Đơn xin nghỉ ốm hay nhất năm 2018

6940
0
SHARE

Bạn là người đã đi làm tại các cơ quan, đơn vị hoặc đang là học sinh. Trong quá trình học tập và làm việc không tránh được những lúc ốm đau cần nghỉ ngơi để chữa trị. Lúc này phải làm đơn xin nghỉ ốm. Vậy bạn đã biết cách làm một đơn nghỉ ốm chuẩn nhất chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ ốm hay nhất năm 2018 nhé!

đơn xin nghỉ ốm cho người đi làm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-***——-

    ĐƠN XIN NGHỈ ỐM

Kính gửi: – Ban giám đốc – Công ty
– Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị
– Trưởng

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………Nam/nữ……………………………………………..
Ngày, tháng, năm sinh:………………………………………………………………tại…………………………………………………………..
Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………………………………………………………………………………
Điện thoại liên hệ khi cần:…………………………………………………………………………………………………………………………
Đơn vị công tác:…………………………………………………………………………………… Chức vụ:…………………………………..
Nay tôi làm đơn này xin đề nghị Ban lãnh đạo – Công ty………………………………………………. cho tôi được nghỉ ốm.
Từ: ……….giờ ……..phút, ngày:……tháng …… năm….…
Đến:……….giờ ……..phút, ngày:……tháng …… năm…..…
Tôi đã bàn giao công việc trong thời gian nghỉ ốm lại cho ông (bà):…………………………………………………. là đồng nghiệp của tôi. Ông (bà):…………………………………………………… sẽ thay thế tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo quy định. Tôi xin hứa sẽ cập nhật đầy đủ nội dung công tác trong thời gian vắng. Kính mong công ty xem xét chấp thuận.
Trân trọng.

……………,ngày….tháng….năm…….

Ban Giám Đốc        Phòng Tổ chức –               Ý kiến của           Người làm đơn
 (Duyệt)              Hành chính – Quản trị        Trưởng đơn vị                           
                                 (Xác nhận)                  (Nêu ý kiến cụ thể,                  

Mẫu đơn xin nghỉ ốm cho học sinh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————o0o—————

ĐƠN XIN NGHỈ ỐM

(Điều trị tại nhà trên 3 ngày)

Kính gửi BGH trường ……………………………………………………………………………………..
Tôi tên là ……………………………………………………………………………………………………..
Là phụ huynh của cháu: ……………………………………… Lớp ……………………………………
Do cháu bị ……………………………………………………………………………………………………
Gia đình xin cho cháu nghỉ từ ngày …………………….. đến ngày ………………………………
Tôi xin cam đoan việc xin nghỉ là do tự nguyện của gia đình.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Người viết đơn

 (Ký và ghi rõ họ tên)

Tải mẫu đơn xin nghỉ ốm hay nhất năm 2018 tại đây

Các mẫu đơn xin nghỉ ốm mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ các nội dung và mang tính thuyết phục cao chính vì thế bạn có thể yên tâm tham khảo. Chúng tôi tin chắc rằng với mẫu đơn này nhất định bạn sẽ được nhanh chóng chấp thuận và xét duyệt.

SHARE
Previous articleCách làm món cá nục kho măng ngon cơm
Next articleMẫu báo cáo kiểm kê tài sản cố định cuối năm chuẩn xác nhất
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!