Trang chủ Cuộc Sống Du học Mỹ Golden West College một sự lựa chọn đúng...

Du học Mỹ Golden West College một sự lựa chọn đúng đắn

0
Chia sẻ

Mỹ luôn là một quốc gia mà các bạn sinh viên luôn mong ước đến du học để có thể thực hiện ước mơ chinh phục tri thức và được làm việc tại một môi trường phát triển nhất thế giới. Thế nhưng chính vì chi phí du học Mỹ khá đắt đỏ này đã làm cho các bạn sinh viên muốn du học Mỹ thì phải rất băn khoăn lo lắng về nhiều vấn đề khác nhau nên rất đông các bạn đã phải từ bỏ ước mơ này. Để có thể tiếp tục thực hiện được ước mơ của mình thì các bạn cần tự mình tìm cho mình con đường đi du học Mỹ sao cho tiết kiệm nhất. Du học Mỹ tại Mỹ thì bạn có thể tự tìm đến các hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. các bạn có thể tìm đến hệ thống du học Mỹ Golden West College bang California. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hôm nay để biến ước mơ du học của mình thành hiện thực nhé!

Tìm hiểu về trường Golden West College

Trường Golden West College thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ bang California Mỹ. Ngôi trường được thành lập năm 1966, nằm ở khu vực ven biển tại thành phố Huntington Beach, phía Nam bang California.Tính đến thời điểm hiện nay thì có tới hơn 13.000 sinh viên đang theo học tại đây và đặc biệt là trường được coi là trường Cao đẳng cộng đồng có uy tín tại Mỹ. Hiện tại trường đào tạo hệ hai năm có quy mô lớn tại bang California của Mỹ. Bên cạnh đó, ngôi trường được Hiệp hội các trường phía Tây trao tặng kỷ niệm 45 năm với truyền thống giáo dục xuất sắc. Chính vì thế mà số lượng các bạn sinh viên đăng kí theo học đang ngày càng đông.

Du học Mỹ Golden West College, sinh viên theo học tại Golden West College hệ hai năm được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân sau khi học tại trường. Các bạn còn có thể sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Đại học tại các trường Đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, chương trình học hai năm tại trường đa số dạy các môn đại cương, kĩ thuật chung,… và có thể trợ giúp sinh viên làm quen với môi trường giáo dục và phương pháp học tập từ lập tại Mỹ. Trường Golden West College đảm bảo cho sinh viên sự an ninh và môi trường giáo dục đa văn hóa và năng động nhất. Các bạn có thể thoải mái sáng tạo và phát triển một cách tốt nhất khi tham gia học tập tại nơi này.

Trường Golden West College khi các bạn đi du học Mỹ được xem trọng về chất lượng nội dung chương trình đào tạo và trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường luôn đảm bảo kiến tạo môi trường giảng dạy và học tập đầy đủ tiến bộ và khoa học.

Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay, trường luôn là ngọn cờ đi tiên phong đi đầu trong chương trình giảng dạy bộ môn thiết kế và tài trợ cho sinh viên. Dù trường không có các khu ký túc xá nhưng sinh viên được hỗ trợ từ phía văn phòng Student Activities Office trường trong việc tìm kiếm nơi ở phù hợp nhất.

Vào năm 2015 trường được vinh danh nằm trong top 25 trường cao đẳng cộng đồng chất lượng hàng đầu bang California. Theo trưởng phòng tổ chức các trường Cao đẳng cộng đồng bang California, Trường Golden West College đã vươn lên vị trí thứ 6 trong nhóm dẫn đầu 112 trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang California. Vì thế đây cũng là lí do các bạn nên xem xét để đăng kí du học khi tới Mỹ.

Khi bạn du học Mỹ Golden West College bạn sẽ thấy mình nhận được những lợi ích mà không một trường Cao đẳng cộng đồng khác có thể cho bạn:

– Bạn được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn đến hệ thống lãnh đạo trường. Sự hỗ trợ tận tình, cởi mở đảm bảo việc bạn tham gia môi trường học một cách tốt nhất.

– Đội ngũ cán bộ cố vấn học tập tận tâm chăm sóc giúp đỡ, sẵn sàng giúp sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa.
– Trường Golden West College có hơn 60 chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp.

– Chương trình giáo dục hai năm của trường liên kết chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng đang phát triển mạnh. Các bạn có thể được học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ dễ dàng hơn.

– Học phí của trường rất vừa phải các bạn sinh viên có thể đáp ứng được tuy nhiên nó cũng không quá rẻ đâu nhé.

– Nó cũng là một trung tâm gia sư và đưa ra các chính sách để có thể hỗ trợ sinh viên về tất cả các hoạt động và hướng nghiệp sau khi ra trường.

Chất lượng lớp học và sĩ số sinh viên trong một lớp vừa phải không quá đông như các trường Đại học. Số sinh viên trong một lớp nằm vào khoảng 15 đến 20 sinh viên. Với số lượng sinh viên không nhiều đây là điều kiện tạo cho thầy và trò sự tương tác qua lại cao. Bởi vậy nên kết quả học tập mà các bạn thu được sẽ cao hơn nhiều.

Khi bạn tham gia học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội giành được các suất học bổng nếu kết quả của bạn cao đạt loại tốt. Cùng với cơ hội học bổng bạn sẽ có cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng mà trường Golden West College liên kết. Các bạn sẽ có thể giảm bớt gắng nặng học phí cho gia đình.

Các ngành học nổi tiếng để du học Mỹ Golden West College

– Quản trị kinh doanh
– Kế toán
– Điều dưỡng
– Khoa học máy tính
– Khoa học xã hội
– Lịch sử nghệ thuật
– Thiết kế
– Phát triển phần mềm
– Dịch vụ
– Khoa học công nghệ
– Thực phẩm

Điều kiện đầu vào khi các bạn đi du học

– Là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
– Đang theo học lớp 11 hoặc học năm cuối trung học phổ thông. Hoặc từ 18 tuổi trở lên.
– Đối với các bạn dưới 18 tuổi thì yêu cầu cần có người giám hộ tại Mỹ.
– Hoàn thành xong các bài kiểm tra California High School Certificate of Proficiency Test hoặc có các bằng cấp tương đương.
– Hoàn thành chương trình học của lớp 10 và được cho phép của hiệu trưởng và bố mẹ khi đăng ký tham gia chương trình học tại trường.
– Bạn phải đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh để bảo đảm cho quá trình học tập tốt tại môi trường mới. Chính vì vậy, với những bạn – có ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống. Thì chỉ cần đưa ra giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh cơ bản là được.
– Yêu cầu chứng chỉ TOEFL iBT đạt từ 63 điểm bài nghe và 175 điểm bài giấy. Hoặc đảm bảo điểm IELTS cần 5.5 điểm hoặc vượt qua bài kiểm tra thay thế do nhà trường yêu cầu.

Có như vậy thì việc các bạn đi du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thời gian để chúng ta có thể bắt đầu nhập học

– Học kỳ mùa thu bắt đầu vào tầm khoảng cuối tháng 8: các bạn chú ý nộp hồ sơ trước ngày 15/7
– Học kỳ mùa xuân bắt đầu vào cuối tháng 1 : Nộp hồ sơ vào trước ngày 15/12
– Học kỳ hè bắt đầu khi đầu tháng 6: các bạn chú ý nộp hồ sơ vào trước ngày 25/4.

Như vậy, với tất cả những thông tin và lợi ích khi các bạn tới du học Mỹ Golden West College, California Mỹ. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được số tiền học phí vô cùng lớn cho gia đình. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội được phát triển và việc làm sau 2 năm . Hơn nữa các bạn có thể lựa chọn ra đi làm ngay hoặc tiếp tục học chuyển tiếp lên Đại học để lấy bằng Cử nhân Mỹ thì sau này công việc sẽ còn được phát triển nhiều hơn nữa. Với cơ hội học tập cũng như là việc làm tốt thì Golden West College là một lựa chọn đi du học Mỹ thông minh và chính xác.

Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời đối với các bạn sinh viên đang có ước mơ được đi du học Mỹ. Theo hình thức học này thì việc các bạn lọt vào trường đại học danh tiếng của Mỹ là điều trong tầm với.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!