Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Dự Đoán Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12/2018

Dự Đoán Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12/2018

0
Chia sẻ
Dự Đoán Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12/2018
5 (100%) 1 vote

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12 có một lời khuyên dành cho Thiên Bình:  “Hãy làm ngay bây giờ”. Tháng này là thời điểm bạn cần đưa ra quyết định quan trọng, đặt dấu chấm hết cho vấn đề khiến bạn băn khoăn thời gian qua. Có vẻ như Thiên Bình độc thân có vẻ như đang lưỡng lự khi đứng trước ngưỡng cửa tình yêu trong tháng này. Bạn không muốn tốn thời gian cho mối quan hệ hẹn hò không vững chắc. Không cần phải vội vàng đâu. Hãy dành cho bản thân nhiều hơn sau những khoản thời gian lao lực vất vả!

 

1. Sự nghiệp:

Sự nghiệp của bạn luôn ổn định và môi trường làm việc khá thoải mái và tốt đẹp. “Hãy làm ngay bây giờ” là khẩu hiệu cho tháng 10 của Thiên Bình. Tháng này là thời điểm bạn cần đưa ra quyết định quan trọng, đặt dấu chấm hết cho vấn đề khiến bạn băn khoăn thời gian qua. Hãy chuẩn bị để kết thúc những dự án, hoạt động không còn đem lại giá trị về cả tiền bạc lẫn thời gian. Đừng phí thời gian, hãy tập trung để suy nghĩ nghiêm túc về một con đường khác.

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12

2. Tình cảm:

Tháng 12 cũng là thời điểm thích hợp để Thiên Bình bộc bạch suy nghĩ, chia sẻ cảm nhận cá nhân. Bạn có thể bày tỏ rõ ràng, đồng thời bình thản tiếp nhận lời phê bình. Trong quan hệ tình cảm, bạn và đối phương nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, tránh tự dò xét tâm tư của người kia.

Có vẻ như Thiên Bình độc thân có vẻ như đang lưỡng lự khi đứng trước ngưỡng cửa tình yêu trong tháng này. Bạn không muốn tốn thời gian cho mối quan hệ hẹn hò không vững chắc. Không cần phải vộivội, Thiên Bình là người sống nội tâm và tình cảm, vì vậy hãy chắc chắn trươtrước khi bắt đầu một mối quan hệ nếu không muốn bản thân mình phải chịu nhiều thiệt thòi.

 

3. Sức khoẻ:

Thiên Bình đã vất vả và lao tâm trong thời gian qua. Đay là lúc bạn nên sống chậm lại và biết nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, đnwgf sống vì người khác khi họ vốn dị không xem bạn là người quan trọng. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi năng lượng. Bạn có thể sắp xếp một chuyến đi du lịch ở địa điểm vắng vẻ, hoặc đóng cửa ở nhà đọc cuốn sách yêu thích để bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12

4. Tài chính:

Các khoản thu nhập của Thiên Bình trong thángtháng 12 này sẽ tăng cao, bạn sẽ để dành được một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn luôn cần thận trọng trong chi tiêu. Trong tháng này, bạn nên tránh ký kết hợp đồng, mua bất động sản hay đầu tư lớn… Tất cả những vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian suy nghĩ và đầy đủ thông tin.