốn sang Úc du học thì đây chính là cơ hội vàng vì các em có thể hiện hiện năng lực bản thân cho các trường thấy và dành lấy suất học bổng giá trị cũng như nhận được thư mời nhập học của các trường đại học nước ngoài hàng đầu.

Chính sách visa hấp dẫn

Chính sách visa mới của Úc là SSVF được áp dụng chính thức vào đầu năm 2017 này với những đổi mới trong việc chứng minh tài chính của các em, nếu các em có đủ điều kiện nằm trong diện xét visa đại học ở cấp độ 1 thì các em không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, cũng không cần phải chứng minh tài chính hay các khoản vay ngân hàng. SSVF đã đơn giản hóa rất nhiều thủ tục để các em có thể thuận lợi đi du học hơn, hiện nay có 2 loại thị thực là thị thực du học và thị thực giám hộ du học.

Thời gian học tập linh hoạt

Du học Úc học bổng

Thời gian để các bạn du học sinh lựa chọn đi du học Úc có thể đi vào khoảng đầu tháng 2 với bậc tiểu học và trung học, đi du học vào đầu tháng 3 và cuối tháng 7 đối với bậc cao đẳng và đại học, thời gian học tập ngày một linh hoạt để các em có thể nhập học ở Úc dễ dàng hơn.

Chi phí học tập vừa phải

Úc là một nước tiên tiến, mọi người đều nói chất lượng sống ở Úc đứng hàng bậc nhất thế giới tuy nhiên chi phí học tập và sinh hoạt ở Úc lại khá rẻ chỉ đứng hàng bậc trung mà thôi, vì đồng đô là của Úc tại thời điểm này đang thấp nên các chi phí ở đây cũng giảm theo, điều này cũng là một trong số những lý du vì sao nước Úc lại trở thành một địa điểm du học lý tưởng.