Trang chủ Cuộc Sống Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng...

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

0
Chia sẻ

DU HỌC MỸ NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VỚI SUẤT HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 500USD

Suất học bổng với con số lên tới 5000 USD khi du học Mỹ ngành quản lý khách sạn . Một động lực khá lớn giúp bạn phấn đấu để có được. Muốn có được nó thì bạn phải đạt được một số điều kiện nhất định. Hãy chinh phục suất học bổng này cho bản thân. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những điều kiện đưa ra nhé.

Phần 1: Điều kiện du học Mỹ ngành quản lý khách sạn

1: Bậc đại học

– Điều kiện là bạn đã tốt nghiệp chương trình cử nhân về quản trị nhà hàng – khách sạn, nếu muốn du học Mỹ, bạn cần nộp hồ sơ xin nhận học như một sinh viên chuyển tiếp

– Học phí trung bình của chương trình cử nhân về quản trị nhà hàng – khách sạn tại Mỹ dao động từ 20.000-30.000 USD/năm. Điều kiện tiếng Anh mà các trường đòi hỏi thường sẽ là IELTS 6.5 / TOEFL IBT 79.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

2: Hệ đào tạo sau đại học

– Hiện nay, hầu hết các trường tại Mỹ không dạy các chương trình ở bậc sau đại học về quản trị nhà hàng – khách sạn vì đặc thù của chương trình thạc sĩ mang tính chất nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp chứ không phải thực hành. Vì vậy, nếu muốn theo học chương trình sau đại học tại Mỹ, bạn có thể chuyển hướng sang các chuyên ngành liên quan về kinh doanh như quản trị kinh doanh hoặc marketing để có thể phát triển cơ hội nghề nghiệp sau này như một người quản lý trong các nhà hàng, khách sạn…

Phần 2: Top 10 trường đại học tại Mỹ đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn

1: Washington State University

– Ngôi trường này thường xuyên lọt vào top 5% các trường hàng đầu có khoa quản lý khách sạn. Khi học tại đây bạn được học rất nhiều thứ không những lý thuyết mà còn thực hành, giúp bạn tiếp cận với nghề nhanh hơn. Trường học còn nghiên cứu một số chương trình nghiên cứu chất lượng cao.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

2: Pennsylvania State University

– Khi đến với khoa quản lý khách sạn của trường Pennsylvania State University bạn sẽ có cơ hội có được hơn 1000 giờ cọ xát thực tế, điều đó sẽ giúp bạn tiếp xúc được với môi trường làm việc thật sự chứ không còn như lý thuyết nữa. Bạn sẽ học hỏi và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình cọ xác thực tế.

– Trường có mạng lưới quan hệ rộng với các đối tác giáo dục quốc tế cũng như cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

3: Purdue University

– Khi du học ở đây bạn sẽ được đào tạo một cách thật chất lượng và bài bản. Sinh viên sẽ được cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

4: Fairleigh Dickinson University

– Trường Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh cho phép sinh viên tiếp cận với thành phố New York và Atlantic, 2 trung tâm về khách sạn hàng đầu của thế giới. Sinh viên có cơ hội tăng cường kỹ năng thực tế thông qua việc đào tạo trực tiếp tại các khu Khách sạn, Nhà hàng và Hội nghị hàng đầu tại New York và Atlantic.

– Sinh viên được yêu cầu phải trải nghiệm hơn 1.200 giờ làm việc. Hàng năm, Trường Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch của Fairleigh có hơn 2.000 cơ hội thực tập và việc làm liên quan tới sự nghiệp. Trường có hơn 3.000 cựu sinh viên đang làm trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch trên khắp thế giới.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

5: Cornell University

– Là một trường danh tiếng tại Mỹ chuyên đào tạo bên lĩnh vực quản lý khách sạn. Sinh viên sẽ làm việc hơn 800 tiếng trong một lĩnh vực liên quan tới khách sạn. Nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn có trong chương trình. Sinh viên có thể dành 1 kỳ cho tới 1 năm để đi học ở nước ngoài.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

6: University of Denver

– Khi học trường này ta sẽ được cung cấp bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp. Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội du học 1 học kỳ và có yêu cầu vềngôn ngữ. Đây là 2 kỹ năng quan trọng trong ngành.

– Hằng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

7: Georgia State University

– Ngôi trường nằm gần trung tâm của các khách sạn nổi tiếng, các nhà hàng và địa điểm sang trọng, Georgia State mang tới những trải nghiệm giáo dục và kinh nghiệm hàng đầu thế giới về chuyên ngành Quản lý Khách sạn.

8: Michigan State University

– Là ngôi trường được xếp thứ 3 trên thế giới, là ngôi trường lâu đời nhất và tốt nhất nước Mỹ về chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Mỗi sinh viên được yêu cầu hoàn thành 400 giờ thực tập Cấp 1 và 400 giờ thực tập cấp 2.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

9: University of Massachusetts – Amherst

– Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của UMass- Amherst cung cấp cho bạn một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Princeton Review xếp chương trình này thứ 4 trong hơn 200 chương trình ở Mỹ.

10: University of Nevada at Las Vegas

– Las Vegas là một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Các bạn sinh viên được tiếp cận nghề từ sớm để thu thập thêm kinh nghiệm. Bằng cử nhân Quản lý Khách sạn sẽ giúp sinh viên có kiến thức và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong lĩnh vực này.

Du học Mỹ ngành quản lý khách sạn với suất học bổng lên đến 500USD

Với 10 ngôi trường nổi tiếng tại Mỹ chuyên ngành quản lý khách sạn sẽ giúp bạn phát triển thật tốt trong tương lai. Hãy dành cho mình suất học bổng 500USD du học Mỹ ngành quản lý khách sạn nhé. Hãy thật cố gắn ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công.