Trang chủ Tử Vi Đoán tính cách qua tướng miệng

Đoán tính cách qua tướng miệng

0
Chia sẻ

Bạn có biết đoán tính cách qua tướng miệng hay không? Trong các bộ phận trên khuôn mặt người thì vùng miệng chiếm một vị trí khá là quan trọng nó không mang chức năng nói, bộ phận dùng để ăn mà người xưa còn nhận biệt tướng vận thông qua tướng miệng. Tướng miệng của họ thể hiện cá tính, trí thông minh, tài vận, các mối quan hệ xã hội, vận thế khi về già của họ, sau đây bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về tướng miệng xem như nào nhé.

Miệng rộng: tướng soái đại tài

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người xưa có câu tục ngữ là ” đàn ông miệng rộng thì sang” như vậy trong quan điểm của người xưa thì người có tướng tốt là người có tướng miệng rộng, họ có tấm lòng bao dung, rộng mở, tính cách hào sảng, thích cùng người khác trao đổi ý kiến gì đó. Ngoài ra họ cũng là người biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của người khác vì vậy mà họ được mọi người xung quanh yêu mến, tín nhiệm. Họ có nhiều bạn bè, con đường làm quan của họ rất thuận lợi, hanh thông, có cuộc sống vinh hiển hơn người.

Miệng nhỏ, hẹp: lương thiện, hài hước

Người có tướng miệng nhỏ nhẹp thì tính cách họ rất là lương thiện, họ nói chuyện duyên dáng, hài hước, hòa đồng, cuốn hút. Họ không bao giờ tham lam thứ mình không có, tư lợi cá nhân, không bao giờ đặt ra những yêu cầu vô lý bắt người khác phải làm theo, họ là người biết lắng nghe, thấu hiểu vì vậy mà được nhiều bạn bè yêu mến. Họ có một nhược điểm là không quản lý tiền bạc tốt, họ không bao giờ dám mạo hiểm làm một việc gì vì vậy mà tiền bạc trong người mãi chỉ như vậy không bao giờ có một khoản tiền lớn rơi xuống người, tiền bạc họ làm ra cũng chỉ được một chút mà thôi.

Môi mỏng: giỏi diễn thuyết

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi như này là người thông minh, ham học, họ biết vận dụng những điều đã học vào thực tế, trong tư tưởng của họ có sự thống nhất rõ ràng vì vậy mà họ có thể hình thành cho mình một hệ thống triết học nhân sinh đặc biệt. Họ là người có kiến thức uyên bác, có tài ăn nói lôi cuốn người khác vì vậy mà lời nói của họ cũng rất ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Họ hợp với những ngành nghề thiên về tài ăn nói, miệng lưỡi, thuyết phục người khác như nhân viên kinh doanh, diễn giả, mc. Họ có nhược điểm là tính tình có phần keo kiệt, thường tính toán chi li thiệt hơn, bởi vậy nên họ cho người ta cảm giác không tốt, không muốn tiếp xúc.

Môi dày: chân thật, đôn hậu

Người có tướng môi này thì họ là người đôn hậu, chân thực, chất phác, họ làm việc dựa theo cảm giác bản thân chứ không theo lý trí, họ coi trọng cuộc sống của bản thân, không thích nổi bật, họ thường tốn một khoản tiền khá lớn vào những món đồ cao cấp, trong tình cảm thì họ có phần bảo thủ, một khi đã yêu thì sẽ hết lòng vì người kia.

Miệng lệch: gặp trở ngại trong sự nghiệp

Người có tướng miệng này thì tính cách họ trầm tĩnh, không ngay thẳng, có phần hiểm độc, họ có nhiều khuyết điểm tuy nhiên lại luôn tính toán người khác, bởi tính cách họ như vậy cho nên những người đã tiếp xúc một thời gian với họ sẽ không muốn kết bạn với họ nữa. Thời điểm có mâu thuẫn xảy ra thì họ thường không ngại va chạm và không chịu nhún nhường vì vậy mà xung đột càng trở nên căng thẳng, gay gắt hơn, sự nghiệp của họ cũng sẽ gặp nhiều trở ngại. Bởi vì họ là người không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì vậy mà trong cuộc sống sẽ gặp nhiều thất bại, không có thành tựu mấy.

Môi trên và môi dưới bằng nhau: luôn tuân thủ nguyên tắc

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi như này thì họ làm việc tuân theo một quy củ, nguyên tắc nhất định, họ làm việc đúng theo kế hoạch đề ra vì vậy cho người ta cảm giác tin tưởng, có thể an tâm. Tuy nhiên cũng bởi vì sự tuân thủ một cách cứng nhắc này mà họ hành động theo đúng kế hoạch và không có sự ứng biến linh hoạt khi có sự cố phát sinh, họ không biết điều chỉnh cảm xúc bản thân khi tức giận.

Môi tròn: đơn giản, không toan tính

Người có tướng môi này thì họ là người không toan tính, có suy nghĩ trong sáng, đơn giản, luôn luôn lạc quan, vui vẻ, họ luôn có thái độ ung dung với mọi việc khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, ghen tị, họ thích giúp đỡ người khác vì vậy mà được mọi người yêu quý. Tuy nhiên họ cũng có khuyết điểm là khá cứng đầu, họ có tâm lý lo lắng, sợ sệt, dè chừng người khác, họ thiếu cảm giác an toàn, ngại tiếp xúc với người lạ vì vậy mà trong tình cảm của họ có sự ảnh hưởng nhất định.

Quanh miệng có nếp nhăn: phải vất vả mới thành công

Người có tướng miệng như này thì họ là người coi trọng tiền bạc vất chất và không quan tâm đến tình cảm bạn bè, người thân xung quanh vì vậy mà họ thường gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, họ sẽ gặp đau khổ nhiều trong chuyện tiền bạc, khi họ gặp rắc rối trong công việc thì họ sẽ phải tự mình làm việc, tự mình nỗ lực vươn lên sau đó gặt hái thành quả, họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió rồi mới đến thành công. Họ cần lên kế hoạch cặn kẽ tỉ mĩ trước trong việc quản lý tài chính tránh việc về già gặp khó khăn.

Khoé miệng hướng lên trên: sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng miệng như này thường là người có tinh thần lạc quan trong cuộc sống, công việc, họ nếu gặp phải thất bại cũng sẽ không bao giờ nhụt chí, chịu khuất phục, kêu than, ngược lại họ rất là ham học hỏi, luôn luôn nỗ lực trong cuộc sống, họ tích lũy được nhiều kinh cho bản thân mình. Họ giao thiệp, kết giao bạn bè nhiều, có mối quan hệ với mọi người tốt đẹp, không bao giờ nhỏ nhen trong vấn đề tiền bạc. Trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến rất nhanh khi có quý nhân giúp đỡ. Cho dù không gặp được quý nhân thì họ vẫn có thể tự mình làm nên sự nghiệp chân chính.

Khoé miệng trễ xuống: không giỏi giao tiếp

Người có tướng miệng này là người có phần bảo thủ, cố chấp trong tính cách, họ giao tiếp với mọi người vụng về, không giỏi quan hệ, họ thích làm việc một mình, có thể chịu được khổ cực, nhẫn nhịn giỏi, có thể phá vỡ quan niệm cũ, họ sẽ phải nỗ lực phấn đấu không ngừng trong một khoảng thời gian dài thì mới có thể đạt đến thành công, họ cần làm việc cẩn trọng khi quản lý tài chính, nên lập kế hoạch rõ ràng ra khi làm  việc, như vậy thì tiền bạc mới không bị thua lỗ, thất thoát.

Nếp nhăn khoé miệng kéo dài xuống dưới: thiện ác rõ ràng

Người có tướng miệng như này thì họ là người làm việc quyết đoán, không dễ gì thay đổi suy nghĩ, bởi tính cách của họ như vậy cho nên khiến cho người ta hiểu lầm là họ là người cố chấp. Họ là người coi trọng tiền bạc tuy nhiên cũng có khi trêu chọc người khác, bới móc người khác. Họ coi trọng nhiều các mối quan hệ với mọi người xung quanh, có khi họ còn phải bỏ ra công sức tình cảm để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Khi giao thiệp với mọi người nếu ai đó xúc phạm họ thì họ thường cho qua, không để ý. Nếp nhăn trên miệng họ còn cho thấy rằng họ là người sống rất thọ.

Môi mỏng, chóp mũi nhọn: ưa châm chọc người khác

Đoán tính cách qua tướng miệng

Người có tướng môi, mũi như này là người thích bới móc khuyết điểm người khác, thời điểm giao tiếp với bạn bè thì họ thường thích giễu cợt, châm chích người khác bằng lời nói, bởi vậy nên họ dễ khiến cho người khác có ác cảm, vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, họ có thể coi là đang tự chuốc lấy phiền phức cho bản thân mình. Họ quản lý tài chính không giỏi, thường phán đoán sai gây ra lỗi lầm, họ không được quý nhân giúp đỡ, họ luôn sống trong tình cảnh túng thiếu có thể bị nợ nần, thua lỗ, phá sản.

Môi trên nhô ra: kiêu căng tự phụ

Người có tướng môi như này thì họ có khả năng ăn nói lưu loát, họ thích chứng minh quan điểm của bản thân là đúng vì vậy mà họ thường xuyên tranh luận với người khác, tuy nhiên họ khiến cho người khác có ấn tượng xấu về họ là người nhỏ nhen, ích kỷ, kiêu căng tự phụ, coi thường người khác. Bởi vì thế mà các mối quan hệ bạn bè của họ không tốt, họ không có bạn thân.