Đoán tính cách qua tướng miệng

3360
0
SHARE

Bạn có biết đoán tính cách qua tướng miệng hay không? Trong các bộ phận trên khuôn mặt người thì vùng miệng chiếm một vị trí khá là quan trọng nó không mang chức năng nói, bộ phận dùng để ăn mà người xưa còn nhận biệt tướng vận thông qua tướng miệng. Tướng miệng của họ thể hiện cá tính, trí thông minh, tài vận, các mối quan hệ xã hội, vận thế khi về già của họ, sau đây bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về tướng miệng xem như nào nhé.

Miệng rộng: tướng soái đại tài

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người xưa có câu tục ngữ là ” đàn ông miệng rộng thì sang” như vậy trong quan điểm của người xưa thì người có tướng tốt là người có tướng miệng rộng, họ có tấm lòng bao dung, rộng mở, tính cách hào sảng, thích cùng người khác trao đổi ý kiến gì đó. Ngoài ra họ cũng là người biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của người khác vì vậy mà họ được mọi người xung quanh yêu mến, tín nhiệm. Họ có nhiều bạn bè, con đường làm quan của họ rất thuận lợi, hanh thông, có cuộc sống vinh hiển hơn người.

Miệng nhỏ, hẹp: lương thiện, hài hước

Người có tướng miệng nhỏ nhẹp thì tính cách họ rất là lương thiện, họ nói chuyện duyên dáng, hài hước, hòa đồng, cuốn hút. Họ không bao giờ tham lam thứ mình không có, tư lợi cá nhân, không bao giờ đặt ra những yêu cầu vô lý bắt người khác phải làm theo, họ là người biết lắng nghe, thấu hiểu vì vậy mà được nhiều bạn bè yêu mến. Họ có một nhược điểm là không quản lý tiền bạc tốt, họ không bao giờ dám mạo hiểm làm một việc gì vì vậy mà tiền bạc trong người mãi chỉ như vậy không bao giờ có một khoản tiền lớn rơi xuống người, tiền bạc họ làm ra cũng chỉ được một chút mà thôi.

Môi mỏng: giỏi diễn thuyết

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi như này là người thông minh, ham học, họ biết vận dụng những điều đã học vào thực tế, trong tư tưởng của họ có sự thống nhất rõ ràng vì vậy mà họ có thể hình thành cho mình một hệ thống triết học nhân sinh đặc biệt. Họ là người có kiến thức uyên bác, có tài ăn nói lôi cuốn người khác vì vậy mà lời nói của họ cũng rất ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Họ hợp với những ngành nghề thiên về tài ăn nói, miệng lưỡi, thuyết phục người khác như nhân viên kinh doanh, diễn giả, mc. Họ có nhược điểm là tính tình có phần keo kiệt, thường tính toán chi li thiệt hơn, bởi vậy nên họ cho người ta cảm giác không tốt, không muốn tiếp xúc.

Môi dày: chân thật, đôn hậu

Người có tướng môi này thì họ là người đôn hậu, chân thực, chất phác, họ làm việc dựa theo cảm giác bản thân chứ không theo lý trí, họ coi trọng cuộc sống của bản thân, không thích nổi bật, họ thường tốn một khoản tiền khá lớn vào những món đồ cao cấp, trong tình cảm thì họ có phần bảo thủ, một khi đã yêu thì sẽ hết lòng vì người kia.

Miệng lệch: gặp trở ngại trong sự nghiệp

Người có tướng miệng này thì tính cách họ trầm tĩnh, không ngay thẳng, có phần hiểm độc, họ có nhiều khuyết điểm tuy nhiên lại luôn tính toán người khác, bởi tính cách họ như vậy cho nên những người đã tiếp xúc một thời gian với họ sẽ không muốn kết bạn với họ nữa. Thời điểm có mâu thuẫn xảy ra thì họ thường không ngại va chạm và không chịu nhún nhường vì vậy mà xung đột càng trở nên căng thẳng, gay gắt hơn, sự nghiệp của họ cũng sẽ gặp nhiều trở ngại. Bởi vì họ là người không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì vậy mà trong cuộc sống sẽ gặp nhiều thất bại, không có thành tựu mấy.

Môi trên và môi dưới bằng nhau: luôn tuân thủ nguyên tắc

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi như này thì họ làm việc tuân theo một quy củ, nguyên tắc nhất định, họ làm việc đúng theo kế hoạch đề ra vì vậy cho người ta cảm giác tin tưởng, có thể an tâm. Tuy nhiên cũng bởi vì sự tuân thủ một cách cứng nhắc này mà họ hành động theo đúng kế hoạch và không có sự ứng biến linh hoạt khi có sự cố phát sinh, họ không biết điều chỉnh cảm xúc bản thân khi tức giận.

Môi tròn: đơn giản, không toan tính

Người có tướng môi này thì họ là người không toan tính, có suy nghĩ trong sáng, đơn giản, luôn luôn lạc quan, vui vẻ, họ luôn có thái độ ung dung với mọi việc khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, ghen tị, họ thích giúp đỡ người khác vì vậy mà được mọi người yêu quý. Tuy nhiên họ cũng có khuyết điểm là khá cứng đầu, họ có tâm lý lo lắng, sợ sệt, dè chừng người khác, họ thiếu cảm giác an toàn, ngại tiếp xúc với người lạ vì vậy mà trong tình cảm của họ có sự ảnh hưởng nhất định.

Quanh miệng có nếp nhăn: phải vất vả mới thành công

Người có tướng miệng như này thì họ là người coi trọng tiền bạc vất chất và không quan tâm đến tình cảm bạn bè, người thân xung quanh vì vậy mà họ thường gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, họ sẽ gặp đau khổ nhiều trong chuyện tiền bạc, khi họ gặp rắc rối trong công việc thì họ sẽ phải tự mình làm việc, tự mình nỗ lực vươn lên sau đó gặt hái thành quả, họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió rồi mới đến thành công. Họ cần lên kế hoạch cặn kẽ tỉ mĩ trước trong việc quản lý tài chính tránh việc về già gặp khó khăn.

Khoé miệng hướng lên trên: sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng miệng như này thường là người có tinh thần lạc quan trong cuộc sống, công việc, họ nếu gặp phải thất bại cũng sẽ không bao giờ nhụt chí, chịu khuất phục, kêu than, ngược lại họ rất là ham học hỏi, luôn luôn nỗ lực trong cuộc sống, họ tích lũy được nhiều kinh cho bản thân mình. Họ giao thiệp, kết giao bạn bè nhiều, có mối quan hệ với mọi người tốt đẹp, không bao giờ nhỏ nhen trong vấn đề tiền bạc. Trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến rất nhanh khi có quý nhân giúp đỡ. Cho dù không gặp được quý nhân thì họ vẫn có thể tự mình làm nên sự nghiệp chân chính.

Khoé miệng trễ xuống: không giỏi giao tiếp

Người có tướng miệng này là người có phần bảo thủ, cố chấp trong tính cách, họ giao tiếp với mọi người vụng về, không giỏi quan hệ, họ thích làm việc một mình, có thể chịu được khổ cực, nhẫn nhịn giỏi, có thể phá vỡ quan niệm cũ, họ sẽ phải nỗ lực phấn đấu không ngừng trong một khoảng thời gian dài thì mới có thể đạt đến thành công, họ cần làm việc cẩn trọng khi quản lý tài chính, nên lập kế hoạch rõ ràng ra khi làm  việc, như vậy thì tiền bạc mới không bị thua lỗ, thất thoát.

Nếp nhăn khoé miệng kéo dài xuống dưới: thiện ác rõ ràng

Người có tướng miệng như này thì họ là người làm việc quyết đoán, không dễ gì thay đổi suy nghĩ, bởi tính cách của họ như vậy cho nên khiến cho người ta hiểu lầm là họ là người cố chấp. Họ là người coi trọng tiền bạc tuy nhiên cũng có khi trêu chọc người khác, bới móc người khác. Họ coi trọng nhiều các mối quan hệ với mọi người xung quanh, có khi họ còn phải bỏ ra công sức tình cảm để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Khi giao thiệp với mọi người nếu ai đó xúc phạm họ thì họ thường cho qua, không để ý. Nếp nhăn trên miệng họ còn cho thấy rằng họ là người sống rất thọ.

Môi mỏng, chóp mũi nhọn: ưa châm chọc người khác

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi, mũi như này là người thích bới móc khuyết điểm người khác, thời điểm giao tiếp với bạn bè thì họ thường thích giễu cợt, châm chích người khác bằng lời nói, bởi vậy nên họ dễ khiến cho người khác có ác cảm, vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, họ có thể coi là đang tự chuốc lấy phiền phức cho bản thân mình. Họ quản lý tài chính không giỏi, thường phán đoán sai gây ra lỗi lầm, họ không được quý nhân giúp đỡ, họ luôn sống trong tình cảnh túng thiếu có thể bị nợ nần, thua lỗ, phá sản.

Môi trên nhô ra: kiêu căng tự phụ

Người có tướng môi như này thì họ có khả năng ăn nói lưu loát, họ thích chứng minh quan điểm của bản thân là đúng vì vậy mà họ thường xuyên tranh luận với người khác, tuy nhiên họ khiến cho người khác có ấn tượng xấu về họ là người nhỏ nhen, ích kỷ, kiêu căng tự phụ, coi thường người khác. Bởi vì thế mà các mối quan hệ bạn bè của họ không tốt, họ không có bạn thân.

SHARE
Previous articleXem tướng tai phán đoán về phúc khí
Next articleTuyển tập 99+ câu đối tình yêu hay nhất
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!