Trang chủ Cuộc Sống Du học Úc giá rẻ

Du học Úc giá rẻ

0
Chia sẻ

Có lẽ được đi du học Úc là niềm mong ước của rất nhiều bạn sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn có ở cả các nước khác, ở Úc có chất lượng đào tạo giáo dục tốt, môi trường học tập đầy đủ, hiệu quả giúp các bạn nâng cao, hoàn thiện kỹ năng, nắm lấy chìa khóa thành công trong tương lai, các bạn đều mong muốn có thể đi du học Úc tuy nhiên điều mà bạn băn khoăn nhiều ở đây lại chính là học phí ở đó, bạn lo lắng điều kiện trong nhà không cho phép bạn đi du học, bạn đang muốn tìm một cách nào đó để có thể đi du học Úc giá rẻ, vậy hôm nay mình sẽ giúp bạn đi du lịch Úc giá rẻ.

Du học Úc với 3000 USD

Du học Úc giá rẻ

Những khoản học phí dưới đây bạn có thể tham khảo nhưng cũng đừng băn khoăn quá nhiều vì nó nhé, vì mình đã nói là sẽ giúp bạn đi du học Úc giá rẻ mà. Thông thường một lớp dạy tiếng anh ở Úc mở liên tục trong năm và học phí lớp này sẽ rơi vào khoảng 300$ 1 tuần. Nếu bạn đi học trung học phổ thông ở Úc có 4 kỳ học 1 năm thì học phí có thể sẽ rơi vào khoảng 1500$ đến 2600$ mỗi kỳ, trường cao đẳng ở Úc có 4 học kỳ và mỗi kỳ rơi vào 1800$ đến 3400$. Trường đại học ở Úc thì đắt hơn trong mỗi năm học mất 12000$ đến 22000$, học phí này áp dụng cho cả chương trình cử nhân lẫn thạc sỹ. Những khoản học phí mình nêu ra thật sự là điều mà bạn lăn tăn đúng không nhưng cũng đừng lo lắng quá nhé vì mình đã hứa giúp bạn tiết kiệm tiền chỉ cần 3000$ rùi mà.

Điều kiện để đi du học úc giá rẻ

Du học Úc giá rẻ

Có lẽ thành công đều đến từ những sự vất vả, nỗ lực kiên trì không bỏ cuộc của mỗi người, và điều gì cũng có điểm bắt đầu của nó dù điểm bắt đầu này không hề dễ dàng nhưng nếu như bạn có thể vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tựu trong tương lai. Vì vậy bạn hãy cố gắng thực hiện những điều sau đây để có thể đi du học Úc giá rẻ nhé.

Cố gắng đậu visa ngay từ lần đầu tiên

Thật sự thì việc đi làm visa ở Úc cũng là một điều khó khăn và vô cùng phức tạp nếu bạn không thể làm nó trong lần đầu tiên, đã có nhiều bạn mất nhiều tiền lẫn thời gian cho cuộc phỏng vấn rùi, bởi vậy lời khuyên của mình ở đây là khi bạn có ý định đi du học thì bạn hãy chuẩn bị thật tốt kiến thức như vậy thì bạn sẽ không gặp trở ngại ở bất cứ câu hỏi nào của lãnh sự quán phải không, nếu bạn có thể đậu phỏng vấn ở ngay lần đầu tiên thì không còn gì tuyệt vời hơn, đây cũng có thể coi là một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc.

Học tiếng anh giao tiếp ngay tại Việt Nam.

Du học Úc giá rẻ

Bạn muốn sang Úc du học nhưng nếu bạn không có tiếng anh thì có lẽ bạn sẽ gặp trở ngại rất nhiều khi giao tiếp với mọi người xung quanh, không thể giao tiếp cũng khiến bạn gặp khó khăn khi muốn đi đâu đó hay mua đồ ăn, bởi vậy nếu bạn không muốn mình rơi vào cảnh chán như vậy thì hãy mau mau đi học tiếng anh giao tiếp đi nhé, mình đã thấy nhiều bạn không có tiếng anh nhưng vẫn muốn sang nước ngoài du học bởi vậy mà trong những năm đầu tiên hoàn cảnh của các bạn đấy vô cùng khó khăn, đặc biệt chi phí học thêm tiếng anh ở Úc lại rất cao vì vậy mà bạn nên tranh thủ học ngay ở Việt Nam cho tiết kiệm.

Mang ít đồ đạc đi Úc

Nhiều bạn nghĩ mang nhiều đồ đạc đi Úc vì sợ sang bên đấy mua thì đắt nhưng thật ra những thứ mà bạn mang đi thì ở Úc cũng có và giá thì cũng rất vừa tầm, ngoài ra bạn còn có thể không cần đi siêu thị đã có người giao hàng mang đến cho bạn rồi, vì vậy bạn chỉ nên mang những thứ cần thiết đi thôi nhé.

Hãy mang thật nhiều đồ dùng học tập

Du học Úc giá rẻ

Bạn nên chuẩn bị kỹ các đồ dùng học tập khi trước khi đi Úc vì giá của những món đồ này ở Úc lại không hề rẻ như đồ dùng cá nhân chút nào, vì vậy bạn nên mua nó ở Việt Nam nhé, như vậy bạn đã tiết kiệm được chút ít tiền rồi.

KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ ĐỒ ĂN VÀO TỦ LẠNH CÔNG CỘNG

Bạn biết rằng đồ ăn rất quan trọng, vậy bạn có muốn một ai đó sử dụng mất đồ ăn của bạn không, bạn đừng bao giờ để đồ ăn của mình vào tủ lạnh công cộng vì bạn có thể sẽ chẳng thấy thức ăn chỉ trong 1 đêm thôi, bạn đừng nghĩ là ở Úc thì sẽ không bao giờ có việc này xảy ra nhé, khi nó xảy ra thì chắc chắn là bạn sẽ mất thêm tiền đi mua thức ăn đó.

Sắm thêm kính cận dự phòng nhé

Du học Úc giá rẻ

Đối với những bạn bị cận thì bạn nên chuẩn bị một chiếc kính dự phòng, bởi bạn có thể gặp trường hợp không may kinh bị rơi vợ ở Úc và chi phí làm lại kính cũng không hề rẻ, điều đặc biệt là ở Úc việc làm lại kính cần có sự chỉ định của bác sĩ chứ không hề dễ dàng nhanh chóng như ở Việt Nam, vì vậy bạn hãy chuẩn bị vài chiếc, nó không hề thừa đâu.

Chuẩn bị nhiều thuốc thông dụng vào

Cho dù bạn là một người vô cùng khỏe mạnh thì cũng sẽ có lúc không thể tránh khỏi những cơn ốm đau đến bất ngờ vì vậy mà mình khuyên bạn nên chuẩn bị trước một tủ thuốc nhỏ và những loại thuốc thường dùng để có thể phòng ngừa khi bạn bị ốm. Ở Úc khi bạn đi mua thuốc thì bạn cũng cần có chỉ định của bác sĩ nên việc này khá là phiền phức đó, bởi vậy nếu có thể thì bạn hãy mua trước ở Việt Nam.

Mì ăn liền, vị cứu tinh huyền thoại

Du học Úc giá rẻ

Những món mì ăn liền chính là những thứ bạn có thể chống đói kịp lúc, bạn hãy chuẩn bị sẵn loại mì mà bạn thích ăn để mang đi nhé, mình đã từng phải tốn tiền với những món mì ăn liền này rồi vì phí ship ở đó khá mắc và mì cũng đắt nữa vì vậy nên bạn có thể mua nhiều mì ăn liền một chút như vậy thì bạn có thể tiết kiệm tiền ở mức thấp nhất.

Hãy xác định những gì bạn có thể làm tốt nhất.

Bạn nên lựa chọn công việc phù hợp với bản thân bạn trước để có thể trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa và lối sống tại Úc, khi bạn có thể làm tốt công việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một thứ gì đó xứng đáng với bạn. Bạn đừng bao giờ vì tiền bạc mà chọn công việc mình không có khả năng làm được nhé.

Tôi đã đi làm thêm vô cùng chăm chỉ vì vậy mà tôi được ông chủ ưu ái và tăng lương, lương của tôi cũng không phải là một con số nhỏ, khi mà tôi có thể quản lý tốt công việc của mình thì tôi đã có thể làm việc tốt khi mà tôi ở nhà và vì vậy mà tôi không cần đến công ty, khi tôi đi làm thêm thì tôi đã có tiền để chi trả chi phí sinh hoạt cùng học phí nhà trường, tôi có lợi thế hơn các bạn đi làm thêm khác đó là tôi có thể làm việc ở nhà.

Kinh nghiệm du học úc của bạn Kim Papie.

Chắc hẳn khi bạn đọc đến đây thì bạn đã biết việc đi du học Úc chỉ với 3000$ cũng không phải là điều không thể đúng không nào, bạn hãy lựa chọn một số cách mà mình đưa ra cho bạn ở phía trên, sau đó chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, mình chúc bạn đi du học Úc thành công tốt đẹp nhé.