Trang chủ Cuộc Sống Du học Anh giá rẻ và thông tin bạn cần biết

Du học Anh giá rẻ và thông tin bạn cần biết

0
Chia sẻ

Nước Anh thật sự là một nước lý tưởng mà nhiều bạn sinh viên đang muốn du học, tuy nhiên khi các bạn muốn đi du học anh thì sẽ phải trải qua những quy trình kiểm tra vô cùng khắt khe ở đây, ngày nay thì đất nước càng phát triển cho nên việc đi du học anh cũng được tối ưu hóa về thủ tục và tài chính, các dịch vụ tư vấn du học Anh giá rẻ cùng dần xuất hiện để đáp ứng nhu cầu du học của nhiều nhà.

Tại sau lại chọn du học Anh

Du học Anh giá rẻ

Mọi người đi du học đơn giản chỉ là đi sang nước ngoài học tập mà thôi, nước Anh có có các trường đào tạo, giáo dục khá tốt mà chi phí cũng thấp hơn so với Úc và Mỹ, an ninh ở Anh luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng khi đến Anh.

Trình độ ngoại ngữ ( Tiếng Anh )

Du học Anh giá rẻ

Tiếng Anh là điều kiện cơ bản và cần có nếu bạn muốn đi du học ở Anh vì các sách học của Anh đều sử dụng tiếng anh nên nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn sẽ rất khó để theo học và hòa nhập với bạn bè ở Anh. Bởi vậy mà bạn cần trau dồi vốn từ tiếng anh của mình thật tốt khi muốn sang Anh du học, bạn cần đạt được điểm chuẩn tiếng anh của bên lãnh sự quán thì mới được du học.

Trình độ học vấn và kết quả học tập

Du học Anh giá rẻ

Điểm đặc biệt cần nếu bạn muốn nhận visa du học giá rẻ đó là kết quả học tập ở trường của bạn, nhiều trường đại học, cao đẳng ở Anh sẽ nhìn điểm học tập của bạn để đánh giá khả năng học của bạn, họ cũng dựa vào điểm số này để xem bạn có khả năng học tập tốt ở Anh hay không. Vì vậy nếu bạn muốn vượt qua vòng này thì bạn cần lưu ý là điểm học tập các môn của bạn phải được trên trung bình là 6,5 nhé.

Du học anh cần học phí bao nhiêu

Thường thì khi bạn muốn du học ở Anh thì bạn sẽ cân nhắc học phí ở trường đó trước, nếu bạn muốn tiết kiệm học phí một chút thì bạn có thể chọn các trường ở bên ngoài thủ đô Anh. Học phí trung bình ở Anh thường khoảng 310,000 USD tức 630 triệu việt nam đồng, với mức tiền này bạn có thể vào học ở một trường tương đối tốt ở Anh.

Chi phí sinh hoạt ở Vương quốc anh

Du học Anh giá rẻ

Như mình đã nói trên, tùy theo địa điểm trường mà bạn theo học thì mức phí sinh hoạt cũng sẽ có sự thay đổi, khu nội thành thì chi phí sinh hoạt cũng sẽ đắt hơn so với ngoại thành và rơi vào khoảng 11,000 USD 1 năm. Bạn có thể chọn trường ở khu vực phía Bắc nước Anh, như vậy thì chi phí sinh hoạt sẽ rẻ hơn và bạn chỉ mất 8200 USD 1 năm mà thôi.

Như đã nói ở trên, tùy  vào địa điểm bạn chọn du học. Mức phí sinh hoạt sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn khu vực nội thành London thì mức phí sinh hoạt nằm ở khoảng 11000 USD một năm.

Độ chính xác của báo cáo

Nếu bạn muốn sang Anh du học thì bạn cần làm báo cáo học tập và khả năng tài chính của bạn thật chính xác, bạn đừng gian lận nhé bởi điều này sẽ có sự kiểm chứng của nhân viên lãnh sự quán đó, bạn phải đảm bảo được số tiền mà mình đã ghi trong đó là hợp pháp chứ không phải là một số tiền không rõ ràng, hồ sơ mà bạn ghi cũng phải đúng với sự thật và cụ thể.

Kế hoạch học tập rõ ràng

Du học Anh giá rẻ

Khi bạn định sang Anh du học thì bạn cần có một kế hoạch học tập thật rõ ràng như địa điểm bạn định du học và trường bạn sẽ du học, làm đơn xin nhập học ở trường đó, bạn có thể quản lý thời gian học tập của mình thật tốt để có thể vừa đi học vừa đi làm thêm được. Ở Anh, bạn vẫn có thể đi làm thêm để  có thêm chi phí sinh hoạt tuy nhiên bạn cần tuân thủ luật làm thêm ở Anh, họ chỉ cho phép sinh viên đi làm thêm một tuần là 30 đến 40 tiếng mà thôi, điều này cũng để đảm bảo các bạn sinh viên có thể có nhiều thời gian tập trung cho học tập hơn.

Thích nghi với sự thay đổi

Giờ ở Việt Nam và Anh khá là khác nhau vì vậy bạn cần phải cố gắng thích nghi rất nhiều khi mới sang đó, bạn còn phải tìm hiểu về văn hóa phong tục tập quán của nước Anh để trở thành người hòa đồng ở đây, khi bạn đã thích nghi được thì bạn sẽ có nhiều bạn bè ở đây hơn.

Ở đây mình đã liệt kê hết các điểm mà bạn cần lưu ý khi muốn đi du học Anh giá rẻ, những điều cần lưu ý và kinh nghiệm sống ở đây bạn có thể vận dụng khi đi du học ở Anh.