Trang chủ Cuộc Sống Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu...

Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu dài

0
Chia sẻ

 

DU HỌC MỸ 2018 VỚI NHỮNG NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Mỹ là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, du học Mỹ là ước mơ của biết bao nhiêu bạn sinh viên muốn hướng đến. Đối với việc đi du học Mỹ thì cũng là nỗi băn khoăn khi không biết chọn ngành nghề nào cho hợp lí để sau khi ra trường ta còn có cơ hội định cư bên Mỹ để làm việc, có một tương lai tốt hơn. Vì thế hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn và lựa chọn ngành nghề định cư du học Mỹ cho đúng nhé.

Du học mỹ ta nên chọn ngành nào để được định cư

Để giải quyết vấn đề  lựa chọn ngành nghề định cư du học Mỹ . Các vấn đề về chọn ngành học đã khó với bạn, hiện nay còn vấn đề nhập cư Mỹ còn khó khăn hơn. Nhiều bạn muốn đi du học Mỹ đồng thời định cư lại tại Mỹ luôn. Nhưng mà chính sách định cư Mỹ hiện nay vô cùng khắt khe. Bởi vì, số người dân nhập cư vào Mỹ ngày càng đông. Dẫn đến tình trạng thất nghiệp và các tệ nạn xã hội xảy ra thường xuyên. Việc kiểm soát an ninh và khủng bố làm Chính phủ Mỹ phải mạnh mẽ trong chế độ nhập cư.

Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu dài

Khi đi du học Mỹ bạn nên chọn ngành học nào?

Với những nhu cần về các ngành nghề đang thiếu và thừa thì nước Mỹ cũng phải có những chính sách ưu đãi hơn cho các sinh viên chọn những ngành nghề định cư du học Mỹ đang thiếu . Cụ thể khi đi du học thì ta nên chọn những ngành sau:

Thứ nhất: Ngành y tá

– Theo những thống kê thì cho thấy nước Mỹ hiện nay tỉ lệ người già chiếm số lượng rất lớn và cần được chăm sóc bởi các y tá. Bộ Lao động Hoa Kỳ đưa ra dự báo rằng giai đoạn từ 2016 đến 2020 ngành Y tế Hoa Kỳ cần thêm 22.000 nhân lực Y tá để phục vụ cho nền Y tế nước này. Nhưng không phải ai cũng có thể làm y tá, để được làm y tá định cư tại Mỹ thì bạn cần phải trải qua một lớp học đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề mới được nhận vào làm việc.

– Thời gian theo học y tá bên nước Mỹ cũng bằng khoảng thời gian đào tạo một Cử nhân Y khoa tại Việt Nam. Đặc biệt còn yêu cầu có các chứng chỉ tiếng Anh và Toán học khá cao. Với ngành y tá sẽ giúp cho bạn có cơ hội rất cao khi có ý định định cư và làm việc tại Mỹ sau khi kết thúc du học của mình.

Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu dài

Thứ hai: Ngành công nghệ thông tin và khoa học máy tính

– Mỹ là một đất nước có nền công nghệ hiện đại, họ muốn nền công nghệ nước nhà ngày càng phát triển, không chỉ riêng nước Mỹ muốn điều này mà tất cả các nước trên thế giới đều muốn phát triển trên lĩnh vực này. Với rất nhiều những phát minh sáng chế tốt bậc nhất hiện nay. Rất nhiều công nghệ máy tính được phát minh ra tại Mỹ. Đồng thời, nơi đây tập trung hàng đầu các ông trùm về lĩnh vực máy tính như: Apple, Microsofl, Facebook, IBM, Dell, Yahoo, …. Còn rất nhiều công ty nổi tiếng về công nghệ và máy tính khác tại Mỹ vươn xa khỏi lãnh thổ Mỹ.

– Và đây cũng là ngành đem lại thu nhập rất cao.

+ Kỹ sư phần mềm: $107.921

+ Nhân viên phát triển phần mềm: $92.942

+ Kỹ sư phần mềm cấp cao: $130.132

+ Nhân viên phát triển Website: $79.987

+ Lập trình viên/phát triển phần mềm cấp cao: 121.643

+ Phân tích chương trình: $86.422

Với sự phát triển vượt bậc như thế thì chắc chắc sau khi ra trường bạn sẽ tìm kiếm được cho bản thân mình một chỗ đứng vững chắc với thu nhập cao. Và đặc biệt tỉ lệ được định cư làm việc tại Mỹ sẽ rất cao đấy.

Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu dài

Thứ ba: Ngành quản trị khách sạn

– Mỹ là một nước khá phát triển, nếu bạn đi hết nước Mỹ để đếm thử xem nước Mỹ có bao nhiêu cái khách sạn thì không thể nào. Với một ngành học đang hot hiện nay thì bạn nên chọn để theo học, sau khi ra trường bạn sẽ có một công việc thật tuyệt vời đấy

– Bạn sẽ được học chương trình Quản trị khách sạn với hơn 1.000 trường đại học khác nhau. Bạn sẽ được đào một cách chuyên nghiệp và bài bản về dịch vụ Quản trị khách sạn. Bạn sẽ được đào một cách chuyên nghiệp và bài bản về dịch vụ Quản trị khách sạn. Trong chương trình học bạn sẽ được tham gia vào các đợt thực tập tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng hàng đầu Mỹ và trên toàn thế giới. Với các khóa thực hành thực tiễn, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng thực tế và ứng phó với các trường hợp khó xử trong công việc tương lai.

Du học Mỹ 2018 với những ngành nghề được định cư lâu dài

– Với cơ hội làm việc cao và mức lương thật tuyệt, làm việc trong môi trường sang trọng, đẳng cấp và sẽ được định cư làm việc bên Mỹ lâu dài.

Những thông tin trên sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn  phù hợp một ngành nghề định cư du học Mỹ . Chúc các bạn thành công.